ข้าก็แค่กลั่นลมปราณหนึ่งแสนปี ตอนที่ 67 ซับไทย

ข้าก็แค่ฝึกวิชาหนึ่งแสนปี 1-67 ซับไทย Lian Qi Shi Wan Nian (100.000 Years of Refining Qi) ดูอนิเมะ พ. 27/9/66

ข้าก็แค่ฝึกวิชาหนึ่งแสนปี ดูอนิเมะ พ. 27/9/66

Lian Qi Shi Wan Nian (100.000 Years of Refining Qi) ข้าก็แค่กลั่นลมปราณหนึ่งแสนปี ตอนที่ 1-67 ซับไทย

หนึ่งแสนปีก่อน สวีหยาง ศิษย์รุ่นแรกของสำนักเทียนหลัน สำนักอันดับหนึ่งในแดนบำเพ็ญเซียนที่มีเหล่าศิษย์เปี่ยมด้วยพรสวรรค์ เก่งกาจหาใดเปรียบ เว้นแต่เขาที่ยังอยู่ในระดับฝึกลมปราณ เขาตัดสินใจกักตัวเข้าฌานเพื่อเลื่อนขั้นในเร็ววัน แต่แล้วพอกลับออกมา กลับพบว่าสำนักตกต่ำเหลือศิษย์เพียงไม่กี่คน สวีหยางจึงตั้งปฏิญาณจะกอบกู้สำนักกลับสู่ยุครุ่งเรือง! ขณะที่สำนักเทียนหลันขยายอิทธิพลขึ้นไปเรื่อย ๆ ความจริงเรื่องการบำเพ็ญของเขาหยุดอยู่

Lian Qi Shi Wan Nian (100,000 Years of Refining Qi) เป็น donghua (ซีรีย์อนิเมชั่น) ของจีนที่บอกเล่าเรื่องราวของ Xu Yang ศิษย์รุ่นแรกของ Tianlan Sect Tianlan Sect เป็นนิกายอันดับหนึ่งใน Immortal Cultivation Realm ที่มีสาวกที่มีความสามารถและความเก่งกาจที่ไม่มีใครเทียบได้ อย่างไรก็ตาม Xu Yang เป็นสาวกเพียงคนเดียวที่ยังอยู่ในระดับการเพาะปลูก Qi เขาตัดสินใจที่จะ จำกัด ตัวเองให้นั่งสมาธิเพื่อที่จะได้เลื่อนตำแหน่งในไม่ช้า

หลังจากผ่านไป 100,000 ปี ในที่สุด Xu Yang ก็ทะลวงผ่านและกลายเป็นผู้ฝึกฝนที่ทรงพลัง อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาออกมาจากความสันโดษ เขาพบว่านิกายเทียนหลานตกอยู่กับสาวกเพียงไม่กี่คน Xu Yang สาบานว่าจะฟื้นฟูนิกายกลับสู่ยุครุ่งเรือง!

ในขณะที่ Tian Lan Sect ยังคงมีอิทธิพลมากขึ้นเรื่อย ๆ ความจริงของการเพาะปลูกของ Xu Yang ก็สิ้นสุดลง ตอนนี้เขาเป็นตำนาน ผู้ฝึกฝนที่กลั่น Qi ของเขามาเป็นเวลา 100,000 ปี

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างแอ็คชั่น ผจญภัย และตลก แน่นอนว่าจะต้องถูกใจแฟน ๆ ของเรื่องราวการบ่มเพาะ ซีรีส์นี้ยังมีตัวละครที่หลากหลายซึ่งทำให้เข้าถึงได้และสนุกสนานสำหรับผู้ชมที่หลากหลาย

ต่อไปนี้คือบางสิ่งที่ทำให้ซีรีส์นี้ไม่เหมือนใคร:

ซีรีส์เรื่องนี้มีฉากอยู่ในโลกที่ไม่เหมือนใครซึ่งผู้คนสามารถฝึกฝน Qi ได้ สิ่งนี้นำไปสู่ความสามารถที่น่าทึ่งและทรงพลัง
ซีรีส์นี้มีตัวละครที่หลากหลายตั้งแต่ผู้มีอำนาจไปจนถึงผู้ต่ำต้อย ทำให้ซีรีส์นี้เข้าถึงผู้ชมได้หลากหลายกลุ่มและสนุกสนาน
ซีรีส์นี้เต็มไปด้วยแอ็คชั่น ผจญภัย และตลกขบขัน แน่นอนว่าจะทำให้คุณเพลิดเพลินตั้งแต่ต้นจนจบ
หากคุณกำลังมองหาเรื่องราวการบ่มเพาะใหม่เพื่อรับชม ฉันขอแนะนำ Lian Qi Shi Wan Nian เป็นอย่างยิ่ง เป็นซีรีส์ดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์