ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน 01

Parallel World (2023) ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน ซับไทย 1-27

ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน (西出玉门) เป็นซีรีส์จีนแนวผจญภัยและดราม่า ออกอากาศทางช่อง Tencent Video  ความยาว 38 ตอน กำกับโดย หลิวซานเฟย (刘三伏) นำแสดงโดย หนีนี (倪妮), ไป๋ยวี่ (白宇), จินฮั่น (金瀚), เมิ่งจื่ออี้ (孟子义), จางอี้ซ่าง (张奕聪), จ้าวต๋า (赵达), เซี่ยเมิ่ง (谢孟旸), หลี่อวิ๋นรุ่ย (李昀锐), หลูอวี้เสี่ยว (胡宇箫)

เรื่องย่อ: เย่หลิวซี (หนีนี) สาวสวยขายแตงที่มีอดีตอันลึกลับ เธอสูญเสียความทรงจำและไม่รู้ที่มาของตน เสี่ยวฟ่าน (ไป๋ยวี่) หนุ่มหนังตะลุงที่เดินทางมายังเมืองเพื่อตามหาศพของแฟนสาวที่เสียชีวิตในทะเลทราย ทั้งสองคนร่วมมือกันออกเดินทางไปยังทะเลทรายเพื่อไขปริศนาของเย่หลิวซี และเพื่อตามหาศพของแฟนสาวของเสี่ยวฟ่าน

ระหว่างการเดินทาง พวกเขาได้พบกับปรากฏการณ์ประหลาดมากมาย หนึ่งในนั้นคือด่านอวี้เหมิน ซึ่งเป็นด่านที่เชื่อมระหว่างโลกมนุษย์กับโลกแห่งวิญญาณ เย่หลิวซีและเสี่ยวฟ่านต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจากองครักษ์อวี่หลิน นักเล่นแร่แปรธาตุ ตาแมงป่อง และเหล่าวิญญาณร้าย เพื่อไขปริศนาของอดีตและเพื่อค้นหาความจริง

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกจากนักวิจารณ์และแฟน ๆ โดยชื่นชมการแสดงของนักแสดงนำ ฉากแอ็กชันที่ตระการตา และเรื่องราวที่ชวนติดตาม ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน เป็นอีกหนึ่งซีรีส์จีนแนวผจญภัยที่ไม่ควรพลาด

จุดเด่นของซีรีส์เรื่องนี้ ได้แก่

  • การแสดงของนักแสดงนำที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะ หนีนี และไป๋ยวี่ ที่ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครได้อย่างสมจริง
  • ฉากแอ็กชันที่ตระการตาและสมจริง
  • เรื่องราวที่ชวนติดตามและเต็มไปด้วยปริศนา

หากคุณกำลังมองหาซีรีส์จีนแนวผจญภัยที่สนุกตื่นเต้น ไม่ควรพลาด ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์