The Three GentleBros คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ 1-13 ตอนล่าสุด

เรื่องย่อคู่แท้แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros

          เรื่องราวของ พิมพ์ภัทรา (แหม่ม คัทลียา) ไฮโซสาวผู้ประสบความสำเร็จในทุกอย่างยกเว้นเรื่องครอบครัว เธอผ่านความรักมาหลากหลายครั้ง จนมีลูกชายถึง 3 คน 3 สไตล์ ได้แก่ หนุ่มลูกครึ่งสายเลือดนักธุรกิจ อิชยะ (ลุค อิชิคาว่า), หม่อมหลวงเทวิษฏ์ หรือ เทมส์ (เต ตะวัน) ผู้สืบสายเลือดผู้ดีรวมถึงเป็นทายาทเจ้าของห้างดัง และ อชิระ (กัน อรรถพันธ์) นักศึกษาหนุ่มน้อยที่พกความหล่อชวนตกหลุมรัก

พิมพ์ภัทราวางแผนจะหาสุดยอดภรรยาที่เพียบพร้อมและเหมาะสมให้กับลูกชายเพื่อชดเชยที่เธอไม่ได้ดูแลพวกเขา แต่ต้องผจญกับความดื้อรั้นที่ไม่ยอมทำตามที่เธอต้องการสักที แล้วยังมีคนที่เข้ามาพัวพันกับลูกชายของเธอ และอาจทำให้แผนการจับคู่ของเธอพังไม่เป็นท่า

ไม่ว่าจะเป็น แก้วเกล้า (มุก วรนิษฐ์) สาวสู้ชีวิตที่อิชยะให้ความสนใจ หนึ่งนาเรศ (ปันปัน สุทัตตา) สาวสวยแซ่บ คู่ปรับรุ่นลูกของพิมพ์ภัทรา ที่ต้องมาร่วมทำธุรกิจกับเทมส์ และ วิว นรียา (ฟิล์ม รชานันท์) สาวใสสุดแกร่ง ที่อชิระดึงเข้ามาเพื่อปั่นประสาทแม่ของเขา

สุดท้ายเรื่องราวความรักของ อิชยะ-เทวิษฏ์-อชิระ จะสมหวังหรือไม่ แล้วความรักความสัมพันธ์แม่ลูกของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง Viu เวลา 22.30 น. อัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV ซีรีส์ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2565

  • กำกับการแสดงโดย : เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข และพรรณทิพย์ วิบูลย์ธรรม
  • ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี

รายชื่อนักแสดงนำใน คู่แท้แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros

  • แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช  รับบท  พิมพ์ภัทรา
  • ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น  รับบท  อิชยะ
  • เต ตะวัน วิหครัตน์  รับบท  หม่อมหลวงเทวิษฏ์
  • กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์  รับบท  อชิระ
  • มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์  รับบท  แก้วเกล้า
  • ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์  รับบท  หนึ่งนาเรศ
  • ฟิล์ม รชานันท์ มหาวรรณ์  รับบท  นรียา

ขอบคุณข้อมูลจาก : GMM TV

คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros

9.1

เรื่องย่อละครช่อง GMM25 เรื่องราวของคุณแม่สุดเนี้ยบคอยวางแผนเสาะหาลูกสะใภ้ที่เพียบพร้อมให้กับลูกชายสุดที่รักทั้ง 3 คน ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2565 นำแสดงโดย แหม่ม คัทลียา, ลุค อิชิคาว่า, มุก วรนิษฐ์, เต ตะวัน, ปันปัน สุทัตตา, กัน อรรถพันธ์, บิ่มบี๊ม แพรขวัญ, บุ๊ค กษิดิ์เดช, เลโอ โซสเซย์ กำกับโดย กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข, ยู-ษรัณยู จิราลักษม์

เรื่องราว9.8
การแต่งตัว9.5
ดารานักแสดง8.0
Reader Rating: ( 0 vote ) 0

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์