Ling Jian Zun - 449

ตอนที่ 449 ล่าสุด Ling Jian Zun 4 (Spirit Sword Sovereign) ดาบวิญญาณราชัน ภาค4 อนิเมะ 2/1/67

อนิเมะ 30/12/66  Ling Jian Zun Season 4 (Spirit Sword Sovereign) ดาบวิญญาณราชัน  ซับไทย

Ling Jian Zun (Spirit Sword Sovereign) ดาบวิญญาณราชัน 1-5

Ling Jian Zun 4th Season (Spirit Sword Sovereign) ดาบวิญญาณราชัน ภาค 4 ตอนที่ 1-449 ซับไทย

เรื่องราว ของชายที่แข็งแกร่งจู่ซิงหยุน ตอนเป็นเด็กเขาถูกแยกออกจากพ่อแม่โดย Radicals สมรู้ร่วมคิดกับ Star Ancient Yong Martial House ซึ่งต้องการให้แม่ของเขากลับมาหลังจากที่เธอทรยศต่อนิกายและหนีไปแต่งงานกับพ่อของเขา ผู้เชี่ยวชาญทั้งหมดของตระกูลชูของพวกเขาถูกสังหารในกระบวนการนี้และครอบครัวของเขาก็อ่อนแอและสิ้นเนื้อประดาตัว เดิมสัญญาว่าจะแต่งงานกับ Shui Qian Yue แห่งตระกูล Shui หลังจากที่พ่อของเขาช่วยครอบครัว Shui จากการถูกทำลายผู้เฒ่าแห่ง Shui ก็ไม่เต็มใจที่จะทำตามข้อตกลงอีกต่อไปหลังจากความโชคร้ายของ Chu Family Shui Qian Yue น้องสาวของ Shui Liu Xian หลังจากนั้นก็ช่วยเขาหนีออกจากเมืองและทั้งสองตกหลุมรักกันอย่างลึกซึ้งก่อนที่เธอจะถูกฆ่า ในช่วงหนึ่งเขาเกือบจะเสียชีวิต อนิเมะจีนแต่ Luo Lei ได้รับการช่วยเหลือซึ่งถูกสังหารโดยศัตรูของเขาทันทีหลังจากรักษาเขา เขาเสียชีวิตหลังจากไปถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรจักรพรรดิแห่งการต่อสู้เมื่อเขาถูกเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาทรยศซึ่งเขาคิดว่าเป็นพี่ชายของเขา แต่กลับฟื้นคืนชีพเพราะหินกลับชาติมาเกิดซึ่งทำให้เขากลับไปสู่ตัวตนในอดีตของเขาในวัย 16 ปีได้เป็นโอกาสครั้งที่สอง เพื่อทำให้ทุกอย่างถูกต้อง

 

 

Ling Jian Zun เป็น donghua (ซีรีย์อนิเมชั่น) ของจีนที่บอกเล่าเรื่องราวของ จู่ซิงหยุน (Chu Xingyun) ชายหนุ่มที่เกิดมาพร้อมกับพรสวรรค์ในการฝึกฝน อย่างไรก็ตาม เขามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ฝึกฝนที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนและครอบครัวของเขาจู่ซิงหยุน (Chu Xingyun) ฝึกฝนอย่างหนักและในที่สุดก็กลายเป็นหนึ่งในผู้ฝึกฝนที่ทรงพลังที่สุดในโลก ซีรีส์นี้ได้รับการยกย่องจากอนิเมชั่น เรื่องราว และตัวละครของมัน แอนิเมชั่นมีคุณภาพสูงและเรื่องราวดำเนินไปอย่างรวดเร็วและน่าตื่นเต้น ตัวละครมีการพัฒนาที่ดีและมีความสัมพันธ์กัน หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเรื่องราวการบ่มเพาะ ฉันขอแนะนำ Ling Jian Zun เป็นซีรีส์ที่สร้างมาอย่างดีพร้อมตัวละครที่ยอดเยี่ยม ต่อไปนี้คือสิ่งที่ผู้คนชื่นชอบเกี่ยวกับซีรีส์นี้: ภาพเคลื่อนไหวมีความสวยงามและทำได้ดี เรื่องราวน่าตื่นเต้นและรวดเร็ว ตัวละครมีการพัฒนาที่ดีและมีความสัมพันธ์กัน ซีรีส์นี้เต็มไปด้วยแอ็คชั่น การผจญภัย และอารมณ์ขัน หากคุณกำลังมองหาเรื่องราวการฝึกฝนใหม่เพื่อรับชม ฉันขอแนะนำ Ling Jian Zun เป็นอย่างยิ่ง เป็นซีรีส์ดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

ตอนที่ 1- 403 ล่าสุด Spirit Sword Sovereign ดาบวิญญาณราชัน ซับไทย (ตอนล่าสุด)

8.5

A big dream and a young man determined to change the status quo and work hard to create a new world. The rare and precious treasures, the martial arts, and the lost strong caves, in this era of genius, full of challenges and opportunities. See the adventure of how the Lord lost the mainland and became the supreme Emperor of the storm. The former enemy, now, will never let go! The regret in the dream, now, must make up! When the spirit sword shouts, the heavens and the earth, I am the supreme!

เรื่องราว8.0
การแต่งตัว9.5
ดารานักแสดง8.0
Reader Rating: ( 0 vote ) 0

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์