จังหวะรักใกล้ชิดเธอ (Just Dance) ซับไทย 1-23 ดูซีรีย์จีน พฤ. 27/9/66

จังหวะรักใกล้ชิดเธอ (Just Dance)

สือเสี่ยวชุน สาวน้อยชาวไทใหญ่ผู้ร่าเริง ใฝ่ฝันอยากเป็นนักเต้นมืออาชีพ เธอจึงมุ่งมั่นฝึกฝนและพัฒนาฝีมือการเต้นมาโดยตลอด แม้จะต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย แต่เธอก็ไม่เคยย่อท้อ

วันหนึ่ง สือเสี่ยวชุนได้มีโอกาสเข้าสอบเข้าสถาบันเต้นรำไห่เฉิง ซึ่งเป็นสถาบันการสอนการเต้นรำชั้นนำของประเทศ เธอสอบผ่านอย่างสมความตั้งใจ แต่กลับพบว่าสถาบันแห่งนี้เน้นการเต้นแบบคลาสสิก ซึ่งเป็นรูปแบบการเต้นที่สือเสี่ยวชุนไม่คุ้นเคยนัก

สือเสี่ยวชุนจึงต้องปรับตัวและฝึกฝนอย่างหนักเพื่อเรียนรู้การเต้นแบบคลาสสิก เธอได้รับการสนับสนุนจากหลิงเฉิน หนุ่มหล่อนักเต้นบัลเลต์ชั้นแนวหน้า อวี่ลี่หัว ครูสอนเต้นที่เข้มงวด และเพื่อน ๆ ของเธอ

ขณะเดียวกัน สือเสี่ยวชุนก็ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจากอวี๋ม่านม่าน นักเต้นบัลเลต์ชื่อดังที่คอยรังแกเธอ และจากหลักสูตรการเต้นที่ยากลำบาก

แต่ด้วยความรักและความมุ่งมั่นที่มีต่อการเต้น สือเสี่ยวชุนจึงสามารถฝ่าฟันอุปสรรคเหล่านั้นไปได้ เธอพัฒนาฝีมือการเต้นของตัวเองจนกลายเป็นนักเต้นมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จ

นอกจากนี้ สือเสี่ยวชุนยังพบรักแท้กับหลิงเฉิน พวกเขาทั้งสองต่างก็สนับสนุนกันและกันในการก้าวไปสู่เป้าหมายของตัวเอง

รีวิว

จังหวะรักใกล้ชิดเธอ เป็นละครโทรทัศน์แนวโรแมนติก-ดราม่า ที่ผสมผสานเรื่องราวของการเต้นเข้าไว้อย่างลงตัว โครงเรื่องมีความน่าสนใจ ตัวละครมีความหลากหลาย และการดำเนินเรื่องก็มีความเข้มข้น น่าติดตาม

จุดเด่นของละครเรื่องนี้อยู่ที่การถ่ายทอดเรื่องราวการเต้นออกมาได้อย่างสวยงามและน่าประทับใจ ฉากการเต้นต่างๆ นั้นถูกออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์ ประกอบกับเทคนิคการถ่ายทำและการตัดต่อที่ยอดเยี่ยม ทำให้ผู้ชมรู้สึกราวกับได้เข้าไปอยู่ในโลกแห่งการเต้นจริงๆ

นอกจากนี้ ละครเรื่องนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงพลังของความรักและความมุ่งมั่นได้เป็นอย่างดี สือเสี่ยวชุน ตัวละครเอกของเรื่องนั้นมีความฝันอยากเป็นนักเต้นมืออาชีพ เธอจึงต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย แต่ด้วยความรักและความมุ่งมั่นของเธอ ทำให้เธอสามารถก้าวผ่านอุปสรรคเหล่านั้นไปได้

โดยรวมแล้ว จังหวะรักใกล้ชิดเธอ เป็นละครโทรทัศน์ที่มีคุณภาพสูง เหมาะสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบเรื่องราวการเต้นและเรื่องราวโรแมนติก-ดราม่า

ข้อดี

  • โครงเรื่องน่าสนใจ ตัวละครมีความหลากหลาย และการดำเนินเรื่องเข้มข้น น่าติดตาม
  • การถ่ายทอดเรื่องราวการเต้นออกมาได้อย่างสวยงามและน่าประทับใจ
  • สะท้อนให้เห็นถึงพลังของความรักและความมุ่งมั่น

ข้อเสีย

  • บทพูดบางช่วงอาจดูเกินจริงไปบ้าง
  • การดำเนินเรื่องในช่วงหลังอาจดูยืดเยื้อไปบ้าง

คะแนน: 8/10

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์