Boku no Kokoro no Yabai Yatsu เธอผู้อันตรายต่อใจผม ตอนที่ 1-12 ซับไทย

เรื่องย่อ  อนิเมะ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu เธอผู้อันตรายต่อใจผม ซับไทย
อนิเมะ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu เธอผู้อันตรายต่อใจผม ตอนที่ 1-12 ซับไทย ยังไม่จบ เรื่องราวของ อิจิคาวะ เคียวทาโร่ หนุ่มผู้มืดมนเพ้อฝันถึงฉากฆาตกรรมคนอื่น รวมถึง ยามาดะ อันนะ สาวสวยระดับท็อปของโรงเรียน แต่ใจเขาต้องมาสั่นไหวเมื่อได้เห็นอีกภาพลักษณ์หนึ่งของเธอ

อนิเมะ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu (The Dangers in My Heart) เป็นซีรีส์อนิเมะ โรแมนติกคอมเมดี้ที่ออกอากาศในปี 2023 ซีรีส์ติดตามเรื่องราวของ อิจิคาวะ เคียวทาโร่  Kyoutarou Ichikawa นักเรียนมัธยมต้นที่มีจินตนาการที่มืดมนและบิดเบี้ยว เขาเชื่อว่าเขาเป็นตัวเอกของหนังเขย่าขวัญแนวจิตวิทยา และเขาใช้เวลาวันๆ ของเขาในการคิดหาหนทางที่จะทำลายความสงบสุขของเพื่อนร่วมชั้นของเขา อย่างไรก็ตาม Kyoutarou ไม่ได้มีปัญหามากเท่ากับที่เขาแสร้งทำเป็น และกลายเป็นว่าไอดอลประจำชั้นอย่าง Yamada Anna ทำตัวแปลกไปเล็กน้อย

ซีรีส์นี้เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น มันไม่กลัวที่จะสำรวจด้านมืดของธรรมชาติของมนุษย์ แต่มันทำในลักษณะที่ทั้งตลกและอบอุ่นใจ ตัวละครได้รับการพัฒนาอย่างดีและมีความสัมพันธ์กัน และเรื่องราวก็น่าติดตามและคาดเดาไม่ได้

หากคุณกำลังมองหาหนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่ทั้งตลกและกระตุ้นความคิด Boku no Kokoro no Yabai Yatsu นั้นคุ้มค่าที่จะดู

นี่คือบางสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับซีรีส์นี้:

ตัวละครมีการพัฒนาที่ดีและมีความสัมพันธ์กัน Kyoutarou เป็นตัวละครที่ซับซ้อนที่ทั้งมีเสน่ห์และน่ารำคาญ แอนนายังเป็นตัวละครที่มีพัฒนาการดีซึ่งทั้งใจดีและลึกลับ
เรื่องราวน่าติดตามและคาดเดาไม่ได้ ซีรีส์นี้ไม่เป็นไปตามสูตรโรแมนติกคอมเมดี้ทั่วไป และทำให้ผู้ชมคาดเดาได้จนจบ
ซีรีส์นี้ตลกและกระตุ้นความคิด ซีรีส์นี้สำรวจด้านมืดของธรรมชาติของมนุษย์ แต่ทำในลักษณะที่ทั้งตลกและอบอุ่นใจ
นี่คือบางสิ่งที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับซีรีส์:

ซีรีส์อาจดำเนินเรื่องช้าไปบ้าง สองสามตอนแรกส่วนใหญ่มีการตั้งค่าและต้องใช้เวลาสักครู่เพื่อให้เรื่องราวดำเนินต่อไป
ซีรีส์อาจมืดมนไปบ้างในบางครั้ง ซีรีส์นี้ไม่อายที่จะสำรวจด้านมืดของธรรมชาติของมนุษย์ และสิ่งนี้อาจทำให้ผู้ชมบางคนไม่พอใจ
โดยรวมแล้ว ฉันชอบ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu มันเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นที่ทั้งตลกและกระตุ้นความคิด หากคุณกำลังมองหาหนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่แตกต่างออกไปเล็กน้อย ฉันขอแนะนำให้ลองดูซีรีส์เรื่องนี้

เธอผู้อันตรายต่อใจผม เป็นซีรีส์มังงะญี่ปุ่น แต่งเรื่องและวาดภาพโดยโนริโอะ ซากูราอิ เริ่มตีพิมพ์ในนิตยสารโชเน็งแชมเปียนรายสัปดาห์ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2561 วิกิพีเดีย
ผู้เขียน: โนริโอะ ซะกุไร
กำกับโดย: ฮิโรอากิ อากางิ
ชื่อภาษาอังกฤษ: The Dangers in My Heart
ดนตรีโดย: เค็นซูเกะ อูชิโอะ

You Might Be Interested In

ข้ามไปยังทูลบาร์