Wu Shen Zhu Zai (Martial Master) ปรมาจารย์การต่อสู้ ตอนที่ 1-390 อนิเมะ 3/12/66

มหาศึกเทพสงคราม Wushen Zhuzai (The God of War Dominates)

Wu Shen Zhu Zai (Martial Master) ปรมาจารย์การต่อสู้ ตอนที่ 1-390 ซับไทย

 

เรื่องย่อ  Wu Shen Zhu Zai (Martial Master) ปรมาจารย์การต่อสู้ ตอนที่ 1 -390

สามร้อยปีต่อมาในส่วนที่ห่างไกลของแผ่นดินใหญ่ Tianwu เด็กชายที่มีชื่อเดียวกันได้รับมรดกจากความตั้งใจของฉินเฉิน ในฐานะที่เป็นหลานชายที่รักของ King Dingwu ของกองทัพ Daqi แห่งชาติเนื่องจากการกำเนิดของพ่อผู้ให้กำเนิดแม่และลูกชายได้รับการปฏิบัติอย่างเยือกเย็น Wu Shen Zhu Zai ในวังของ Dingwu และอาศัยอยู่ด้วยกัน เพื่อที่จะสร้างตำนานปรมาจารย์การต่อสู้และเพื่อปกป้องทุกสิ่งที่เขารัก ฉินเฉินจึงรับหน้าที่รับผิดชอบในการบำรุงรักษาอาณาจักรทั้งห้าของโลกและเดินบนถนนศิลปะการต่อสู้อีกครั้ง

ป้ายกำกับ

Watch streaming Martial Master [ Temporary ] English Subbed . You can also download free Martial Master [ Temporary ] Eng Sub, don’t forget to watch online streaming of various quality 720P 360P 240P 480P according to your connection to save internet quota, Martial Master

 

Wu Shen Zhu Zai (Martial Master) ปรมาจารย์การต่อสู้

 

ฉินเฉิน หนุ่มน้อยผู้ฝืนโชคชะตาชีวิตกับหนทางสู่การเป็นผู้แข็งแกร่ง!  เส้นทางครั้งนี้จะเป็นอย่างไรตามไปดูกัน

มหาศึกเทพสงคราม

Wushen Zhuzai (The God of War Dominates)

ฉินเฉินตัวเองเดินเป็นผู้แข็งแกร่งมีพรสวรรค์ชั้นยอดที่สุดของเขตวรยุทธ์ ทว่ากลับเจอคนชั่วลอบกัดจนตกลงในหุบเขาแห่งความตายซึ่งเป็นเขตต้องห้ามของแผ่นดิน ฉินเฉินที่ต้องตายแน่แล้วกลับปลุกพลังของกระบี่ลึกลับขึ้นมาได้โดยบังเอิญ…. สามปีให้หลัง ณ สถานที่ห่างไกลของแผ่นดินเทียนอู่ มีหนุ่มน้อยคนหนึ่งที่ชื่อเดียวกันสืบต่อปณิธานของฉินเฉิน ในฐานะหลานรักของอ๋องติ้งอู่เทพทหารแห่งแคว้นต้าฉิน ทว่าประวัติของบิดานั้นเป็นปริศนา สองแม่ลูกจึงถูกปฏิบัติด้วยอย่างเย็นชาในจวนอ๋องติ้งอู่และต้องพึ่งพากันเพื่อเอาตัวรอด เพื่อจะเขียนตำนานผู้แข็งแกร่งในอดีตขึ้นใหม่ และเพื่อปกป้องทุกสิ่งที่ตนเองรัก ฉินเฉินจึงตัดสินใจแบกภาระใหญ่หลวงในการปกป้องแคว้นทั้งห้าของใต้หล้า และก้าวสู่เส้นทางแห่งวรยุทธ์อีกครั้งหนึ่ง

Wu Shen Zhu Zai Martial Master ปรมาจารย์การต่อสู้

9.1

Wu Shen Zhu Zai (Martial Master) ปรมาจารย์การต่อสู้ ซับไทย เรื่องราว ตัวเอก Qin Chen ซึ่งเดิมเป็นอัจฉริยะระดับแนวหน้าในอาณาเขตการทหาร ถูกสมคบคิดโดยผู้คนให้ตกลงไปในหุบเขามรณะในดินแดนต้องห้ามของแผ่นดินใหญ่ ฉินเฉินซึ่งเสียชีวิตอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ได้กระตุ้นพลังของดาบโบราณลึกลับโดยไม่คาดคิด

สามร้อยปีต่อมา ในพื้นที่ห่างไกลของแผ่นดินใหญ่ Tianwu เด็กชายที่มีชื่อเดียวกันได้รับมรดกโดยบังเอิญของ Qin Chen ในฐานะหลานชายอันเป็นที่รักของกษัตริย์ Dingwu แห่งกองทัพแห่งชาติ Daqi เนื่องจากบิดาผู้ให้กำเนิดเกิด มารดาและบุตรชายจึงได้รับการปฏิบัติอย่างเย็นชาในวังของ Dingwu และอาศัยอยู่ด้วยกัน เพื่อที่จะเขียนตำนานของชายผู้แข็งแกร่งขึ้นใหม่ด้วยความหวังในดวงอาทิตย์ และเพื่อปกป้องทุกสิ่งที่เขารัก ฉินเฉินจึงใช้ความรับผิดชอบอย่างเฉียบขาดในการรักษาอาณาจักรทั้งห้าของโลกและก้าวสู่เส้นทางแห่งศิลปะการต่อสู้อีกครั้ง

เรื่องราว9.8
การแต่งตัว9.5
ดารานักแสดง8.0
Reader Rating: ( 0 vote ) 0

You Might Be Interested In

Other Channels

Playlists Have This Video

ข้ามไปยังทูลบาร์