Ban Shen Zhi Jing อาณาจักรของครึ่งเทพ ตอนที่ 20 ซับไทย

1-20 Ban Shen Zhi Jing ดินแดนครึ่งเทพ ซับไทย อนิเมะ 18/10/66

ดู Anime Ban Shen Zhi Jing ดินแดนครึ่งเทพ ตอนที่ 1-20 ซับไทย การ์ตูนอนิเมะตอนล่าสุด


เรื่องย่อ แดนเซียนครึ่งเทพ

Ban Shen Zhi Jing, ดินแดนครึ่งเทพ,แดนเซียนครึ่งเทพ

เรื่องย่อ Demigod Realm (Ban Shen Zhi Jing) แปลเป็นไทยได้ว่า:

เซี่ยเฉียว ทายาทแห่งสำนักเทียนหมิง ตอบรับคำเชิญของพี่ชาย เซี่ยชุน และเดินทางกลับสู่บ้านเกิดของตน ทว่ากลับค้นพบการวิจัยที่ประหลาดในห้องลับแห่งหนึ่ง เพื่อเปิดโปงความลับของเซี่ยชุน เขาจึงไปสำรวจบ่อมังกรฟู่หลง ทว่ากลับถูกพี่ชายของตัวเองกลั่นแกล้งและถวายเป็นเครื่องสังเวยให้กับสัตว์ร้ายโบราณเฟยเหลียน ด้วยความบังเอิญ เฟยเหลียนกลับเข้าสิงร่างของเซี่ยเฉียว ในขณะที่เซี่ยเฉียวก็สูญเสียพลังเดิมไปด้วย เขาได้รับการช่วยเหลือจากเด็กสาวชื่อหลงหยาน ภายหลังจากการตื่นขึ้น ภายใต้การวางแผนของปู่ใหญ่แห่งตระกูลหลง ชิงโชว เขาได้ปลอมตัวเป็นหลงเซ่ ลูกชายคนเล็กของตระกูลหลง และเริ่มต้นชีวิตใหม่และผจญภัย

ระหว่างทาง หลงเซ่ได้พบกับเพื่อนมากมาย และค่อย ๆ สัมผัสกับอารมณ์ของครอบครัวและมิตรภาพที่เขาไม่เคยรู้สึกมาก่อน อย่างไรก็ตาม การปรากฏตัวของวิกฤตที่เกิดจากพลังอันทรงพลังภายในเขาอย่างต่อเนื่อง ทำให้คนรอบข้างตกอยู่ในอันตราย ส่งผลให้เพื่อน ๆ ของเขาได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตด้วยซ้ำ ในที่สุด เมื่อหลงเซ่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ เขาก็คืนดีกับพลังภายในและสามารถแก้ไขวิกฤตครั้งใหญ่ที่สุดได้สำเร็จ ช่วยเหลือเพื่อน ๆ ที่ถูกลักพาตัวไปจากเงื้อมมือของพลังชั่วร้าย อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้ที่อยู่เบื้องหลังการบงการทั้งกระดานเผยโฉม กลับกลายเป็นพี่ชายของเขา เซี่ยชุน ปริศนาที่ยิ่งใหญ่กว่าได้รวมตัวกัน…

Demigod Realm (Ban Shen Zhi Jing) เป็นนิยายจีนแนวแฟนตาซีที่เขียนโดย Mo Xiang Tong Xiu นิยายเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานจีนโบราณและผสมผสานกับองค์ประกอบของแฟนตาซีสมัยใหม่ เรื่องราวติดตามการผจญภัยของเซี่ยเฉียว/หลงเซ่ในขณะที่เขาพยายามค้นหาความจริงเกี่ยวกับตัวตนของเขาและเผชิญหน้ากับศัตรูที่ทรงพลัง นิยายเรื่องนี้มีเนื้อเรื่องเข้มข้น ตัวละครที่โดดเด่น และฉากแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้น Demigod Realm (Ban Shen Zhi Jing) เป็นนิยายที่เหมาะสำหรับแฟน ๆ ของนิยายจีนแนวแฟนตาซีและแฟน ๆ ของ Mo Xiang Tong Xiu อย่างแน่นอน

แหล่งที่มา : Ban Shen Zhi Jing

 

You Might Be Interested In

ข้ามไปยังทูลบาร์