Tunshi Xingkong 3 มหาศึกล้างพิภพ ภาค 3 1-10(95)

Tunshi Xingkong (Swallowed Star) มหาศึกล้างพิภพ (ภาค3) ตอนที่ 1-10 ซับไทย

SWALLOWED STAR (2023) มหาศึกล้างพิภพ ซับไทย EP1 – EP10(95)

Tunshi Xingkong Swallowed Star Ss3 ( มหาศึกล้างพิภพ ) เป็นซีซั่นที่ 3 ของซีรีส์อนิเมะจีนแนวไซไฟและแฟนตาซี ดัดแปลงจากนิยายชื่อเดียวกันของเทียน เจี้ยน ซีซั่นนี้ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2023 ทางแอปพลิเคชัน WeTV ในประเทศไทย

เนื้อเรื่องในซีซั่นนี้ดำเนินต่อจากซีซั่นที่แล้ว หลัวเฟิงได้เดินทางออกสู่จักรวาลเพื่อค้นหาความแข็งแกร่งและความรู้เพิ่มเติม เขาได้เข้าร่วมกองทัพจักรวรรดิและได้พบกับเพื่อนใหม่มากมาย ขณะเดียวกัน เขาก็ต้องเผชิญกับภัยคุกคามจากเหล่าศัตรูที่หมายจะทำลายจักรวาล

ซีซั่นนี้ยังคงได้รับเสียงชื่นชมจากแฟน ๆ ในเรื่องงานภาพและแอนิเมชันที่มีคุณภาพสูง รวมถึงเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและน่าติดตาม

สำหรับในประเทศไทย สามารถรับชมซีซั่นนี้ได้ทางแอปพลิเคชัน WeTV

ตัวละครหลัก

 • หลัวเฟิง: ตัวละครเอกของเรื่อง เด็กหนุ่มที่สูญเสียครอบครัวไปในภัยพิบัติ เขามีความมุ่งมั่นที่จะแข็งแกร่งขึ้นเพื่อปกป้องคนที่เขารัก
 • เฉิน เทียน: เพื่อนสนิทของหลัวเฟิง เขาเป็นเด็กหนุ่มที่ฉลาดและเก่งกาจ
 • โม หร่วน: หญิงสาวที่แข็งแกร่งและเด็ดเดี่ยว เธอเป็นสมาชิกของกองทัพจักรวรรดิ
 • เย่ อวี่: หญิงสาวลึกลับที่คอยช่วยเหลือหลัวเฟิง

ตัวอย่างเนื้อเรื่อง

ในซีซั่นนี้ หลัวเฟิงได้เดินทางออกสู่จักรวาลเพื่อค้นหาความแข็งแกร่งและความรู้เพิ่มเติม เขาได้เข้าร่วมกองทัพจักรวรรดิและได้พบกับเพื่อนใหม่มากมาย ขณะเดียวกัน เขาก็ต้องเผชิญกับภัยคุกคามจากเหล่าศัตรูที่หมายจะทำลายจักรวาล

ในตอนแรก หลัวเฟิงต้องพิสูจน์ตัวเองให้กับเหล่าทหารในกองทัพจักรวรรดิ เขาต้องฝึกฝนอย่างหนักเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งกว่าเขาหลายเท่า ต่อมา เขาได้เข้าร่วมหน่วยสำรวจอวกาศและออกเดินทางสำรวจดาวดวงใหม่ เขาได้พบกับสิ่งมีชีวิตต่างดาวมากมายและได้เรียนรู้เกี่ยวกับจักรวาลมากขึ้น

ระหว่างการเดินทาง หลัวเฟิงได้พบกับเฉิน เทียน เพื่อนสนิทของเขาอีกครั้ง พวกเขาได้ร่วมกันเผชิญกับอันตรายมากมายและได้เรียนรู้ที่จะเติบโตขึ้นด้วยกัน ขณะเดียวกัน หลัวเฟิงก็ได้พบกับโม หร่วน หญิงสาวที่แข็งแกร่งและเด็ดเดี่ยว เธอเป็นสมาชิกของกองทัพจักรวรรดิและได้ช่วยหลัวเฟิงไว้หลายครั้ง

ในท้ายที่สุด หลัวเฟิงได้เผชิญหน้ากับศัตรูที่ยิ่งใหญ่ เขาต้องรวบรวมพลังทั้งหมดที่มีเพื่อปกป้องจักรวาลและคนที่เขารัก

ความเห็น

Tunshi Xingkong Swallowed Star Ss3 เป็นซีซั่นที่สนุกและน่าติดตาม เนื้อเรื่องเข้มข้นและเต็มไปด้วยแอ็กชัน ตัวละครหลักมีพัฒนาการที่ดีและน่าเอาใจช่วย งานภาพและแอนิเมชันก็มีคุณภาพสูง เหมาะสำหรับแฟน ๆ ของซีรีส์แนวไซไฟและแฟนตาซี

 

 

จากการค้นหาของ Google Trend พบว่าคำค้นหาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงสัปดาห์แรกของการออกอากาศ Tunshi Xingkong Swallowed Star Ss3 มีดังนี้

 • Tunshi Xingkong Swallowed Star Ss3.มหาศึกล้างพิภพ ซีซั่น 3.吞噬星空 第三季.Swallowed Star Ss3.อนิเมะ มหาศึกล้างพิภพ ซีซั่น 3.มหาศึกล้างพิภพ ตอนที่ 1.吞噬星空 第一集.Swallowed Star Ep 1

นอกจากนี้ ยังมีคำค้นหาอื่น ๆ ที่ได้รับความนิยม เช่น

 • หลัวเฟิง
 • เฉิน เทียน
 • โม หร่วน
 • เย่ อวี่
 • กองทัพจักรวรรดิ
 • ภัยคุกคามจากเหล่าศัตรู

แสดงให้เห็นว่าแฟน ๆ สนใจที่จะติดตามซีซั่นนี้อย่างใกล้ชิด ทั้งในด้านเนื้อเรื่อง ตัวละคร และฉากแอ็กชัน

 

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์