Profile Photo

ร้อยเทพพิชิตฟ้า Bai Lian Cheng Shenoffline

  • 149

    Posts

  • 2

    Comments

  • 1.9K

    Views

1- 19 20 Trace (2023) นิติเวชไขคดีปริศนา ซับไทย ดูซีรีย์จีน จ. 25/9/66

Trace (2023) นักแสดง สวีเจิ้งซี รับบท เลี่ยวเหยียน เหยาตี๋ รับบท เหลียงม่ายฉี หวังซิน รับบท เหลียงจื่อซิน เกาอวี้เฟย รับบท ฉีจื่อ จางจวินหราน รับบท หานหลิง สวีฟางโจว รับบท เจียงซิน เรื่องย่อ เลี่ยวเหยียน แพทย์นิติเวชสาวมากความสามารถที่เพิ่งกลับมาจากการศึกษาต่อต่างประเทศ เธอมีความสามารถพิเศษในการมองเห็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่คนอื่นมองไม่เห็น...

read more

1-17 18 ล่าสุด Hello I’m At Your Service (2023) ต่งต่งเอินยอดนักบริการ

Hello, I’m At Your Service (2023) ต่งต่งเอินยอดนักบริการ เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ออกอากาศทางช่อง iQIYI ในเดือนสิงหาคม 2566 นำแสดงโดย สวีลู่, เว่ยเจ๋อหมิง, หลิวรุ่นหนาน, จางป๋อเจีย ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของต่งต่งเอิน (รับบทโดย สวีลู่) เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้ามือทอง เธอมีทักษะและประสบการณ์อันยอดเยี่ยมในการแก้ไขปัญหาของลูกค้า แต่เธอก็มักจะมีปากเสียงกับโหลวยวน (รับบทโดย เว่ยเจ๋อหมิง)...

read more

Wu Ying Sanqian Dao (The First Son-In-Law Vanguard of All Time) ตอนที่ 1-20 ซับไทย อนิเมะ 25/9/66

อนิเมะ 25/9/66 เรื่องย่อ Wu Ying Sanqian Dao (The First Son-In-Law Vanguard of All Time) ซับไทย เรื่องราวของสองผู้เชี่ยวชาญด้านการเพาะปลูกที่ต่อสู้กันอย่างไม่ยั้งยืน คือ คังดี และ ส่งหยู พวกเขาต่อสู้กันจนถึงขีดสุดของชีวิต แต่ก่อนที่จะตาย ส่งหยูพบว่ามีวิญญาณหลงทางและตัดสินใจใช้พลังที่เหลือเพื่อฟื้นคืนชีพมัน และให้ความไว้วางใจในบุคคลที่ไม่รู้จักนี้ ส่งหยูถ่ายทอดทักษะด้านดาบและความรู้ด้านการแพทย์ของเขาให้กับวิญญาณ วิญญาณหลงทางได้ย้ายไปอยู่ในโลกของการเพาะปลูกในฐานะซื่อวูโจว ลูกเขยของครอบครัวชิน เขาต้องเผชิญกับปัญหาที่น่าอับอายมากมาย...

read more

Tales Of Dark River ตำนานนทีมืด ซับไทย ตอนที่ 1-8 ล่าสุด อนิเมะ 25/9/66 ตำนานนักฆ่า

ตำนานนทีมืด少年歌行外传暗河传 Tales Of Dark River 8 ตอน ล่าสุด 25/9/66 เรื่องย่อของ Tales of Dark River (Legend of Assassin) เป็นภาษาไทย: แม่น้ำแห่งความมืดเป็นองค์กรมือสังหารที่ลึกลับที่สุดในยุทธภพ ประกอบด้วยสามตระกูลคือ ซู เสี่ย และมู่ ผู้นำสูงสุดของทั้งสามตระกูลคือ หัวหน้าใหญ่ หัวหน้าตระกูลถูกวางยาพิษและชีวิตของเขาตกอยู่ในอันตราย...

read more

อนิเมะ Xian Ni ฝืนลิขิตฟ้าข้าขอเป็นเป็นเซียน ตอนที่ 1-3 ซับไทย

Xian Ni, Renegade Immortal, ฝืนลิขิตฟ้าข้าขอเป็นเป็นเซียน บุคคลสวรรค์ที่กลับมาเอง เกียรติยศแห่งสวรรค์และโลก เกียรติยศนี้กลับมา มันคือร่างของค้างคาวเอง เส้นทางของฉัน การไม่เปลี่ยนแปลง แต่นั่นคือสิ่งที่ฉันรู้สึกในใจ ย้อนกลับสวรรค์และการกระทำ ย้อนกลับอมตะและการปฏิบัติ แสวงหา ไม่มีอายุยืนยาว มากขึ้นเรื่อยๆ แทนที่จะละทิ้งร่างกายของตัวเอง นี่คือผู้ส่งสาร ย้อนกลับ คนอยู่บนถนน คำสั่งของราชาหลินของเด็กถูกทำลาย และเขาสามารถส่งต่อคุณสมบัติของปรมาจารย์ได้ ในทางกลับกัน ท่ามกลางความคิดของฉัน ชูชิน นั่นคือสิ่งที่มันเป็นจริงๆ เหรอ...

read more
Please wait ...
ข้ามไปยังทูลบาร์