จีบให้วุ่น ลงทุนด้วยรัก (Only for Love 2023) ตอนที่ 1 [พากย์ไทย]

ซีรี่ย์จีน Only for Love (2023) จีบให้วุ่น ลงทุนด้วยรัก (1-4/36 ซับไทย)

 

ซีรีส์จีน Only for Love (2023) จีบให้วุ่น ลงทุนด้วยรัก เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ดัดแปลงสร้างมาจากนิยายออนไลน์ชื่อดัง Accidental Love (错撩) ของ เชี่ยวเหยา กับเส้นเรื่องความรักอลวนของนักข่าวสาวสายการเงินกับนักธุรกิจหนุ่มสุดสมาร์ท

เจิ้งซูอี้ (รับบทโดย ไป๋ลู่) เป็นนักข่าวสาวสายเศรษฐกิจให้กับสำนักพิมพ์ด้านการเงินชื่อดังระดับประเทศ เธอมุ่งมั่นที่จะเสาะหาประเด็นมาขึ้นหน้าแรกเสมอ ๆ และมีความมุ่งมั่นที่จะได้สัมภาษณ์ผู้บริหารหนุ่มอายุยังน้อย อย่าง สือเยี่ยน (รับบทโดย ดีแลน หวัง) นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง กับแนวคิดมองหาการลงทุนที่คุ้มค่ากับบริษัทสตาร์ทอัปที่มีอนาคต ที่ทำให้ภาพลักษณ์ที่เก่งและหล่อเหลาของเขาเป็นที่เลื่องลือไปทั่วเมือง

เส้นทางของพวกเขาทั้งคู่ได้มาบรรจบกัน..โดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อเจิ้งซูอี้สืบทราบว่า ฉินสือเยว่ มีอที่สามที่ทำให้ความรักของเธอต้องพังทลายลง เป็นหลานของสือเยี่ยน ทำให้เธอพร้อมกระโจนลงสนาม เพื่อตามมัดหัวใจจีบซีอีโอหนุ่มผู้แสนเย็นชา เพื่อหวังจะแก้แค้นเอาคืน

แต่ทว่า เส้นทางความรักของทั้งคู่กลับไม่ได้ราบรื่นอย่างที่เธอคิด เมื่อสือเยี่ยนกลับมีท่าทีเย็นชาและต่อต้านเธอในทุกวิถีทาง เจิ้งซูอี้จึงต้องหาวิธีเอาชนะใจเขาให้ได้ เพื่อแก้แค้นให้ความรักของเธอ

ระหว่างทางที่เธอพยายามจีบสือเยี่ยนนั้น เธอก็ได้เรียนรู้และเข้าใจในตัวเขามากขึ้น พบว่าเขานั้นไม่ได้เป็นคนเย็นชาและโหดร้ายอย่างที่เธอคิด เขาเป็นคนที่มีความคิดและมุมมองที่กว้างไกล รักครอบครัว และใส่ใจคนรอบข้าง

ความรู้สึกของทั้งคู่จึงค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นอย่างช้า ๆ จากความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นจากความโกรธแค้นและแก้แค้น กลับกลายเป็นความรักที่แท้จริง

ซีรีส์ Only for Love (2023) จีบให้วุ่น ลงทุนด้วยรัก เป็นซีรีส์ที่ผสมผสานความโรแมนติก คอมเมดี้ และดราม่าได้อย่างลงตัว นำเสนอเรื่องราวความรักของคู่พระนางที่เริ่มต้นจากความเข้าใจผิด แต่กลับกลายเป็นความรักที่แท้จริง

ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงนำระดับท็อปของจีนอย่าง ไป๋ลู่ และดีแลน หวัง มารับบทนำ ซึ่งทั้งคู่ต่างก็ถ่ายทอดบทบาทออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม เรียกเสียงหัวเราะและเรียกความฟินจากแฟน ๆ ได้ไม่น้อย

หากใครที่กำลังมองหาซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่สนุกและฟิน ซีรีส์ Only for Love (2023) จีบให้วุ่น ลงทุนด้วยรัก เป็นซีรีส์ที่ไม่ควรพลาด

ตัวละครหลัก

  • เจิ้งซูอี้ (รับบทโดย ไป๋ลู่) เป็นนักข่าวสาวสายเศรษฐกิจที่มุ่งมั่นและมีความทะเยอทะยาน เธอต้องการที่จะประสบความสำเร็จในอาชีพการงานและแก้แค้นคนที่ทำให้เธอต้องผิดหวัง
  • สือเยี่ยน (รับบทโดย ดีแลน หวัง) นักธุรกิจหนุ่มที่ประสบความสำเร็จ เขาเป็นคนฉลาด เด็ดขาด และมีความทะเยอทะยาน เขาต้องการที่จะสร้างบริษัทสตาร์ทอัปที่ประสบความสำเร็จ

จุดเด่นของซีรีส์

  • เรื่องราวความรักของคู่พระนางที่เริ่มต้นจากความเข้าใจผิด แต่กลับกลายเป็นความรักที่แท้จริง
  • นักแสดงนำระดับท็อปของจีนอย่าง ไป๋ลู่ และดีแลน หวัง มารับบทนำ
  • ผสมผสานความโรแมนติก คอมเมดี้ และดราม่าได้อย่างลงตัว

ข้อควรระวัง

  • ซีรีส์เรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักและความสัมพันธ์ ซึ่งอาจทำให้ผู้ชมบางคนรู้สึกอินตามได้

You Might Be Interested In

ข้ามไปยังทูลบาร์