The Legend of Yang Chen Episode 22

1-22 อนิเมะ The Legend Of Yang Chen ตำนานหยางเฉิน ซับไทย TLOYC ดูอนิเมะ อ. 19/9/66

หยางเฉิน หลานชายของสังฆราชแห่งบ้านหยาง ถูกผู้คนในที่พักเยาะเย้ยเสมอเพราะไม่ได้ปลุกวิญญาณเต๋าของเขามาเป็นเวลานาน ด้วยความสิ้นหวัง เขาได้รับการพัฒนาเพื่อปลุก Soul Dao และ Spirit Weapon ของจักรพรรดิ Yu และตระหนักว่าฝูงชนที่นำโดยลุงของเขากำลังบังคับให้คุณปู่สละตำแหน่งผู้เฒ่า หลังจากนั้น หยางเฉินตัดสินใจเพิ่มความแข็งแกร่งเพื่อปกป้องครอบครัวของเขา และไปที่ภูเขายูหยุนเพียงลำพังเพื่อค้นหายา ในที่สุดแผนการของทุกคนก็พังทลาย และรักษาตำแหน่งผู้นำสูงสุดไว้ได้

 

คําแปลที่เลือกจะถูกสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติและอาจไม่ถูกต้อง ยินดีต้อนรับที่จะส่งการแปลผ่านทางอีเมล์: YoukuChina@alibaba-inc.com และเราจะให้เครดิตคุณ ♪ แม่น้ําและภูเขาของโลกมนุษย์♪ ♪มีร่องรอยของชีวิต♪ ♪ใครฟังจริงๆ? ♪ ♪ ในขณะที่เต๋าพรรณนาถึงความลับของการขึ้นและลงของชีวิต? ♪ ♪ การกําจัดความรุ่งโรจน์ชั่วขณะระหว่างทางกลับบ้านเพื่อ♪ ♪รอการประชุมอีกครั้ง♪ ♪เราจะให้อภัยมลภาวะของจิตวิญญาณที่บริสุทธิ์ได้อย่างไร? ท่ามกลางลมหมุนและดวงจันทร์ที่เปลี่ยนไปใครกําลังจ้องมองเข้าไปในดวงตาของเขาด้วยความโหยหา? ♪ ♪ ♪ ♪ โยนใบมีดเย็นทิ้งเราเดินทางต่อไป ♪
♪ เราพบสมบัติล้ําค่าอยู่ใกล้♪ ♪แค่เอื้อม แต่ไม่สามารถปล่อยความแค้นลึก ♪ ♪ ๆ ได้ฉันเดินบนเส้นทางที่แหวกแนวไม่รอ ♪ ♪ ถูกขังอยู่ในสถานที่นี้ ความสิ้นหวังจับฉันฉันกรีดร้องขณะที่ฉันนําเสนอร่างกายของฉัน ♪ ♪ เก้าจังหวัดจะเปลี่ยนไปตามกาลเวลา และวิญญาณที่มีปัญหาจะจางหายไปในที่สุด ♪ ♪ ให้โลกตื่นขึ้น และสร้างความหายนะ ♪ ♪ ระหว่างชีวิตนับไม่ถ้วนในโลกมนุษย์ ฉันทิ้งร่องรอยไว้ข้างหลังฉัน ♪ ♪ ♪ ♪ ฉันไม่เคยประกาศว่าฉันกําลังฟื้นศรัทธาในความสิ้นหวัง ♪ [ตํานานของหยางเฉิน] [ตอนที่ 1] (ในทวีปสวรรค์ทั้งเก้า) (วิญญาณเต๋าแบ่งออกเป็นเทียน) (ตี้) (ซวน),
(อู๋หวง,) (สี่ระดับ) คนที่มีจิตวิญญาณของเต๋าจะผ่านไป) (หกขั้นตอน ได้แก่ ) (ขั้นตอนการฝึกร่างกาย,) (ระยะการแข็งตัวของเลือด) (ขั้นตอนการปลูกถ่ายวิญญาณ,) (เวทีแห่งการทําลายโลก) (ระยะทะลุทะลวงของท้องฟ้า) (และขั้นตอนของการเปลี่ยนแปลงของพระเจ้า) (ตอนนั้น) (พวกเขาจะขึ้นสู่ความเป็นพระเจ้า) คุณพระช่วย ฉันจะถูกเนรเทศในอีกสามวัน
เร็วเข้า คุณต้องรวดเร็วแม่นยําและก้าวร้าว มันไม่สําคัญอีกต่อไป ฉันคุ้นเคยกับมันแล้ว พอใช้ หนุ่มนายหยางยังคงออกกําลังกายยืดเส้นยืดสาย คุณไม่ต้องกังวลว่าวิญญาณเต๋าของคุณยังไม่โผล่ออกมา? ป่าน ไปให้พ้น อย่ารบกวนพี่ชายของฉัน เฉินพวกเขากําลังล้อเลียนคุณ ทําไมไม่ปกป้องตัวเอง “พี่สาวที่รักอย่าโกรธ ฉันแค่คิดว่านี่ไม่จําเป็น
พวกเขาสามารถล้อเลียนฉันได้ตามต้องการ ไม่แคร์ แต่คุณต้องเตรียมตัว Zion Academy เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาที่ดีที่สุดใน Greater Chia Kingdom คุณต้องฝึกฝนอย่างหนักเมื่อคุณเข้าสู่อะคาเดมี่ ฉันจะได้รับเกียรติเมื่อคุณกลายเป็นนักศึกษาฝึกงานที่แข็งแกร่ง เฉินฉันทนไม่ไหวที่จะแยกจากคุณ ฉันทนไม่ไหวที่จะแยกจากพ่อแม่ของเรา คุณจะถูกเนรเทศในสามวันจริงหรือ? ฉันทนการพรากจากกันไม่ได้เช่นกัน
แต่ไม่เป็นไร มันไม่ใช่ว่าเราจะไม่ได้เจอกันอีกแล้ว ปู่เป็นคนโหดเหี้ยม แม้ว่าคุณจะไม่มี Tao Sol เขาก็ไม่สามารถขับไล่หลานชายของเขาด้วยวิธีนี้ได้ เราเป็นครอบครัว นี่เป็นกฎที่กองทัพของเราต้องปฏิบัติตาม ปู่คนเดียวไม่สามารถตัดสินใจที่นี่ได้ คุณปู่รักเรา คุณสามารถมาหาฉันได้ตลอดเวลาในอนาคต เมื่อถึงตอนนั้นฉันจะเตรียมซี่โครงหมูเปรี้ยวหวานที่คุณชื่นชอบ
04:18
พอใช้ ฉันจะไปเยี่ยมคุณบ่อยๆ ไม่ว่าคุณจะห่างหรือห่างหายไปนานแค่ไหน คุณก็จะเป็นพี่ชายที่ดีที่สุดของฉันเสมอ (“ฉันจะถูกเนรเทศในวันพรุ่งนี้) (ฉันลังเลที่จะสละสถานที่แห่งนี้ตอนนี้?) โอ้!
05:52
มันเจ็บ! ตอนนี้ฉันคงฝันไปแล้ว ฉันคิดว่าฉันประหม่ามาก ฉันยังหลอน ท่านครับ การกระทํานั้นเสร็จสิ้นแล้ว พอใช้ คุณสามารถออกได้ ใช่ครับอาจารย์ เฉินคุณตื่นหรือยัง? วันเกิด ปู่ของคุณบอกว่าเขาจะเฉลิมฉลองให้คุณ เธอปลุกคุณขึ้นมาเพื่อที่คุณจะได้ทักทายเขา ฉันไม่เคยคาดหวังว่าจะจริงจังที่จะฉลองวันเกิดกับฉัน
06:55
ก่อนออกเดินทาง “อย่าโทษคุณปู่เลย เขาเป็นห่วงคุณมาตลอด เพียงแต่ว่าวิญญาณเต๋าของคุณยังไม่ตื่นขึ้น และมีผู้คนมากมายที่นี่ที่กําหนดเป้าหมายคุณ หากปู่ของคุณแสดงความสนใจมากเกินไปคนเหล่านี้จะกลายเป็น “อารมณ์เสียมากยิ่งขึ้น ด้วยวิธีนี้วันของคุณในที่อยู่อาศัยของหยางจะยากขึ้น เฉินฉันรู้ว่าคุณประสบกับความคับข้องใจมากมายตลอดหลายปีที่ผ่านมา
07:23
คุณวางกับมันตลอดเวลา ร้ายแรง พ่อของฉัน? ไปที่ Tau? ช่างน่าเสียดาย “มันเป็นจิตวิญญาณของเต๋าที่มีระดับต่ํากว่าชั้นเรียนของหวง
08:27
เป็นจิตวิญญาณแบบเถาทางการแพทย์ที่สนับสนุน อย่างไรก็ตามอย่างน้อยคุณก็มีจิตวิญญาณของเต๋าในตอนนี้ เฉินไม่จําเป็นต้องออกจากที่อยู่อาศัยอีกต่อไป ไม่ว่าคุณจะมี “จิตวิญญาณ” ของเต๋าแบบไหนฉันจะแนะนําคุณตลอดการฝึกอบรมของคุณ คุณปู่ฉันขอโทษ คุณนําความอัปยศมาสู่ครอบครัว อย่ายอมแพ้ แม้ว่าจิตวิญญาณทางยาของเต่าจะเป็นจิตวิญญาณของประเภทการสนับสนุนของเต่า แต่ก็ยังมีประโยชน์ บางทีคุณอาจกลายเป็นแพทย์ที่มีชื่อเสียงและทิ้งมรดกของคุณไว้ข้างหลัง
08:58
สิ่งสําคัญที่สุดคือคุณต้องมั่นใจและเปิดใจกว้าง ไม่เอาน่า เล่นหมากรุกกับฉัน มันนานมากแล้วที่เราเล่นหมากรุกด้วยกัน ฉันเล่นหมากรุกมานานแล้ว ” บางทีทักษะของฉันอาจกลายเป็นสนิม คุณซน คุณปู่โปรดผ่อนปรนกับฉัน พอใช้ [หยาง ชิงหยุน] อะไรนะ? คุณปลุกจิตวิญญาณของ Tao Tao หรือไม่? อย่างไรก็ตามมันเป็นเพียงจิตวิญญาณของเต๋าของประเภทการสนับสนุนระดับล่างของคลาสหวง
09:39
มันดีกว่าไม่มีวิญญาณเต๋าเลย อย่างน้อยเราก็มี Shen ปาฏิหาริย์ที่มีระดับต่ํากว่าของจิตวิญญาณเต๋าของคลาส D แค่นี้ก็เกินพอแล้ว ไม่มีใครสามารถกลั่นแกล้งเฉินได้ [หยาง ชิงไห่] ” Qingyun คุณต้องเชิญพวกเราทุกคนมาที่นี่เพื่อฉลองวันเกิดของ Yang Chen หรือไม่? แหงอยู่แล้ว [หยางชิงหลิน] เฉินจะถูกเนรเทศในวันพรุ่งนี้
10:17
ในฐานะผู้สูงอายุเราต้องบอกลาเขา [หยาง ชิงเฟิง] มันหายากสําหรับเราที่จะรับประทานอาหารร่วมกัน ไม่ดีเหรอ? ฉันกําลังเตรียมพร้อมที่จะไปพักผ่อนเมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันไม่มีเวลาสําหรับสิ่งนั้น พวกคุณสามารถกินอาหารโดยไม่มีฉัน ฉันกําลังลาพักร้อน “ช่วงนี้ฉันนอนหลับไม่พอ มีอะไรเกิดขึ้น นั่งลงทุกคน! ในฐานะผู้ใหญ่คุณสองคนทําตัวแบบนี้ต่อหน้าเด็ก ๆ
10:47
คุณกล้าแค่ไหน! พวกคุณยังมองผู้เฒ่าอยู่หรือเปล่า? พี่ชายของฉัน? เราไม่ได้ฉลองวันเกิดของเฉินในวันนี้ เฮ้พวก วิญญาณของฉินเต่าได้ตื่นขึ้น เขาจะไม่ถูกเนรเทศออกจากที่อยู่อาศัยของหยาง อะไรนะ? วิญญาณเต๋าของเขาตื่นขึ้นแล้ว? เป็นไปได้อย่างไร? ฟังดูเหมือน “ฉันล้อเล่นที่นี่หรือไม่? วิญญาณของตระกูลหวงเถาได้ตื่นขึ้น
11:17
แม้ว่าจะเป็นเพียงวิญญาณเต๋าที่มีระดับต่ํากว่าชนชั้นหวง แต่เขาก็สามารถปลูกฝังมันต่อไปได้ในขณะนี้ วิญญาณของเต๋าด้อยกว่าชนชั้นของหวง? ไม่เอาน่า ให้ฉันดูที่จิตวิญญาณเต๋าของคุณ ชิงไห่คุณกําลังทําอะไรอยู่? ฉันไม่เคยคาดคิดว่าร่างกายของเฉินจะอ่อนแอขนาดนี้ คางคุณโอเคไหม? คุณจะไม่ตําหนิฉันสําหรับเรื่องนี้คุณจะ? คุณต้องทําให้ดีที่สุดในการทําฟาร์มตอนนี้ “อย่านําความอัปยศมาสู่ตระกูลหยาง คุณยายคนที่สองคุณยายคนที่สี่
12:12
ฉันรู้สึกอึดอัด ฉันจะกลับไปพักผ่อนก่อน เฉินคุณต้องการให้ฉันตรวจสอบคุณหรือไม่? ป้าคนที่สามขอบคุณ” เพื่อความสนใจของคุณ อย่าลืมมาที่ห้องหนังสือพรุ่งนี้เช้า ฉันจะเลือกชุดเทคนิคที่เหมาะสมให้คุณ แน่นอนว่าลุงคนที่สาม ฉันกําลังลาพักร้อน (คุณต้องการยืนหยัดต่อต้านฉันหรือไม่) (คุณยังคงเขียวอยู่) เฉินรอฉัน! เชนทําไมคุณถึงออกไปข้างนอก? ชินคุณยายคนที่สองจงใจทําร้ายคุณ
12:55
ทําไมคุณถึงต่อต้าน? คุณควรจะบอกคุณปู่ของคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมไม่อยาก “เอาคุณปู่ไปทันที พวกเขาเป็นพี่น้องกัน มันจะเป็นอันตรายต่อการจัดตั้งยางถ้าพวกเขาล้มลงเพราะสิ่งนี้ ตั้งแต่อายุยังน้อยพ่อและแม่สอนให้เราจัดลําดับความสําคัญของสันติสุขของครอบครัว เราต้องอดทนกับสิ่งนั้นให้นานที่สุดเท่าที่จะทําได้ มันยากสําหรับครอบครัวหยางที่จะไปถึงจุดที่เราอยู่ทุกวันนี้ ดังนั้น Shen คุณต้องฝึกฝนอย่างหนักเมื่อคุณอยู่ที่ Zion Academy
13:23
เมื่อคุณกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ยอดเยี่ยมด้วยจิตวิญญาณเต่าของคุณคุณสามารถปกป้อง “ครอบครัวของฉัน เข้าใจไหม แน่นอนผมจะซ้อมอย่างหนัก ตราบใดที่ฉันยังมีอยู่ฉันจะไม่ยอมให้ใครรังแกคุณ ชินพักผ่อนก่อน พอใช้ นี่คือวังวิญญาณเต๋าภายในของฉัน? มันเป็นพื้นที่กว้างขวางจริงๆ ให้ฉันดูว่ามีอะไรอยู่ในจิตวิญญาณของเต๋าของฉัน ทักษะทางการแพทย์? ดังนั้นเรียนรู้บทกวีให้ดีขึ้น
14:23
บางทีฉันอาจจะเป็นเสาหลักของประเทศในตอนนั้น พอใช้ ลองอ่านดู ยินดีต้อนรับสู่หนังสือหมื่นเต่า ใครอยู่ที่นั่น อย่าประหม่า คุณเป็นใคร ฉันชื่อหวงหยู ฉันอุ้มคุณและไม่มีเจตจํานง คุณคือคนที่คุณเลือก เธอได้ช่วยคุณไว้สองครั้งแล้ว คุณช่วยฉันไว้? คุณหมายความว่าไง นี่คือธุรกิจของครอบครัวคุณ” มันไม่ใช่ธุรกิจของฉัน ไม่ว่าในกรณีใดหนังสือหมื่นเต่าเป็นพลังใหม่ที่ผลิตโดยวิญญาณเต๋าของคุณ
15:11
เดี๋ยวก่อน ฉันมีจิตวิญญาณของเต่า? ถ้าเป็นเช่นนั้นทําไมคุณถึงลบออก? นอกจากนี้ทําไมคุณถึงอยู่ในร่างกายของฉัน? ฉันครอบครองวิญญาณของเต๋า หากคุณปลุกเธอวิญญาณของเต๋าจะต้องเป็นนักดาบระดับบนสุดของคลาส D มันดีมาก อะไรนะ? จิตวิญญาณของเต๋าระดับบนสุดของคลาส D “ใจเย็นๆ” วิญญาณเต๋าดั้งเดิมของคุณคือวิญญาณเต๋าระดับบนสุดของคลาสดี
15:34
แต่นั่นไม่ได้มีความหมายอะไรเลย จิตวิญญาณเต๋าในปัจจุบันของคุณดีกว่านั้นมาก คุณคิดว่าฉันเป็นคนงี่เง่ากับพวกเขาหรือไม่? คุณคิดว่าจิตวิญญาณเต๋าระดับล่างของ Huang ดีกว่าวิญญาณเต๋าระดับดาระดับสูงหรือไม่? แม้ว่าระดับจิตวิญญาณเต๋าในปัจจุบันของคุณจะต่ํา แต่ก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้นับครั้งไม่ถ้วน ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด ตราบใดที่คุณทํางานหนักคุณอาจแข็งแกร่งกว่าวิญญาณของเต๋าแห่งชนชั้นเทียน
15:59
คุณไม่คิดว่าสิ่งนี้น่าสนใจเหรอ? มันสามารถพลิกผันนับครั้งไม่ถ้วนได้หรือไม่? มันไม่ใช่แค่จิตวิญญาณของเต๋าทางการแพทย์เหรอ? จิตวิญญาณทางการแพทย์ของเต๋า? นี่คือหนังสือ “หมื่นเต่า” มันเป็นเพียงหนึ่งเดียวในโลก มันมีความสามารถในการรองรับวิญญาณเต่าอื่น ๆ คุณรู้หรือไม่ว่ามันหมายถึงอะไร? หมายความว่าคุณไม่เพียง แต่สามารถอัพเกรดวิญญาณเต่าของคุณแต่ยังรับวิญญาณเต่าของคนอื่น [ตอนที่ 3] คุณยังจําได้ไหมว่าตกจากหน้าผาเมื่อคุณอายุเจ็ดขวบ? และนั่นคือตอนที่ฉันเข้าสู่ร่างกายของคุณ (และจําศีล
16:52
) (ซึมซับพลังของวิญญาณเต๋าดั้งเดิมของคุณ) (และค่อยๆแกะสลักหนังสือหมื่นเต๋า) แล้วคุณล่ะ? คุณเป็นใคร คุณไม่จําเป็นต้องรู้เรื่องราวของฉันตอนนี้ ฉันเลือกคุณเพียงเพราะฉันต้องการให้คุณเป็นผู้สืบทอดของฉัน สิ่งที่คุณเห็นตอนนี้เป็นเพียงการรวมกันของ “ตราประทับและผี” ฉันไม่รู้ว่าตอนนี้ฉันอยู่ในสถานะใด อย่างใดฉันไม่สามารถปรากฏในโลกได้อีกต่อไป หนังสือหมื่นเทาเป็นจุดหมายปลายทางสุดท้ายของฉัน
17:41
ฉันจะตอบแทนคุณที่ทําให้ฉันเป็นผู้สืบทอดของคุณหรือไม่? “คุณไม่จําเป็นต้องคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ตอนนี้ สิ่งที่คุณต้องทําตอนนี้คือเริ่มการฝึกอบรม ด้วยทักษะทางการแพทย์ของฉันฉันไม่สามารถเอาชนะคนอื่นได้! ให้ฉันเป็นกองกําลังประเภทต่อสู้ ใช้ความสามารถทางการแพทย์? ทักษะทางการแพทย์ให้ความสามารถในการฟื้นตัวที่ไม่ธรรมดาคุณยังสามารถทํายาและฝึกฝนตัวเองได้ “นอกจากนี้ วิญญาณเต๋าของท่านยังรวมอยู่ในคัมภีร์หมื่นเต๋า
มันจะดีถ้าฉันสามารถใช้จิตวิญญาณของนักดาบเต่าของฉัน! ผมขอสอนแบบฝึกหัดก่อน จากนี้ไปคุณต้องฝึกฝนอย่างหนัก ถูกต้อง “. โดยวิธีการที่ฉันมีอาวุธวิเศษสําหรับคุณ เธอคิดว่าไง นี่คือหม้อต้มยาวิญญาณ เป็นอาวุธวิเศษที่มาพร้อมกับหนังสือหมื่นเต๋า หม้อไอน้ําในอนาคต ฉันคิดว่าหม้อของปริมาณวิญญาณจะเป็น
มีประโยชน์สําหรับการเพาะปลูกของคุณ นาย หม้อยาวิญญาณมีประโยชน์อย่างไร? มันเป็นมากกว่าหม้อยาหรือไม่? ฉันไม่สามารถให้อะไรคุณได้นอกจากหม้อยาวิญญาณ ถ้าคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างคุณสามารถ (ต่อไป) (ฉันได้รับหนึ่งสมบัติ.) (ตอนนี้ฉันต้องการการฝึกร่างกาย) (หม้อยานี้จะมีประโยชน์อย่างไม่ต้องสงสัย) (ฉันจะพึ่งพาตัวเองจากนี้ไป) เซอร์ขอบคุณสําหรับของขวัญของคุณ
แน่นอนผมจะซ้อมอย่างหนัก ฉันจะไม่อาย งานดี! ฉันคิดว่าวันหนึ่งคุณจะอยู่อันดับต้น ๆ ของโลก ฮ่าฮ่าฮ่า ฮ่าฮ่าฮ่า วิธีการหลัก”ทํางาน หลังจากปราณยามะอีกสองสามวันฉันควรจะฟื้นตัวได้ นี่คือภรรยาของฉันเจียงหยู โยขอบคุณที่มาทางนี้ อย่าพูดถึงมัน เฉิน เฉิน! มานี่
ที่นี่!” ถูกต้อง เฉิน พบกับเอ็ลเดอร์ยูจากสถาบันไซอัน [Zion Academy, เอ็ลเดอร์ยู] เธอมาจากเมืองจักรวรรดิเพื่อรับชิน จากนี้ไปเธอจะเป็นนางเชน (เธอมาที่นี่เพื่อรับเชน) Shen.) (อีกนัยหนึ่ง) (มันจะไม่ง่ายเลยที่จะเห็นเชนอีกครั้งในอนาคต) เฉิน เอ็ลเดอร์ยู ฉันได้ยินมาว่าวิญญาณเต๋าของคุณเพิ่งตื่นขึ้นมาเมื่อวานนี้
มันหายากมากที่จะปลุกจิตวิญญาณของเต่าในวัยของคุณ ฉันได้ยินจาก Shen ว่าจิตวิญญาณของคุณคือวิญญาณยาของเต่า ฉันบังเอิญมีหนังสือทางการแพทย์ [การศึกษาสิบโรคที่เกิดจากความหนาวเย็น] มันเป็นเรื่องเล็กสําหรับคุณ คุณสามารถเก็บไว้ได้ หนังสือเล่มนี้มาจากถ้ําที่คุณเจอระหว่างทางของฉันที่นี่ ฉันไม่เก่งเรื่องยา ดังนั้นฉันจึงไม่ได้เปิดหน้า ใช้เวลาในการศึกษา ขอบคุณ Sheikh Yu
แข้ง เมื่อคุณมาถึงสถาบันไซอัน คุณควร “ดูแลตัวเองให้ดี” ฉันจะไปพบคุณที่เมืองอิมพีเรียลในทุกโอกาส ฉันจะดูแลตัวเองให้ดี ฉันต้องทําเช่นเดียวกัน ถ้าใครกล้ารังแกคุณฉันจะกลับมาแก้แค้นคุณ สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ผมกับเชนบอกลา ฉันจะแสดงให้คุณเห็น ลาก่อน. ฉัน) (และฉันจะทําให้คุณภูมิใจ) เชน. กลับบ้านบ่อยๆ
เฉิน ติดตามฉันไปที่หอหนังสือ จิตวิญญาณเต๋าระดับล่างของชนชั้นของหวง นอกจากนี้ยังเป็นประเภทการสนับสนุน ไม่ว่าคุณจะฝึกหนักแค่ไหนคุณก็ไม่สามารถทําอะไรให้สําเร็จได้ ใช่มันอาจเป็นการสิ้นเปลืองทรัพยากรในวัง Qingyun คุณจะไม่ลําเอียงใช่ไหม? “ไม่ต้องห่วง ฉันดูแลครอบครัวมาหลายปีแล้ว ฉันไม่เคยฝึก nepotism
ฉันจะไม่ให้เฉินไม่มากก็น้อย ตั้งแต่คุณพูดอย่างนั้นเราเชื่ออย่างแน่นอน มีสามเดือนก่อนหน้านั้น “การแข่งขันคนรุ่นใหม่ในวัง ในที่สุดฉันก็สามารถเข้าร่วมได้ในปีนี้ ฉันรอคอยมันจริงๆ ป้าคนที่สองขอขอบคุณสําหรับความสนใจของคุณ ฉันจะไม่ทําให้คุณผิดหวัง เฉินไปกันเถอะ พูดถึงห้องโถงหนังสือ… [ตอนที่ 4] เฉิน นี่คือเทคนิคลับคลาสสิกที่เราได้รวบรวมไว้
พวกเขาครอบคลุมหลากหลายสาขา แต่น้อยมากในการแพทย์ เรามีเพียงไม่กี่คนเท่านั้น คุณสามารถดู คุณเป็นคนแรกที่เรามีในสาขานี้ [พื้นฐานทางเภสัชวิทยา] พวกเขาเป็นเพียงหนังสือเกี่ยวกับใบสั่งยาและวิทยาศาสตร์การแพทย์ ไม่มีอะไรพิเศษ คุณบอกว่าครอบครัวของคุณเป็นหนึ่งในสี่ครอบครัวใหญ่ในเมืองมะม่วง สิ่งนี้ไม่สามารถเป็นสิ่งที่คุณมีได้
เฉิน หนังสือบนชั้นวางนี้ล้วนเกี่ยวกับการปลูกแบบฝึกหัด ครอบครัวของฉันอยู่ในเมืองมะม่วงมาหลายปีแล้ว ด้วยวิธีการที่แตกต่างกันเราสามารถรวบรวมแบบฝึกหัดการทําฟาร์มแปดประเภท ลองดูสิ ค้นหาประเภทของการออกกําลังกายที่เหมาะกับคุณ ไม่ต้องรีบ แบบฝึกหัดใด ๆ เหล่านี้เป็นแบบฝึกหัดแปดแบบ ดี Grandunkel III ไม่ว่าคุณจะต้องการอะไร นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดในบรรดาสิ่งที่เรามี

มันจะไม่ดีกว่าถ้าคุณฝึกฝนมัน Grandunkel III หนังสือเล่มนี้ไม่สมบูรณ์ เรามี บทต่อๆ มาจะหายไป” ดังนั้นฉันควรทําอย่างไรหลังจากจบหนังสือเล่มนี้? ฉันหยุดอยู่ที่นั่นหรือไม่? ไม่จริง แบบฝึกหัดการฝึกอบรมจะแตกต่างกันในแต่ละขั้นตอนดังนั

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์