ตอนที่ 16 ล่าสุด Ta Bu Dang Nüzhu Hen Duonian (Since I Wasn’t the Heroine) เลิกเป็นนางเอกนานแล้วค่ะ อนิเมะ 9/10/66

Ta Bu Dang Nüzhu Hen Duonian (Since I Wasn’t the Heroine) เลิกเป็นนางเอกนานแล้วค่ะ ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 ซับไทย

Ta Bu Dang Nuzhu Hen Duo Nian (Since I Wasn’t the Heroine) เลิกเป็นนางเอกนานแล้วค่ะ ตอนที่ 1- 16 ซับไทย

 

 Ta Bu Dang Nuzhu Hen Duo Nian เลิกเป็นนางเอกนานแล้วค่ะ ซับไทย

เป่ยอี๋บุกเข้าโจมตีเมืองไป๋ เขตตอนเหนือของแค้วนต้าฉี แม่ทัพคุ้มกันเมืองถังเหยานำกลุ่มคนต้านทัพสุดกำลัง แต่ก็ไร้หนทางสู้ ผู้คนพากันสังเวยชีวิต มีเพียงบุตรีคนรอง ถังอิงที่หนีรอดมาได้ และที่น่าโกรธนักก็คือ บิดาของนางอุทิศตนเพื่อชาติ แต่กลับถูกประนามเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดกับศัตรู ถังอิงตั้งท่าบุกเข้าเมืองหลวงเพื่อทวงความยุติธรรม แต่ทว่า เรื่องราวก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด หรือองค์ชายรองแห่งแคว้นต้าฉีจะมีส่วนข้องเกี่ยวกับเรื่องครั้งนี้ด้วย? คนต่างโลกที่เถาเหนียงพูดถึงมันยังไงกัน? แล้วยังมีความทรงจำแปลก ๆ ที่ดูคุ้นเคยพวกนั้นอีกเล่า…มีปริศนามากมายรอให้นางสืบหาคำตอบ

Tang Ying เต็มไปด้วยความขุ่นเคืองและความเศร้าโศกจากการสูญเสียพ่อของเธอและการทรยศต่ออาณาจักร เธอตัดสินใจจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวเองและขอความยุติธรรมให้กับชื่อพ่อของเธอ อย่างไรก็ตาม การเดินทางสู่เมืองหลวงของเธอได้เปิดเผยเครือข่ายความลับและความลึกลับที่ซับซ้อนที่เธอต้องคลี่คลาย

หนึ่งในความลึกลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือความสัมพันธ์ระหว่าง Yuan Lang องค์ชายรองแห่งอาณาจักร Daqi และ Beiyi ศัตรูที่โจมตี Baicheng ถังหยิงสงสัยว่าอาจมีการสมรู้ร่วมคิดบางอย่างระหว่างพวกเขา แต่เธอจำเป็นต้องรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อยืนยันข้อสงสัยของเธอ

เพื่อทำให้เรื่องยุ่งยาก ถังหยิงยังสังเกตว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายกับตัวเองอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งดูเหมือนจะแสร้งเป็นเธอ ร่างแยกที่แปลกประหลาดนี้เพิ่มความลึกลับอีกชั้นให้กับสถานการณ์ที่ซับซ้อนอยู่แล้ว

ขณะที่ Tang Ying เจาะลึกลงไปในความลึกลับที่อยู่รอบตัวเธอ เธอก็พบว่ามีการอ้างอิงถึงบุคคลจากอีกโลกหนึ่ง ซึ่ง Yao Niang จากแผนกภาพยนตร์กล่าวถึง สิ่งนี้เพิ่มองค์ประกอบที่เหนือธรรมชาติให้กับส่วนผสม และ Tang Ying ไม่แน่ใจว่ามันเข้ากันได้อย่างไร

ท่ามกลางความลึกลับเหล่านี้ Tang Ying ยังต้องต่อสู้กับความทรงจำแปลกๆ และคุ้นเคยที่โผล่ขึ้นมาโดยไม่คาดคิด ทำให้เธอรู้สึกสับสนและรู้สึกสับสน

ด้วยคำถามมากมายและคำตอบเพียงไม่กี่ข้อ Tang Ying รู้ว่าเธอมีการเดินทางที่ยาวนานและยากลำบากรออยู่ข้างหน้าเพื่อเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการตายของพ่อของเธอและความลับที่ถูกปิดซ่อนมานานเกินไป

You Might Be Interested In

ข้ามไปยังทูลบาร์