1-9 ซีรีส์จีน Scent of Love คันธรสสื่อรัก (ร้านเหวินเซียง) พากย์ไทย

Scent of Love คันธรสสื่อรัก เป็นซีรีส์โรแมนซ์แฟนตาซีที่จะทำให้คุณหลงใหลและหลงรักไปกับพวกเขาทั้งคู่ได้อย่างไม่น่าเชื่อ พบกับมัจฉาอสูรสาวที่มีเป้าหมายในการทำภารกิจพิชิตพลังสุดอัศจรรย์ แต่กลิ่นสุดท้ายที่หาได้ยากกลับอยู่ที่บุรุษรูปงามที่คุณงามความดีของเขากลายเป็นบ่วงดักที่ทำให้เขานาง..เผลอรัก “หวังเสวียน” ประกบคู่ “สวีปิน”

เรื่องย่อซีรีส์จีน Scent of Love คันธรสสื่อรัก

ว่านเหนียง เป็นมัจฉาอสูรที่แอบซ่อนกายอยู่ในร่างมนุษย์มานานกว่า 3 ศตวรรษแล้ว นางเปิดร้านขายเครื่องหอม โดยมีเป้าหมายในการดำรงชีพเป็นมนุษย์ด้วยการรวบรวม 6 กลิ่น เพื่อถ่ายทอดมอบพลังสุดมหัศจรรย์ให้กับผู้ที่ค้นพบ บัดนี้นางสะสมมาได้แล้วหลายกลิ่น แต่กลิ่นเดียวที่ยังหาไม่ได้และหาได้ยาก ก็คือกลิ่นที่แอบซ่อนอยู่ภายในกายของบุรุษหนุ่มที่ชื่อว่า ฟ่างโม

แต่ทุกครั้งที่ว่านเหนียงพยายามค้นหาและให้ได้มาซึ่งกลิ่นจากฟ่างโม ก็มักจะต้องเผชิญหน้ากับความล้มเหลวอยู่เสมอ กระทั่งผ่านชาติภพไปหลายปี ฟ่างโมได้จุติกลับชาติมาเกิดใหม่อีกครั้ง โดยเขามีลักษณะที่ต่างไปจากเกิดเล็กน้อย มีจิตวิญญาณที่อ่อนโยนและเต็มไปด้วยความเอาใจใส่ นางจึงคิดเล่ห์อุบายด้วยเสน่ห์ของตัวเอง

แต่ขณะที่นางพยายามหาทางเข้าใกล้ด้วยการใช้เล่ห์เหลี่ยม แต่กลับต้องแพ้พ่ายให้กับคุณงามความดีในตัวฟ่างโมอยู่ทุกครั้งไป ความดีของเขากลายเป็นแรงดึงดูดให้ว่านเหนียงไขว้เขว ก่อนจะพลั้งตกหลุมรักบุรุษรูปงามผู้นี้อย่างไม่คาดคิด การแทรกแซงของพลังแห่งความรักและพรหมลิขิตครานี้ จะทำให้ภารกิจของนางลุล่วงสำเร็จได้ในภพชาติหรือไม่?

นำแสดงโดย

หวังเสวียน รับบท ว่านเหนียง
สวีปิน รับบท ฟ่างโม
ซ่งอี้สุยง รับบท ฟ่างหยูเหริน
หลิวเจียซี รับบท หลันเซอ
จางก่วนเซิน รับบท ฮวงซาน
เหว่ยรัน รับบท เหวินชิง
อู่ห้าวเจ๋อ รับบท หลิวจงผิง
หยวนซือหมิง รับบท หยวนเจิ้น

 

Tags

Scent of Love
Scent of Love 2022
Scent of Love คันธรสสื่อรัก
Scent of Love ซับไทย
Scent of Love พากย์ไทย
ข่าวสารวงการซีรีส์
ซีรีย์จีน พากย์ไทย
ซีรีส์ Scent of Love
ซีรีส์จีน
ซีรีส์จีน 2022
ดูซีรีย์จีน
สวีปิน
หวังเสวียน
เรื่องย่อ Scent of Love

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์