ทาสปีศาจ The Blue Whisper (2022) พากย์ไทย (ตี๋ลี่เร่อปา เหรินเจียหลุน)

In this video

ซีรีส์ ทาสปีศาจ The Blue Whisper (2022) จะฉายแล้วนะคะในวันที่ 17 มี.ค.นี้ ทาง YOUKU #ทาสรักปีศาจ นำแสดงโดย ตี๋ลี่เร่อปา และ เหรินเจียหลุน

ตี๋ลี่เร่อปา รับบท จี้อวิ๋นเหอ เป็นผู้บัญชาการปีศาจ หรือผู้ฝึกปีศาจ เป็นผู้บัญชาการปีศาจฝั่งทิศใต้ ตำแหน่งผู้พิทักษ์กฎซ้าย ได้รับมอบหมายให้มาฝึกฉางอี้เพื่อให้เขาเชื่อฟัง เก่งในการฝึกปีศาจมาก

เหรินเจียหลุน รับบท ฉางอี้ ปีศาจเงือกผู้มีผมยาวสีเงิน และหางอันใหญ่เกร็ดสีเงิน ผู้ซึ่งงดงามมากและความงามของเขาก็เป็นสาเหตุของเรื่องราวชวนดราม่าทั้งหมด

เรื่องย่อ

เรื่องราวเกิดเพราะองค์หญิงซุ่นเต๋อพลัดตกน้ำและถูกฉางอี้ (พระเอก) ปีศาจเงือกหนุ่มช่วยไว้ ทั้งที่ทำความดีควรได้รับผลดีตอบแทน แต่ฉางอี้กลับไม่ใช่แบบนั้น เพราะความงดงามของเขาเป็นเหตุให้องค์หญิงถูกใจ นางจึงใช้เล่ห์กลจับเขามาและส่งมอบให้หุบเขาบัญชาปีศาจที่อยู่ใต้คำสั่งราชสำนักให้ฝึกเขาโดยมีเงื่อนไข 3 ข้อ คือ ให้เขาพูดได้ ให้เขาเดินได้ และใช้เขาเชื่อฟัง ซึ่งความจริงนั้นฉางอี้สามารถพูดได้ ทว่าเขาเพียงแค่ไม่พูดเฉย ๆ

ผู้ที่ได้รับหน้าที่ในการฝึกฉางอี้คือ จี้อวิ๋นเหอ (นางเอก) และบุตรชายของเจ้าหุบเขา ครั้งแรกที่เจอฉางอี้ จี้อวิ๋นเหอทั้งตะลึงในความรูปงามของเขา ทั้งยังสงสารเขาด้วยเพราะถูกจำกัดอิสรภาพคล้ายกับตัวนาง เพราะนางก็ต้องได้รับยาพิษที่คอยควบคุมนางทั้งจากราชสำนักและเจ้าหุบเขา เพื่อให้นางคอยฟังคำสั่งของพวกเขา

บุตรชายของเจ้าหุบเขาจะคอยทรมานฉางอี้บังคับให้เขาพูด ขณะที่จี้อวิ๋นเหอจะคอยรักษาเขาหลังจากที่ถูกทรมาน ฉางอี้สัมผัสได้ถึงความจริงใจของจี้อวิ๋นเหอที่คอยช่วยเหลือเขา เมื่อทั้งคู่ต้องอยู่ในค่ายกล ผ่านความยากลำบากมาด้วยกันจึงเกิดความรู้สึกดี ๆ ให้กันมากขึ้น เมื่อออกจากค่ายกลฉางอี้ก็ถูกเล่ห์ของบุตรชายเจ้าหุบเขาบังคับให้เขาผ่าหางให้กลายเป็นขาเพื่อแลกกับการหยุดทรมานจี้อวิ๋นเหอ เพื่อช่วยนางฉางอี้จึงยอมผ่าหางซึ่งเป็นการสูญเสียหางไปตลอดกาล แต่เรื่องร้ายยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เมื่อองค์หญิงซุ่นเต๋อมาที่หุบเขาเพื่อยื่นคำขาดให้ฝึกฉางอี้ให้เชื่อฟังนางภายในระยะเวลาอันสั้น จี้อวิ๋นเหอซึ่งเวลานี้ได้รักฉางอี้ไปแล้ว นางจึงพยายามหาทางเพื่อช่วยเขาให้หนีรอดจากเงื้อมมือขององค์หญิงไปให้ได้ ซึ่งนางจะช่วยเขาได้อย่างไรนั้นต้องติดตามดูทาสปีศาจ ทาง YOUKU Thailand Youtube

ซีรีส์ชื่อภาษาอังกฤษ The Blue Whisper

ซีรีส์ชื่อภาษาไทย : ทาสปีศาจ

ผลิตโดยช่อง :  Youku

ปีที่ฉาย : 2022

แนวซีรีส์ : โรแมนติก, แฟนตาซี, ย้อนยุค

จำนวนตอน : 40 ตอน

ผู้เขียนบท : จิ๋วลู่เฟยเซียง (Jin Lu Xiang)

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์