1-24 ซีรีย์จีน My Immature Lover น่ารักจนต้องยิ้มตาม รักที่เริ่มต้นจากความไม่ชอบ แต่กลับพัฒนาไปในทางที่ดี

My Immature Lover กำไลป่วนรัก จับคู่ให้ลงล็อก เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ออกอากาศในปี 2023 ความยาว 24 ตอน ซีรีย์เรื่องนี้นำแสดงโดย เหรินเจิ้ง และ หวังจื่อฉี

เรื่องย่อ

หลินเสี่ยวอี้ (เหรินเจิ้ง) สาวน้อยวัย 25 ปี ทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศ เธอเป็นคนที่ขี้อายและไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง วันหนึ่งเธอได้รับกำไลหินสีฟ้าจากเพื่อนสนิท ซึ่งเป็นกำไลที่จะช่วยเธอพบกับรักแท้ หลินเสี่ยวอี้จึงเริ่มมีความรักและออกเดทกับผู้ชายมากมาย แต่ความรักของเธอก็ยังไม่ลงเอยดี

วันหนึ่งเธอได้พบกับเฉิงเสี่ยวหลง (หวังจื่อฉี) หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ที่หลินเสี่ยวอี้ตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบ แต่เฉิงเสี่ยวหลงกลับเป็นคนที่หยิ่งยโสและเอาแต่ใจ เขามักจะชอบแกล้งหลินเสี่ยวอี้อยู่เสมอ

หลินเสี่ยวอี้และเฉิงเสี่ยวหลงต่างก็ไม่ชอบกัน แต่ด้วยกำไลหินสีฟ้าที่พวกเขาสวมอยู่ ทำให้พวกเขาต้องอยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้น เมื่อเวลาผ่านไป พวกเขาก็เริ่มเข้าใจกันและกันมากขึ้น และความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เริ่มพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น

เรื่องราวความรักของหลินเสี่ยวอี้และเฉิงเสี่ยวหลงจะลงเอยอย่างไร? พวกเขาจะสามารถเอาชนะอุปสรรคต่างๆ และอยู่ด้วยกันได้หรือไม่?

ตัวละครหลัก

  • หลินเสี่ยวอี้ (เหรินเจิ้ง) สาวน้อยวัย 25 ปี ทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศ เธอเป็นคนที่ขี้อายและไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง
  • เฉิงเสี่ยวหลง (หวังจื่อฉี) หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ที่หลินเสี่ยวอี้ตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบ แต่เฉิงเสี่ยวหลงกลับเป็นคนที่หยิ่งยโสและเอาแต่ใจ

รีวิว

My Immature Lover เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่สนุกและน่ารัก ตัวละครหลักทั้ง 2 คนมีพัฒนาการที่ดี เฉิงเสี่ยวหลงจากหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ที่เอาแต่ใจ ก็เริ่มเปลี่ยนไปเป็นคนอ่อนโยนและใส่ใจหลินเสี่ยวอี้มากขึ้น ส่วนหลินเสี่ยวอี้จากสาวน้อยขี้อายก็เริ่มมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น

ซีรีย์เรื่องนี้มีฉากโรแมนติกน่ารักๆ มากมาย บวกกับมุกตลกที่ชวนขำ ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้ดูสนุกและเพลิดเพลิน

คะแนน: 8/10

ประเด็นที่น่าสนใจ

  • ความรักที่เริ่มต้นจากความไม่ชอบ
  • การเอาชนะอุปสรรคต่างๆ เพื่อความรัก
  • การค้นหาตัวตนและความรักแท้

ใครที่ชอบซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ แนะนำซีรีย์เรื่องนี้เลยค่ะ รับรองว่าต้องถูกใจอย่างแน่นอน

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์