1-12 พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา (Your Sensibility My Destiny 2021)

ซีรีส์ “พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา” เป็นซีรีส์แนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ออกอากาศในปี 2021 ในประเทศจีน ซีรีส์เรื่องนี้มีความยาว 24 ตอน กำกับโดย หลี่หยาง นำแสดงโดย ปู้ก้วนจิน รับบท หลินฉือ และ หวังซิงเยว่ รับบท โม่ชิงเฉิน

ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของหลินฉือ จอมยุทธ์หญิงจอมแก่นได้เจอกับม่อชิงเฉิน ท่านเจ้าเคหาสน์สุดเย็นชาผู้ไร้ซึ่งการรับรู้ ทั้งสองคนได้บังเอิญสลับประสาทสัมผัสกันแล้วเริ่มต้นความรักที่แสนอัศจรรย์ขึ้น

จุดเด่นของซีรีส์เรื่องนี้อยู่ที่เคมีของนักแสดงนำ ปู่กว้านจินและหวังซิงเยว่ ที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้อย่างสมจริง บทละครสนุกสนาน โรแมนติก และน่าติดตาม ฉากและเสื้อผ้าหน้าผมที่สวยงาม

สำหรับใครที่ชอบซีรีส์แนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจ รับรองว่าคุณจะหลงรักคู่พระนางของเรื่องนี้อย่างแน่นอน

บทสรุป

ซีรีส์ “พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา” เป็นซีรีส์แนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ที่มีจุดเด่นอยู่ที่เคมีของนักแสดงนำ บทละครสนุกสนาน โรแมนติก และน่าติดตาม เหมาะสำหรับคนที่ชอบซีรีส์แนวนี้

ข้อดีของซีรีส์

  • เคมีของนักแสดงนำ ปู่กว้านจินและหวังซิงเยว่
  • บทละครสนุกสนาน โรแมนติก และน่าติดตาม
  • ฉากและเสื้อผ้าหน้าผมที่สวยงาม

ข้อเสียของซีรีส์

  • การดำเนินเรื่องบางช่วงอาจช้าไปบ้าง
  • บทละครบางจุดอาจดูยืดเยื้อ

ความเห็นส่วนตัว

ฉันชอบซีรีส์เรื่องนี้มาก ๆ ค่ะ ชอบเคมีของนักแสดงนำ ปู้ก้วนจินและหวังซิงเยว่ มาก ๆ ทั้งคู่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้อย่างสมจริง ทำให้ฉันอินไปกับเรื่องราวได้อย่างเต็มที่ บทละครสนุกสนาน โรแมนติก และน่าติดตาม ฉากและเสื้อผ้าหน้าผมก็สวยงาม ฉันชอบฉากที่หลินฉือและม่อชิงเฉินได้สลับประสาทสัมผัสกันมาก ๆ มันเป็นฉากที่แปลกใหม่และน่าตื่นเต้นมาก ๆ ค่ะ

ฉันคิดว่าซีรีส์เรื่องนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบซีรีส์แนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี รับรองว่าคุณจะหลงรักคู่พระนางของเรื่องนี้อย่างแน่นอน

You Might Be Interested In

ข้ามไปยังทูลบาร์