1-40 อนิเมะ The Legend Of Yang Chen ตำนานหยางเฉิน ซับไทย TLOYC ดูอนิเมะ 22/11/66

หยางเฉิน หลานชายของสังฆราชแห่งบ้านหยาง ถูกผู้คนในที่พักเยาะเย้ยเสมอเพราะไม่ได้ปลุกวิญญาณเต๋าของเขามาเป็นเวลานาน ด้วยความสิ้นหวัง เขาได้รับการพัฒนาเพื่อปลุก Soul Dao และ Spirit Weapon ของจักรพรรดิ Yu และตระหนักว่าฝูงชนที่นำโดยลุงของเขากำลังบังคับให้คุณปู่สละตำแหน่งผู้เฒ่า หลังจากนั้น หยางเฉินตัดสินใจเพิ่มความแข็งแกร่งเพื่อปกป้องครอบครัวของเขา และไปที่ภูเขายูหยุนเพียงลำพังเพื่อค้นหายา ในที่สุดแผนการของทุกคนก็พังทลาย และรักษาตำแหน่งผู้นำสูงสุดไว้ได้

 

00:00
คําแปลที่เลือกจะถูกสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติและอาจไม่ถูกต้อง ยินดีต้อนรับที่จะส่งการแปลผ่านทางอีเมล์: YoukuChina@alibaba-inc.com และเราจะให้เครดิตคุณ ♪ แม่น้ําและภูเขาของโลกมนุษย์♪ ♪มีร่องรอยของชีวิต♪ ♪ใครฟังจริงๆ? ♪ ♪ ในขณะที่เต๋าพรรณนาถึงความลับของการขึ้นและลงของชีวิต? ♪ ♪ การกําจัดความรุ่งโรจน์ชั่วขณะระหว่างทางกลับบ้านเพื่อ♪ ♪รอการประชุมอีกครั้ง♪ ♪เราจะให้อภัยมลภาวะของจิตวิญญาณที่บริสุทธิ์ได้อย่างไร? ท่ามกลางลมหมุนและดวงจันทร์ที่เปลี่ยนไปใครกําลังจ้องมองเข้าไปในดวงตาของเขาด้วยความโหยหา? ♪ ♪ ♪ ♪ โยนใบมีดเย็นทิ้งเราเดินทางต่อไป ♪
01:02
♪ เราพบสมบัติล้ําค่าอยู่ใกล้♪ ♪แค่เอื้อม แต่ไม่สามารถปล่อยความแค้นลึก ♪ ♪ ๆ ได้ฉันเดินบนเส้นทางที่แหวกแนวไม่รอ ♪ ♪ ถูกขังอยู่ในสถานที่นี้ ความสิ้นหวังจับฉันฉันกรีดร้องขณะที่ฉันนําเสนอร่างกายของฉัน ♪ ♪ เก้าจังหวัดจะเปลี่ยนไปตามกาลเวลา และวิญญาณที่มีปัญหาจะจางหายไปในที่สุด ♪ ♪ ให้โลกตื่นขึ้น และสร้างความหายนะ ♪ ♪ ระหว่างชีวิตนับไม่ถ้วนในโลกมนุษย์ ฉันทิ้งร่องรอยไว้ข้างหลังฉัน ♪ ♪ ♪ ♪ ฉันไม่เคยประกาศว่าฉันกําลังฟื้นศรัทธาในความสิ้นหวัง ♪ [ตํานานของหยางเฉิน] [ตอนที่ 1] (ในทวีปสวรรค์ทั้งเก้า) (วิญญาณเต๋าแบ่งออกเป็นเทียน) (ตี้) (ซวน),
01:52
(อู๋หวง,) (สี่ระดับ) คนที่มีจิตวิญญาณของเต๋าจะผ่านไป) (หกขั้นตอน ได้แก่ ) (ขั้นตอนการฝึกร่างกาย,) (ระยะการแข็งตัวของเลือด) (ขั้นตอนการปลูกถ่ายวิญญาณ,) (เวทีแห่งการทําลายโลก) (ระยะทะลุทะลวงของท้องฟ้า) (และขั้นตอนของการเปลี่ยนแปลงของพระเจ้า) (ตอนนั้น) (พวกเขาจะขึ้นสู่ความเป็นพระเจ้า) คุณพระช่วย ฉันจะถูกเนรเทศในอีกสามวัน
02:56
เร็วเข้า คุณต้องรวดเร็วแม่นยําและก้าวร้าว มันไม่สําคัญอีกต่อไป ฉันคุ้นเคยกับมันแล้ว พอใช้ หนุ่มนายหยางยังคงออกกําลังกายยืดเส้นยืดสาย คุณไม่ต้องกังวลว่าวิญญาณเต๋าของคุณยังไม่โผล่ออกมา? ป่าน ไปให้พ้น อย่ารบกวนพี่ชายของฉัน เฉินพวกเขากําลังล้อเลียนคุณ ทําไมไม่ปกป้องตัวเอง “พี่สาวที่รักอย่าโกรธ ฉันแค่คิดว่านี่ไม่จําเป็น
03:30
พวกเขาสามารถล้อเลียนฉันได้ตามต้องการ ไม่แคร์ แต่คุณต้องเตรียมตัว Zion Academy เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาที่ดีที่สุดใน Greater Chia Kingdom คุณต้องฝึกฝนอย่างหนักเมื่อคุณเข้าสู่อะคาเดมี่ ฉันจะได้รับเกียรติเมื่อคุณกลายเป็นนักศึกษาฝึกงานที่แข็งแกร่ง เฉินฉันทนไม่ไหวที่จะแยกจากคุณ ฉันทนไม่ไหวที่จะแยกจากพ่อแม่ของเรา คุณจะถูกเนรเทศในสามวันจริงหรือ? ฉันทนการพรากจากกันไม่ได้เช่นกัน
03:58
แต่ไม่เป็นไร มันไม่ใช่ว่าเราจะไม่ได้เจอกันอีกแล้ว ปู่เป็นคนโหดเหี้ยม แม้ว่าคุณจะไม่มี Tao Sol เขาก็ไม่สามารถขับไล่หลานชายของเขาด้วยวิธีนี้ได้ เราเป็นครอบครัว นี่เป็นกฎที่กองทัพของเราต้องปฏิบัติตาม ปู่คนเดียวไม่สามารถตัดสินใจที่นี่ได้ คุณปู่รักเรา คุณสามารถมาหาฉันได้ตลอดเวลาในอนาคต เมื่อถึงตอนนั้นฉันจะเตรียมซี่โครงหมูเปรี้ยวหวานที่คุณชื่นชอบ
04:18
พอใช้ ฉันจะไปเยี่ยมคุณบ่อยๆ ไม่ว่าคุณจะห่างหรือห่างหายไปนานแค่ไหน คุณก็จะเป็นพี่ชายที่ดีที่สุดของฉันเสมอ (“ฉันจะถูกเนรเทศในวันพรุ่งนี้) (ฉันลังเลที่จะสละสถานที่แห่งนี้ตอนนี้?) โอ้!
05:52
มันเจ็บ! ตอนนี้ฉันคงฝันไปแล้ว ฉันคิดว่าฉันประหม่ามาก ฉันยังหลอน ท่านครับ การกระทํานั้นเสร็จสิ้นแล้ว พอใช้ คุณสามารถออกได้ ใช่ครับอาจารย์ เฉินคุณตื่นหรือยัง? วันเกิด ปู่ของคุณบอกว่าเขาจะเฉลิมฉลองให้คุณ เธอปลุกคุณขึ้นมาเพื่อที่คุณจะได้ทักทายเขา ฉันไม่เคยคาดหวังว่าจะจริงจังที่จะฉลองวันเกิดกับฉัน
06:55
ก่อนออกเดินทาง “อย่าโทษคุณปู่เลย เขาเป็นห่วงคุณมาตลอด เพียงแต่ว่าวิญญาณเต๋าของคุณยังไม่ตื่นขึ้น และมีผู้คนมากมายที่นี่ที่กําหนดเป้าหมายคุณ หากปู่ของคุณแสดงความสนใจมากเกินไปคนเหล่านี้จะกลายเป็น “อารมณ์เสียมากยิ่งขึ้น ด้วยวิธีนี้วันของคุณในที่อยู่อาศัยของหยางจะยากขึ้น เฉินฉันรู้ว่าคุณประสบกับความคับข้องใจมากมายตลอดหลายปีที่ผ่านมา
07:23
คุณวางกับมันตลอดเวลา ร้ายแรง พ่อของฉัน? ไปที่ Tau? ช่างน่าเสียดาย “มันเป็นจิตวิญญาณของเต๋าที่มีระดับต่ํากว่าชั้นเรียนของหวง
08:27
เป็นจิตวิญญาณแบบเถาทางการแพทย์ที่สนับสนุน อย่างไรก็ตามอย่างน้อยคุณก็มีจิตวิญญาณของเต๋าในตอนนี้ เฉินไม่จําเป็นต้องออกจากที่อยู่อาศัยอีกต่อไป ไม่ว่าคุณจะมี “จิตวิญญาณ” ของเต๋าแบบไหนฉันจะแนะนําคุณตลอดการฝึกอบรมของคุณ คุณปู่ฉันขอโทษ คุณนําความอัปยศมาสู่ครอบครัว อย่ายอมแพ้ แม้ว่าจิตวิญญาณทางยาของเต่าจะเป็นจิตวิญญาณของประเภทการสนับสนุนของเต่า แต่ก็ยังมีประโยชน์ บางทีคุณอาจกลายเป็นแพทย์ที่มีชื่อเสียงและทิ้งมรดกของคุณไว้ข้างหลัง
08:58
สิ่งสําคัญที่สุดคือคุณต้องมั่นใจและเปิดใจกว้าง ไม่เอาน่า เล่นหมากรุกกับฉัน มันนานมากแล้วที่เราเล่นหมากรุกด้วยกัน ฉันเล่นหมากรุกมานานแล้ว ” บางทีทักษะของฉันอาจกลายเป็นสนิม คุณซน คุณปู่โปรดผ่อนปรนกับฉัน พอใช้ [หยาง ชิงหยุน] อะไรนะ? คุณปลุกจิตวิญญาณของ Tao Tao หรือไม่? อย่างไรก็ตามมันเป็นเพียงจิตวิญญาณของเต๋าของประเภทการสนับสนุนระดับล่างของคลาสหวง
09:39
มันดีกว่าไม่มีวิญญาณเต๋าเลย อย่างน้อยเราก็มี Shen ปาฏิหาริย์ที่มีระดับต่ํากว่าของจิตวิญญาณเต๋าของคลาส D แค่นี้ก็เกินพอแล้ว ไม่มีใครสามารถกลั่นแกล้งเฉินได้ [หยาง ชิงไห่] ” Qingyun คุณต้องเชิญพวกเราทุกคนมาที่นี่เพื่อฉลองวันเกิดของ Yang Chen หรือไม่? แหงอยู่แล้ว [หยางชิงหลิน] เฉินจะถูกเนรเทศในวันพรุ่งนี้
10:17
ในฐานะผู้สูงอายุเราต้องบอกลาเขา [หยาง ชิงเฟิง] มันหายากสําหรับเราที่จะรับประทานอาหารร่วมกัน ไม่ดีเหรอ? ฉันกําลังเตรียมพร้อมที่จะไปพักผ่อนเมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันไม่มีเวลาสําหรับสิ่งนั้น พวกคุณสามารถกินอาหารโดยไม่มีฉัน ฉันกําลังลาพักร้อน “ช่วงนี้ฉันนอนหลับไม่พอ มีอะไรเกิดขึ้น นั่งลงทุกคน! ในฐานะผู้ใหญ่คุณสองคนทําตัวแบบนี้ต่อหน้าเด็ก ๆ
10:47
คุณกล้าแค่ไหน! พวกคุณยังมองผู้เฒ่าอยู่หรือเปล่า? พี่ชายของฉัน? เราไม่ได้ฉลองวันเกิดของเฉินในวันนี้ เฮ้พวก วิญญาณของฉินเต่าได้ตื่นขึ้น เขาจะไม่ถูกเนรเทศออกจากที่อยู่อาศัยของหยาง อะไรนะ? วิญญาณเต๋าของเขาตื่นขึ้นแล้ว? เป็นไปได้อย่างไร? ฟังดูเหมือน “ฉันล้อเล่นที่นี่หรือไม่? วิญญาณของตระกูลหวงเถาได้ตื่นขึ้น
11:17
แม้ว่าจะเป็นเพียงวิญญาณเต๋าที่มีระดับต่ํากว่าชนชั้นหวง แต่เขาก็สามารถปลูกฝังมันต่อไปได้ในขณะนี้ วิญญาณของเต๋าด้อยกว่าชนชั้นของหวง? ไม่เอาน่า ให้ฉันดูที่จิตวิญญาณเต๋าของคุณ ชิงไห่คุณกําลังทําอะไรอยู่? ฉันไม่เคยคาดคิดว่าร่างกายของเฉินจะอ่อนแอขนาดนี้ คางคุณโอเคไหม? คุณจะไม่ตําหนิฉันสําหรับเรื่องนี้คุณจะ? คุณต้องทําให้ดีที่สุดในการทําฟาร์มตอนนี้ “อย่านําความอัปยศมาสู่ตระกูลหยาง คุณยายคนที่สองคุณยายคนที่สี่
12:12
ฉันรู้สึกอึดอัด ฉันจะกลับไปพักผ่อนก่อน เฉินคุณต้องการให้ฉันตรวจสอบคุณหรือไม่? ป้าคนที่สามขอบคุณ” เพื่อความสนใจของคุณ อย่าลืมมาที่ห้องหนังสือพรุ่งนี้เช้า ฉันจะเลือกชุดเทคนิคที่เหมาะสมให้คุณ แน่นอนว่าลุงคนที่สาม ฉันกําลังลาพักร้อน (คุณต้องการยืนหยัดต่อต้านฉันหรือไม่) (คุณยังคงเขียวอยู่) เฉินรอฉัน! เชนทําไมคุณถึงออกไปข้างนอก? ชินคุณยายคนที่สองจงใจทําร้ายคุณ
12:55
ทําไมคุณถึงต่อต้าน? คุณควรจะบอกคุณปู่ของคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมไม่อยาก “เอาคุณปู่ไปทันที พวกเขาเป็นพี่น้องกัน มันจะเป็นอันตรายต่อการจัดตั้งยางถ้าพวกเขาล้มลงเพราะสิ่งนี้ ตั้งแต่อายุยังน้อยพ่อและแม่สอนให้เราจัดลําดับความสําคัญของสันติสุขของครอบครัว เราต้องอดทนกับสิ่งนั้นให้นานที่สุดเท่าที่จะทําได้ มันยากสําหรับครอบครัวหยางที่จะไปถึงจุดที่เราอยู่ทุกวันนี้ ดังนั้น Shen คุณต้องฝึกฝนอย่างหนักเมื่อคุณอยู่ที่ Zion Academy
13:23
เมื่อคุณกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ยอดเยี่ยมด้วยจิตวิญญาณเต่าของคุณคุณสามารถปกป้อง “ครอบครัวของฉัน เข้าใจไหม แน่นอนผมจะซ้อมอย่างหนัก ตราบใดที่ฉันยังมีอยู่ฉันจะไม่ยอมให้ใครรังแกคุณ ชินพักผ่อนก่อน พอใช้ นี่คือวังวิญญาณเต๋าภายในของฉัน? มันเป็นพื้นที่กว้างขวางจริงๆ ให้ฉันดูว่ามีอะไรอยู่ในจิตวิญญาณของเต๋าของฉัน ทักษะทางการแพทย์? ดังนั้นเรียนรู้บทกวีให้ดีขึ้น
14:23
บางทีฉันอาจจะเป็นเสาหลักของประเทศในตอนนั้น พอใช้ ลองอ่านดู ยินดีต้อนรับสู่หนังสือหมื่นเต่า ใครอยู่ที่นั่น อย่าประหม่า คุณเป็นใคร ฉันชื่อหวงหยู ฉันอุ้มคุณและไม่มีเจตจํานง คุณคือคนที่คุณเลือก เธอได้ช่วยคุณไว้สองครั้งแล้ว คุณช่วยฉันไว้? คุณหมายความว่าไง นี่คือธุรกิจของครอบครัวคุณ” มันไม่ใช่ธุรกิจของฉัน ไม่ว่าในกรณีใดหนังสือหมื่นเต่าเป็นพลังใหม่ที่ผลิตโดยวิญญาณเต๋าของคุณ
15:11
เดี๋ยวก่อน ฉันมีจิตวิญญาณของเต่า? ถ้าเป็นเช่นนั้นทําไมคุณถึงลบออก? นอกจากนี้ทําไมคุณถึงอยู่ในร่างกายของฉัน? ฉันครอบครองวิญญาณของเต๋า หากคุณปลุกเธอวิญญาณของเต๋าจะต้องเป็นนักดาบระดับบนสุดของคลาส D มันดีมาก อะไรนะ? จิตวิญญาณของเต๋าระดับบนสุดของคลาส D “ใจเย็นๆ” วิญญาณเต๋าดั้งเดิมของคุณคือวิญญาณเต๋าระดับบนสุดของคลาสดี

 

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์