Hametsu no Oukoku มหาวิบัตินครดับสูญ ซับไทย ตอนที่ 1-9 ซับไทย อัพเดทเวลา 00:53 ทุกวันเสาร์

มหาวิบัตินครดับสูญ เป็นซีรีส์อนิเมะแนวแฟนตาซี ดราม่า ออกอากาศในปี 2023 ดัดแปลงจากมังงะชื่อเดียวกัน เขียนโดยโยรูฮาชิ

ในอดีต แม่มดเคยเป็นบุคคลที่มีพลังจากพระเจ้า ทำหน้าที่ชี้นำมนุษยชาติและอยู่ร่วมกันมาอย่างสงบสุข จนกระทั่งเกิดการปฏิวัติทางวิทยาศาสตร์ของอาณาจักรลิเดีย ทำให้เวทมนต์ของแม่มดนั้นไม่จำเป็นอีกต่อไป ประกอบกับความกลัวและเกลียดชัง การล่าแม่มดจึงเกิดขึ้น

อาโดนิส เด็กหนุ่มที่ลูกศิษย์ของแม่มดน้ำแข็ง ได้ออกเดินทางไปพร้อมกับอาจารย์เพื่อตามหาดินแดนที่ปลอดภัย แต่เขากลับต้องมาเห็นอาจารย์ของตนถูกสังหารอย่างโหดเหี้ยมต่อหน้าต่อตา เขาจึงสาบานว่าจะแก้แค้นอาณาจักรมนุษย์

อาโดนิสได้พบกับหญิงสาวชื่อยูริ ผู้มีพลังเวทมนต์ที่แข็งแกร่ง เธอช่วยอาโดนิสฝึกฝนพลังของเขา ทั้งสองคนออกเดินทางเพื่อรวบรวมแม่มดคนอื่นๆ เพื่อต่อต้านอาณาจักรมนุษย์

ระหว่างทาง อาโดนิสได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอดีตของแม่มดและสาเหตุของการล่าแม่มด เขาเริ่มเข้าใจว่าโลกใบนี้ไม่ได้ขาวดำอย่างที่คิด ยังมีความซับซ้อนและสีเทาอยู่มากมาย

อาโดนิสและยูริได้พบกับอาณาจักรแม่มดที่ล่มสลายไปแล้ว พวกเขาได้พบกับแม่มดผู้ทรงพลังที่จะช่วยพวกเขาในการต่อสู้กับอาณาจักรมนุษย์ อาโดนิสได้เรียนรู้ว่าหนทางแห่งการแก้แค้นนั้นไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด

บทสรุป

มหาวิบัตินครดับสูญเป็นซีรีส์อนิเมะที่มีพล็อตที่เข้มข้น ตัวละครที่มีเสน่ห์ และฉากต่อสู้ที่ตระการตา ซีรีส์นี้สำรวจประเด็นที่ซับซ้อน เช่น ความแตกต่างระหว่างมนุษย์กับแม่มด ความยุติธรรม และความหมายของชีวิต เหมาะสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบอนิเมะแนวแฟนตาซี ดราม่า และแอ็คชั่น

มหาวิบัตินครดับสูญ

9.6

เดิมทีพระเจ้าได้มอบพลังให้แก่แม่มดเพื่อชี้นำเหล่ามนุษย จนกระทั้งเกิดการปฏิวัติทางอุตสาหกรรมจากจักรวรรดิลิเดีย ทำให้เกิดการปฏิเสธการมีอยู่ของแม่มด และเกิดการล่าแม่มดขึ้น "อาโดนิส" ลูกศิษย์ของแม่มดผู้มีนามว่า "โคลเอ้" ไม่เพียงแต่ต้องเห็นอาจารย์ของตนถูกจักรพรรดิสังหารอย่างโหดเหี้ยมต่อหน้าต่อตา ยิ่งไปกว่านั้นเขายังถูกจับตัวไปขังคุกเป็นเวลานานแสนนาน เขาจึงสาบานว่าจะต้องล้างแค้นและล้างบางพวกมนุษย์ทุกคนบนโลก...และเมื่อโอกาสนั้นมาถึง เมื่อประตูที่คุมขังเขาถูกเปิดออก เขาจึงเริ่มต้นการล้างแค้น...

เรื่องราว9.8
การแต่งตัว9.5
ดารานักแสดง9.5
Reader Rating: ( 0 vote ) 0

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์