รักข้ามสหัสวรรษ Thousand Years For You พากย์ไทย ตอนที่ 1 – 36 จบ

ซีรี่ย์จีน Thousand Years For You รักข้ามสหัสวรรษ (พากย์ไทย) EP.1-36 (จบ)

รักข้ามสหัสวรรษ Thousand Years For You เรื่องย่อซีรีส์ iQIYI เรื่องราวความรักเรียกเสียงหัวเราะของนายพลพันปี ลู่เหยียน และผู้นำหมู่บ้านผู้รักความเป็นธรรม อวี๋เติงเติง ลู่เหยียนที่มีพลังวิเศษบังเอิญได้พบกับอวี๋เติงเติงผู้นำหมู่บ้านน้ำใสอย่างไม่คาดคิด และนี่คือจุดเริ่มต้นของพรหมลิขิตแห่งรักนับพันปี ติดตามชมซีรีส์ รักข้ามสหัสวรรษ Thousand Years For You

 

เรื่องย่อ รักข้ามสหัสวรรษ Thousand Years For You

          เรื่องราววุ่น ๆ แนวแฟนตาซี เหนือธรรมชาติ ครบรสทั้งโรแมนติกและคอมมาดี้ได้อย่างลงตัว ของ ลู่เหยียน (รับบทโดย เหรินเจียหลุน) นายพลหนุ่มที่มีอายุกว่าพันปี ผู้มีพลังวิเศษเหนือธรรมชาติ และได้กลับมามีชีวิตอีกครั้งหลังจากที่ถูกผนึกไว้เมื่อ 3 พันปีก่อน และ อวี๋เติงเติง (รับบทโดย หลี่ชิ่น) สาวสวยหัวหน้าค่ายโจรชิงเฉวียน ผู้รักความเป็นธรรมและยึดมั่นในความดี เธอเป็นผู้หญิงที่มีนิสัยตรงไปตรงมา ไม่มีความเป็นกุลสตรี

ทั้งคู่ได้มาพบกัน และต้องแต่งงานกันด้วยความบังเอิญ แต่เรื่องราวยังไม่จบแค่นั้น เพราะทั้งสองต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ทั้งการช่วยเหลือชาวบ้าน และการกำจัดสัตว์ประหลาดที่เข้ามาก่อกวนผู้คน เรื่องวุ่น ๆ ของทั้งคู่ก่อตัวเกิดเป็นความผูกพัน และความรู้สึกลึกซึ้ง จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของพรหมลิขิตแห่งรักนับพันปี ติดตามชมซีรีส์ รักข้ามสหัสวรรษ Thousand Years For You ได้ทาง iQIYI

  • กำกับการแสดงโดย : แจ่งไหวหมั่น

รายชื่อนักแสดงนำใน รักข้ามสหัสวรรษ Thousand Years For You

  • เหรินเจียหลุน  รับบท  ท่านแม่ทัพลู่เหยียน
  • หลี่ชิ่น  รับบท  หัวหน้าหมู่บ้านอวี๋เติงเติง
  • เฉินซีจวิ้น  รับบท  กู้เป่ยซี
  • อู๋หมิงจิง  รับบท  ไป๋สือซี

You Might Be Interested In

Other Channels

Playlists Have This Video

ข้ามไปยังทูลบาร์