หมอรักข้ามภพ ตอนที่ 1- 12

ละครโทรทัศน์จีนเรื่อง “Ms. fantastic miracle doctor” หรือ “หมอรักข้ามภพ” ออกอากาศในปี 2023 นำแสดงโดย Cao Jun และ Hao Pan Yue ละครเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่เล่าเรื่องราวของเยว่หวู่เอียน (Cao Jun) นักฝังเข็มสมัยใหม่ที่บังเอิญข้ามภพมายังยุคโบราณ เธอได้พบกับเฟิงชิงเฉิง (Hao Pan Yue) ชายหนุ่มลึกลับที่เธอตกหลุมรัก

เมื่อเยว่หวู่เอียนตื่นขึ้นมา เธอพบว่าตัวเองอยู่ในยุคโบราณ เธอรู้สึกมึนงงและงงงวย เธอพยายามจะหาทางกลับโลกของตัวเอง แต่กลับพบว่าไม่มีวิธีใดที่จะทำได้

ในขณะเดียวกัน เฟิงชิงเฉิงก็กำลังตามหาตัวปีศาจดาบตัวนั้นอยู่ เขาบังเอิญพบเยว่หวู่เอียนนอนอยู่ในป่า เขาจึงพาเธอกลับไปที่บ้านของเขาและดูแลเธอ

เมื่อเยว่หวู่เอียนได้พักผ่อนและฟื้นตัว เธอก็เริ่มปรับตัวเข้ากับชีวิตในยุคโบราณ เธอเริ่มเรียนรู้วิธีใช้ชีวิตและวัฒนธรรมของยุคนั้น เธอยังเริ่มตกหลุมรักเฟิงชิงเฉิงอีกด้วย

เฟิงชิงเฉิงเองก็เริ่มรู้สึกดีกับเยว่หวู่เอียนเช่นกัน เขารู้สึกประทับใจในความฉลาดและความสามารถของเธอ เขาจึงพยายามที่จะจีบเธอ

เรื่องราวความรักระหว่างเยว่หวู่เอียนและเฟิงชิงเฉิงจึงเริ่มขึ้น พวกเขาต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย ทั้งจากปีศาจดาบตัวนั้นและจากความแตกต่างของยุคสมัย แต่ความรักของพวกเขาก็แข็งแกร่งพอที่จะเอาชนะอุปสรรคเหล่านั้นได้

จากข้อมูลที่คุณให้มา ละครเรื่องนี้มีจุดเริ่มต้นที่แปลกใหม่และน่าสนใจ โดยนำเอาแนวคิดเรื่องการเดินทางข้ามมิติมาผสมผสานกับเรื่องราวความรัก ตัวละครหลักอย่างเยว่หวู่เอียนเป็นนักฝังเข็มสมัยใหม่ที่มีความรู้ความสามารถ เธอจึงสามารถช่วยเหลือผู้คนในยุคโบราณได้อย่างมากมาย ซึ่งทำให้เธอเป็นที่รักใคร่ของเฟิงชิงเฉิง ชายหนุ่มลึกลับที่เธอตกหลุมรัก

นอกจากเรื่องราวความรักที่โรแมนติกและอบอุ่นหัวใจแล้ว ละครเรื่องนี้ยังแฝงไปด้วยแง่คิดดีๆ เกี่ยวกับความกล้าหาญและความพยายาม เยว่หวู่เอียนกล้าที่จะข้ามมิติเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น เธอยังพยายามที่จะปรับตัวเข้ากับชีวิตในยุคโบราณ เธอจึงสามารถเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ไปได้

โดยรวมแล้ว ละครโทรทัศน์จีนเรื่อง “Ms. fantastic miracle doctor” เป็นละครที่สนุกสนานและน่าติดตาม เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเรื่องราวความรักที่แปลกใหม่และแฝงไปด้วยแง่คิดดีๆ

You Might Be Interested In

ข้ามไปยังทูลบาร์