ดูซีรีส์จีน My Precious หวานใจเจ้านายขนฟู พากย์ไทย

My Precious หวานใจเจ้านายขนฟู เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ธุรกิจ สัตว์เลี้ยง ออกอากาศในปี 2023 ความยาว 40 ตอน นำแสดงโดย หวงจื่อเทา รับบท เสิ่นมี่ ประธานหนุ่มบริษัทเวชภัณฑ์รักษาสัตว์ และ หวังเฮ่อรุ่น รับบท เถียนเถียน สัตวแพทย์สาว

เนื้อเรื่องย่อของซีรีส์เรื่องนี้คือ เถียนเถียน เป็นสัตวแพทย์สาวที่ใฝ่ฝันอยากจะข้ามสายไปเรียนวิชาชีพการแพทย์ทั่วไป พร้อมทั้งหวังที่จะไปเรียนต่อในต่างประเทศ แต่เพราะปัญหาทางครอบครัวทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดคิด ทำให้เธอจำใจต้องรับช่วงต่อกิจการโรงพยาบาลสัตว์จากพ่อของเธอ

ในขณะที่กำลังดิ้นรนเพื่อหาทางพลิกสถานการณ์โรงพยาบาลสัตว์ ก็ได้พบกับ เสิ่นมี่ ประธานหนุ่มบริษัทเวชภัณฑ์รักษาสัตว์ที่เข้ามายื่นข้อเสนอเพื่อช่วยพยุงโรงพยาบาลของเธอ เมื่อเวลาผ่านไปพวกเขาก็ได้ร่วมมือกันผ่านพ้นวิกฤตต่างๆ ไปด้วยกันจนก่อให้เกิดความรักขึ้น

นอกจากเรื่องราวความรักของคู่พระนางแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังสอดแทรกเรื่องธุรกิจและความน่ารักของสัตว์เลี้ยงต่างๆ อีกด้วย เหมาะสำหรับคนชอบแนวสัตว์เลี้ยง ฟินจุกๆ แน่นอน

รีวิวซีรีส์ My Precious หวานใจเจ้านายขนฟู

โดยรวมแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่สนุก น่ารัก อบอุ่นหัวใจ เหมาะสำหรับคนชอบแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ธุรกิจ สัตว์เลี้ยง

จุดเด่นของซีรีส์เรื่องนี้คือ เคมีของคู่พระนาง หวงจื่อเทา และ หวังเหอรุ่น ที่เข้ากันได้ดี บวกกับเรื่องราวที่ดำเนินไปอย่างสนุกสนาน ชวนติดตาม อีกทั้งยังมีเหล่าสัตว์เลี้ยงต่างๆ มาร่วมสร้างสีสันให้กับซีรีส์อีกด้วย

ส่วนจุดด้อยของซีรีส์เรื่องนี้คือ การดำเนินเรื่องบางช่วงอาจดูช้าไปบ้าง และบทบางบทอาจดูยัดเยียดเกินไป

โดยรวมแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ควรค่าแก่การดู เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ธุรกิจ สัตว์เลี้ยง ที่มีความสนุก น่ารัก อบอุ่นหัวใจ

คะแนนรีวิว: 7.5/10

You Might Be Interested In

ข้ามไปยังทูลบาร์