1-36 ซีรี่ย์จีน Sunshine by My Side 2023 แสงส่องรักข้างกาย ซับไทย ดูซีรีย์จีน อา. 17/9/66

ดูซีรีย์จีน อา. 17/9/66

เรื่องย่อ แสงส่องรักข้างกาย Sunshine by My Side ซีรีส์จีนแนวความรักในเมือง

      แสงส่องรักข้างกาย Sunshine by My Side เรื่องย่อซีรีส์ iQIYI เจี่ยนปิง ผู้กำกับโฆษณาชื่อดัง และ เซิ่งหยาง น้องใหม่ในวงการ คนหนึ่งเพิ่งยุติชีวิตการแต่งงาน อีกคนกำลังรอวันที่ความรักจะแตกสลาย ทั้งสองได้พบกัน และได้เริ่มต้นพัฒนาความสัมพันธ์ร่วมกัน แต่ทางเดินไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป พวกเขาได้พบเจออุปสรรคระหว่างทาง ราวกลับเป็นเครื่องพิสูจน์ความรัก

 

“แสงส่องรักข้างกาย Sunshine by My Side” เป็นซีรีส์ที่สร้างขึ้นบนแอปพลิเคชัน iQIYI ที่เล่าเรื่องราวความรักและความสัมพันธ์ของเจี่ยนปิงและเซิ่งหยาง สองคนที่มาจากแวดวงโฆษณาในวงการบันเทิง พวกเขามีเรื่องราวแตกต่างกันและพบกันโดยบังเอิญในร้านอาหาร.

เจี่ยนปิง เป็นผู้กำกับโฆษณาที่มีชื่อเสียงและมั่นใจในชีวิตของเธอ แต่กลับไม่มีความมั่นใจในความรักหลังจากสิ้นสุดความสัมพันธ์กับคนที่เคยแต่งงานกัน. ส่วนเซิ่งหยางกำลังรอความรักอยู่ แต่มีความสงสารในตัวเขาเองและยังไม่พร้อมเริ่มความสัมพันธ์ใหม่.

เจี่ยนปิงตัดสินใจช่วยเซิ่งหยางเติบโตและเปลี่ยนแปลงตัวเอง ภายใต้คำแนะนำและกำลังใจของเธอ เซิ่งหยางก็เริ่มเปิดตัวตนและแสดงความสามารถของเขา. ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มต้นอย่างช้า ๆ และเติบโตมาด้วยกัน พวกเขาเผชิญกับความแตกต่างในตัวตนและประสบการณ์ชีวิตที่ทำให้พวกเขาเป็นคนที่ดีขึ้น.

เมื่อเวลาผ่านไป 3 ปี ทั้งสองคนมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตและเริ่มรู้จักตนเองมากขึ้น แต่พวกเขาก็ต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคและความท้าทายในความสัมพันธ์ของพวกเขา. แต่ความรักและความเข้าใจกันทำให้พวกเขาทนทุกอุปสรรค ซีรีส์ “แสงส่องรักข้างกาย Sunshine by My Side” เป็นเรื่องราวโรแมนติกที่ทำให้คุณได้รู้จักกับความเปลี่ยนแปลงและการเติบโตที่เกิดขึ้นในความรักและความสัมพันธ์ของเจี่ยนปิงและเซิ่งหยาง.

ซีรีส์ “แสงส่องรักข้างกาย Sunshine by My Side” มีการแสดงโดยนักแสดงนำที่มีความสามารถ เช่น เซียวจ้าน ไป๋ไป่เหอ เถียนอวี่ จูจู และ หยวนเหวินคัง และนำโดยผู้กำกับซ่งเสี่ยวเฟย ซีรีส์นี้เริ่มตอนแรกในวันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566 และสามารถรับชมได้ผ่านแอปพลิเคชัน iQIYI

 

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์