ผู้พิทักษ์แห่งท้องฟ้า Ni Tian Zhizun (Against The Sky Supreme) ตอนที่ 203 ซับไทย

ดูอนิเมะ “Against The Sky Supreme ตอนที่ 1 – 202 ซับไทย ยังไม่จบ”  [ชื่ออื่นๆ: ]

เรื่องย่อ Against The Sky Supreme ซับไทย

Against the Sky Supreme เป็นอะนิเมะจีน (หรือที่เรียกว่า donghua) ที่บอกเล่าเรื่องราวของ Tan Yun ชายหนุ่มจากตระกูลขุนนางเล็กๆ ที่ค้นพบว่าเขาคือร่างกลับชาติมาเกิดของ Honmong Supreme ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีพลังเหมือนเทพเจ้า อย่างไรก็ตาม เพื่อปลุกพลังอันสมบูรณ์ของเขา ตันหยุนจำเป็นต้องผ่านประสบการณ์ชีวิตและความตาย

เรื่องราวติดตามการเดินทางของ Tan Yun ในขณะที่เขาเผชิญกับความท้าทายและศัตรูมากมาย รวมถึงการทรยศและการหลอกลวงจากผู้ที่ใกล้ชิดกับเขามากที่สุด ด้วยความมุ่งมั่นและความอุตสาหะของเขา Tan Yun มุ่งมั่นที่จะกลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งและทรงพลังที่สุดในโลก มุ่งมั่นที่จะเหยียบซากศพของศัตรูเพื่อขึ้นสู่จุดสูงสุด

โดยรวมแล้ว Against the Sky Supreme เป็นอนิเมะที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นที่มีธีมของการแก้แค้น ความอุตสาหะ และการค้นพบตัวเอง โดยมีฉากอยู่ในโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยเทพเจ้า เวทมนตร์ และสัตว์ในตำนาน

 

 

Against The Sky Supreme

Against The Sky Supreme ตอนที่ 1-191 ซับไทย

9.6

อดีตเทพผู้เกรียงไกรแห่งสรวงสวรรค์ หลังจากการกลับชาติมาเกิดนับหมื่นชีวิตถูกทำลายลงอย่างน่าอนาถ! คำสาปอำมหิต ความเกลียดชังหมื่นชีวิต ตันหยุน มุ่งมั่น ไม่จมอีกต่อไป! สิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณต้องสามารถไปสู่จุดสูงสุดของโลก ทีละก้าว เหยียบซากศพของศัตรูของคุณ! ที่จะฆ่าล้างฟ้า ข้ามพิภพ มีเพียงข้าเท่านั้นที่สูงสุด!

เรื่องราว9.8
การแต่งตัว9.5
ดารานักแสดง9.5
Reader Rating: ( 0 vote ) 0

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์