กฎล็อกลิขิตรัก | She & Her Perfect Husband 1- 38/40 (จบ)

In this video

ซีรี่ย์จีน She and Her Perfect Husband (2022) กฎล็อกลิขิตรัก (ซับไทย) EP.1-40 (จบ)

นำแสดงโดย
#หยางมี่ รับบท ฉินซือ
#สวีข่าย รับบท หยางฮว๋า
จำนวน 40 ตอน
รอดูซับไทยทาง wetv
เล่าถึงเรื่องราวชีวิตหลังการแต่งงานของชายหญิงคู่หนึ่ง ที่ทำเพื่อความสบายใจของครอบครัวและเอื้อต่อการทำงาน

เรื่องย่อซีรีส์จีน “กฎล็อกลิขิตรัก | She and Her Perfect Husband” [2022]

• “รักวุ่นวายของนายเลี้ยงเต่า กับคุณทนายสาวคลั่งงาน 80 %”

ชื่อเรื่อง : She and Her Perfect Husband
ชื่อจีน : 爱的二八定律
ชื่อไทย : กฎล็อกลิขิตรัก
แนวซีรีส์ : โรแมนติก, คอมเมดี้, กฎหมาย
ผู้กำกับ : “หลินเหยียน” (Linyaun) ผลงานกำกับซีรีส์ดรามา การแพทย์ “เพราะเรามีกัน | With You” (2020)
ผู้เขียนบท : จูลี่ (Zhuli) ผลงานเขียนบทซีรีส์ “นักจิตวิทยาหญิง | The Psychologist” (2021)
ผู้ผลิต : Tencent Penguin Pictures, Joying Media และ Jaywalk Studio
รายชื่อนักแสดง : หยางมี่, สวีข่าย, หลี่เจ๋อเฟิง, ทังจิงเม่ย, หวังจื่อเสวียน, หวังกงเหลียง, หลิวหลิน และ อีกมากมาย
ออกอากาศในจีน ทาง : Tencent Video
จำนวนตอนออกอากาศ : 40 ตอนจบ ตอนละ 45 นาที (โดยประมาณ)
วัน เวลา ออกอากาศ : สัปดาห์แรก อัปเดต ทุกวันพฤหัสบดี – วันอังคาร. เวลา 17.00 น. (1EP/วัน) VIP (2EP/วัน) สัปดาห์ถัดไป อัปเดตทุกวันอาทิตย์ -วันพฤหัสบดี เวลา 17.00 น. (1EP/วัน) | VIP ดูมากกว่า ทุกวัน อาทิตย์ – วันอังคาร (2EP/วัน)
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก 13 ตุลาคม –
ออกอากาศในไทย ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ ทาง : WeTV

แนะนำตัวละครหลัก

หยางมี่ รับบทเป็น ฉินซือ
ทนายความอาวุโส สาวสวยโสดและเป็นหญิงเก่ง ที่ทุ่มเทมุ่งมั่นอยู่เรื่องการงานถึง 80% จนทำให้ละเลยต่อความรัก เมื่ออยู่กับงานเธอสามารถตัดสิ่งรบกวนจิตใจทิ้งได้โดยอัตโนมัติ แต่แล้วการแต่งงานหลอกๆ กับ หนุ่มรุ่นน้อง ตามความต้องการของครอบครัว ได้ทำให้เธอรู้ว่า 20% ที่เธอไม่เคยคิดถึง กลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของเธอ

สวีข่าย รับบทเป็น หยางหัว
ชายหนุ่มใสซื่อ บุคลิกน่ารักแบบมึนๆ เพิ่งเรียนจบมหา’ลัยมาหมาดๆ วันๆ เอาแต่เทรดหุ้นอยู่ที่บ้าน และเลี้ยงเต่า เขาเป็นโรคกลัวการเข้าสังคม และซ่อนปมชีวิตเอาไว้ภายใต้ความเดียวดาย เป็นคนจริงใจ และใส่ใจคนอื่น ความฝันเดียวในชีวิตของเขาคือ การได้เป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง

ร่วมด้วย

– หลี่เจ๋อเฟิง รับบทเป็น เถาจวิ้นฮุย
– ทังจิงเม่ย รับบทเป็น หลี่ไต้
– หวังจื่อเสวียน รับบทเป็น อู๋เฟย
– หลิวหลิน รับบทเป็น ทังอี้ฮุย
– เยว่เหยาหลี่ รับบทเป็น เหลาหยาง
– หวังกงเหลียง รับบทเป็น ฉินเหวินอวี้
– หลี่เซียวเฟิง รับบทเป็น เหมยเม่ย
– หม่าซินโหม รับบทเป็น เว่ยเว่ยอัน
– เหอเฟิง รับบทเป็น ไคเหลียง
– หยางคุน รับบทเป็น หลิวเหยียน
– หานตงหลิน รับบทเป็น ไห่เทา

เรื่องย่อซีรีส์ “กฎล็อกลิขิตรัก | She and Her Perfect Husband”

ฉินซือ (รับบทโดย หยางมี่) ทนายความอาวุโส สาวโสดหญิงเก่งที่มุ่งมั่นเรื่องอาชีพการงาน และเอาแต่หาเงินจนไม่มีเวลาให้กับความรัก เทียบเป็นเปอร์เซ็นต์แล้วฉินซือมอบชีวิตนี้ให้กับงานถึง 80 % และเวลานี้เธอกำลังถูกพ่อแม่กดดันอย่างหนักให้รีบแต่งงานมีสามีสุดเพอร์เฟ็กต์เสียไวๆ

ระหว่างนั้น สำนักงานทนายความชื่อดังเฉิงอวี่ฮุ่ย ในมหานครเซี่ยงไฮ้ กำลังเปิดรับสมัครทนายความคดีครอบครัว โดยกำหนดคุณสมบัติผู้สมัครงานว่า จะต้องสมรสแล้ว! ฉินเหวินอวี้ (หวังกงเหลียง) พี่ชายจอมเจ้าเล่ห์ของฉินซือ ผู้เป็นเฮดฮันเตอร์ หรือ นักจัดหาคนให้เหมาะสมกับธุรกิจของลูกค้า ได้แอบก่อการร้ายการแก้สถานภาพของน้องสาวจาก “โสด” ให้เป็น “สมรส” พร้อมกับอุปโลกน์สามีที่ไม่มีตัวตนขึ้นมาให้อีกด้วย

ฉินซือถูกรับเข้าทำงานโดยไม่รู้เรื่องดังกล่าว เธอทำงานได้โดดเด่นเป็นที่ถูกใจของ เหล่าจิน ผู้ก่อตั้งบริษัท ในการประชุมกับพาร์ตเนอร์ธุรกิจ เหล่าจินเสนอชื่อฉินซือเป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายให้กับสมาคมนักธุรกิจหญิง ด้วยเหตุนี้เธอจึงได้รู้ว่าตัวเองถูกเปลี่ยนสถานภาพเป็น “สมรส” และตัดสินใจเคลียร์เรื่องนี้กับเหล่าจินให้กระจ่าง

แต่แล้วเวลานั้นเอง หยางหัว (รับบทโดย สวีข่าย) ผู้เป็น ว่าที่สามีของเธอ ชายหนุ่มที่เพิ่งจบการศึกษาได้ปรากฏตัวขึ้น เขาเองก็ได้รับคำสั่งจากแม่ที่บ่นบ้าระอาลูกชายที่วันๆ เอาแต่อยู่บ้านเทรดหุ้นและเลี้ยงเต่า ให้มาดูตัวฉินซือซึ่งเป็นคู่หมายของเขา

หยางหัวโมโหที่ตัวเองต้องถูกแม่บังคับให้รีบแต่งงาน เขาจึงจำใจมาหาฉินซือ ดังนั้นคนสองคนซึ่งไม่อยากแต่งงานทั้งคู่ ต่างก็ตกล่องปล่องชิ้นง่ายๆ และพากันไปจดทะเบียนสมรส ณ ที่ว่าการอำเภอ กลายเป็นสามีภรรยากันโดยถูกต้องตามกฎหมาย โดยมีสัญญาที่ฝ่ายหยางหัวเป็นคนร่างขึ้นมาว่า การแต่งงานจะสิ้นสุดลงภายในเวลา 3 ปี

แต่ปัญหามีอยู่ตรงที่ว่าพ่อแม่ของทั้งสองฝ่าย ต่างจับสังเกตเห็นว่าลูกสาวและลูกชายของฝ่ายตนต่างมีท่าทีแปลกๆ ไม่เหมือนเมียผัวทั่วไป นอกจากนี้ เถาจวิ้นฮุ่ย (รับบทโดย หลี่เจ๋อเฟิง) แฟนเก่าของฉินซือก็ดันมาทำงานที่สำนักงานทนายความเดียวกันอีกด้วย

ท่ามกลางปัญหารุมเร้าและความวุ่นวายสารพัด ต้นกล้าความรักของคนที่แตกต่างกันสุดขั้วระหว่างฉินซือกับหยางหัวค่อยๆ งอกงามขึ้น จากความไม่ตั้งใจกลับกลายเป็นรักแท้ สุดท้ายทั้งสองคนกุมมือกันเดินไปบนเส้นทางชีวิตคู่อันแสนสุข

ลุ้นรักวุ่นวายของ คุณทนายคลั่งงาน 80 % กับหนุ่มเลี้ยงเต่า รับชมบรรยายไทยพร้อมกัน ทาง WeTV อาทิตย์แรกอัปเดตทุกวัน พฤ.-อ. เวลา 17.00 น. (1EP/วัน) VIP (2EP/วัน) อาทิตย์ถัดไปอัปเดตทุกวัน อา.-พฤ. เวลา 17.00 น. (1EP/วัน) | VIP ดูมากกว่า ทุกวัน อา.-อ. (2EP/วัน) เริ่ม 13 ตุลาคม เป็นต้นไป

You Might Be Interested In

Other Channels

Playlists Have This Video

ข้ามไปยังทูลบาร์