รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น EP1-20End ( Princess Hours Thailand )

Princess Hours Thailand รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น เรื่องย่อ

สาวน้อยจากครอบครัวธรรมชื่อ คะนิ้ง “อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” แต่อยู่ๆนั้นก็รู้ว่าตัวเองนั้นเป็นหลานขององครักษ์คนสนิทของพระราชาองค์ก่อนๆแห่งประเทศภูติณณ์ ซึ่งมีพันธสัญญาว่าจะต้องได้แต่งงานกับ องค์ชายอินทร์ “เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” องค์รัชทายาทแห่งประเทศภูติณณ์ เพราะด้วยปู่ทั้งคู่ได้ให้คำมั่นสัญญากันไว้ ที่ด้วยความจำเป็นของทางบ้าน คะนิ้งเลยจำต้องยอมแต่งงานเพื่อพ่อแม่ และต้องยอมทิ้งความฝัน ยอมทิ้งชีวิตวัยรุ่นไปใช้ชีวิตอยู่ในวังอย่างเคร่งครัด กับผู้ชายที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต แต่คะนิ้งก็ยังสู้ และพยายามที่จะอยู่ในวังให้ได้ แม้จะต้องมาเจอความเฉยชาของเข้าชายอินทร์และคำดูถูกว่าที่คะนิ้งแต่งงานนั้นก็เพราะเงิน และยังเจอกับความเจ้าระเบียบของ พระราชินีราชาวดี “ปัทมวรรณ นิยม” ขององค์ชายอินทร์ และต้องปรับตัวให้เพียบพร้อม พร้อมที่จะเป็นพระชายา

ด้วยความเป็นตัวของตัวเอง คะนิ้งกลับทำให้วังที่เคยเงียบเหงามานานกลับมีสีสันขึ้นมา คะนิ้งจึงกลายมาเป็นคนรักของคนในวังในไม่ช้า โดยเฉพาะพระพันปีหลวง เสด็จย่าขององค์ชายอินทร์ ที่ตอนนี้ได้เอ็นดูคะนิ้ง แม้คะนิ้งนั้นจะชอบจุ้นจ้านเข้าไปวุ่นวายกับทุกๆคนจนเกิดเรื่องก็ตาม แต่ทุกอย่างที่ทำไปนั้นก็คะนิ้งก็อยากให้ครอบครัวมีความสุข ซึ่งนั่นก็เป็นการก่อให้เกิดความรักของคะนิ้งและองค์ชายค่อยเติบโตขึ้นและกำลังจะดำเนินไปได้ดี ก็ต้องมีอุปสรรคและปัญหาเข้ามาทุกรอบด้าน ทั้งคนรักเก่าขององค์ชายอินทร์อย่าง มินนี่ “ธันยชนก ฤทธินาคา” สาวสวยผู้ที่มีความมั่นใจในระดับหนึ่ง และเป็นคนที่องค์ชายนั้นเคยขอแต่งงานด้วย ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้นั้น ก็เพื่อจะแย่งองค์ชายอินทร์กลับคืนและยังมีแผนการร้ายๆจาก คุณหญิงกฤษณา “คลาวเดีย จักรพันธ์” พระชายาขององค์รัชทายาทองค์ก่อน ซึ่งได้สิ้นพระชนด้วยอุบัติเหตุก่อนที่จะได้ครองราชย์ และทำให้พระชายานั้นต้องออกจากวังไป

เมื่อคุณหญิงกฤษณากลับมาอีกครั้งเพื่อทวงทุกอย่างที่คิดว่าเป็นของตัวเองและลูกของเธอ คือ องค์ชายณคุณ “ฟาล ปารเนียส” ได้กลับมา ทั้งคู่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในวังอีกครั้งและได้รับยศตำแหน่งที่ควรจะได้รับ และระหว่างนั้นความสดใสของคะนิ้ง ก็ได้เข้าไปนั่งในหัวใจขององค์ชายณคุณ คะนิ้งแม้จะคิดว่าตัวเองนั้นไม่เหมาะสมกับองค์ชายอินทร์เท่ามินนี่ เธอก็ไม่สามารถยับยั้งหัวใจไม่ให้รักองค์ชายอินทร์ไม่ได้ เธอจึงได้ปฏิเสธความรักขององค์ชายณคุณ ที่มีต่อเธอ ส่วนองค์ชายอินทร์นั้น ก็ได้แอบหลงรักคะนิ้งอย่างไม่รู้ตัว ทำให้จากการแย่งชิงอำนาจกลายมาเป็นการแย่งชิงหัวใจ เรื่องราวที่แสนวุ่นวายจะต้องมากลายเป็นรักสามเศร้า เริ่มทวีรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ มินนี่จะยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะครอบครององค์ชายอินทร์และ องค์ชายณคุณจะยอมทำตามแผนการของแม่ของตัวเอง ซึ่งปัจจุบันนั้นมีตำแหน่ง พระอัครชายากฤษณา และสุดท้ายความฝันที่วาดไว้ทั้งหมดของ พระอัครชายานั้นจะต้องพังทลายลงเพราะสุดท้ายถูกจับได้ว่าอยู่เบื้องหลังของแผนการร้ายทั้งหมดในการทำลายราชวังและองค์ชายอินทร์ ต้องจะต้องถูกเณรเทศออกจากวังไปอีกครั้งพร้อมกับคุณชายณคุณ ส่วนมินนี่ก็ต้องมายอมแพ้รักแท้ที่องค์ชายอินทร์มีต่อคะนิ้ง หรือปล่าว

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์