ลิขิตรักศิษย์สองสำนัก ตอนที่ 1 [พากย์ไทย]

1-26 Love Forever Young (2023) แค้นพลิกรักสองสำนัก พากย์ไทย ดูซีรีย์จีน ศ. 6/10/66

ดูซีรีย์จีน ศ. 6/10/66   ลิขิตรักศิษย์สองสำนัก (Love Forever Young 2023)  [พากย์ไทย] เป็นซีรีส์จีนเกี่ยวกับความรักของนักเรียนจากสองโรงเรียนที่แตกต่างกันในหยานซาน โรงเรียนหยานซานเป็นโรงเรียนชายล้วนและโรงเรียนไป๋ฮวาเป็นโรงเรียนหญิงล้วน

ทั้งสองโรงเรียนอยู่ร่วมกันทั้งกลางวันและกลางคืน แต่ด้วยกฎระเบียบที่ล้าสมัยและเข้มงวด ทำให้พวกเขาไม่สามารถมีปฏิสัมพันธ์กันได้ แต่ไม่มีอะไรสามารถหยุดความปรารถนาของหนุ่มสาวที่มีต่อความรักได้ และเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความบิดเบี้ยวและสนุกสนานก็ unfolded ออกมา

ซีรีส์เรื่องนี้จะติดตามเรื่องราวของนักเรียนสองคนจากโรงเรียนที่แตกต่างกันที่ตกหลุมรักกัน ความรักของพวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย แต่พวกเขาก็พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับมันเพื่อที่จะได้อยู่ด้วยกัน

Love Forever Young เป็นซีรีส์ที่อบอุ่นหัวใจและโรแมนติก นำเสนอเรื่องราวความรักที่แสนประทับใจ ซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้คุณยิ้มและหัวเราะไปกับเรื่องราวความรักของคู่รักสองคน และคุณจะได้เรียนรู้ว่าความรักแท้นั้นสามารถเอาชนะอุปสรรคใด ๆ ก็ได้

Native Title: 燕山派与百花门
Also Known As: Yan Shan Pai He Bai Hua Men , Yanshan School and Hundred Flowers Gate , Yanshan School and Baihuamen , The Legend of Yan Shan And Bai Hua
Screenwriter: Liu Liang
Director: Li Xiao Jiang
Genres: Comedy, Romance, Wuxia
Tags: Adapted From A Manhua, Martial Arts, Historical, Adventure, Action

 

“ลิขิตรักศิษย์สองสำนัก” (Love Forever Young 2023) เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี กำกับโดย หลี่เสี่ยวเจียง นำแสดงโดย ฟางอี้หลุน, หลิวหลิงจื่อ, เฟิงหมิงเฉา, ไต้เหยียนนี, หม่าเหวินหย่วน, และ ซูเสี่ยวถง

เนื้อเรื่องย่อ

บนเขาเยี่ยนซาน มีสองสำนักที่มีชื่อเสียงโด่งดัง นั่นคือ สำนักเขาเยียนซาน และสำนักร้อยบุปผา สำนักเขาเยียนซานรับลูกศิษย์ที่เป็นชายเท่านั้น ส่วนสำนักร้อยบุปผาจะรับลูกศิษย์ที่เป็นหญิงเท่านั้น ทั้งสองสำนักมีกฎที่เข้มงวดคือห้ามไปมาหาสู่กัน

จนกระทั่งวันหนึ่ง เยว่ซวน (ฟางอี้หลุน) ลูกชายของประมุขสำนักเขาเยียนซาน และหลู่อี้ (หลิวหลิงจื่อ) ลูกสาวของประมุขสำนักร้อยบุปผา ได้บังเอิญมาพบกัน พวกเขาตกหลุมรักกันทันที แต่ความรักของพวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย

เยว่ซวนและหลู่อี้ต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นกฎระเบียบของสำนัก ความแตกต่างของฐานะทางสังคม และความขัดแย้งระหว่างสองสำนัก พวกเขาจะเอาชนะอุปสรรคเหล่านี้ได้หรือไม่ และความรักของพวกเขาจะสมหวังหรือไม่

 

บทวิจารณ์

9.0

"ลิขิตรักศิษย์สองสำนัก" เป็นซีรีส์ที่สนุกและครบรส มีทั้งความโรแมนติก คอมเมดี้ และแฟนตาซี นักแสดงทุกคนแสดงได้ดี โดยเฉพาะฟางอี้หลุนและหลิวหลิงจื่อที่เคมีเข้ากันมาก จุดเด่นของซีรีส์เรื่องนี้อยู่ที่เรื่องราวที่เข้มข้นและเต็มไปด้วยพลิกผัน ความรักของเยว่ซวนและหลู่อี้ต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย แต่พวกเขาก็ไม่เคยย่อท้อ ยังคงรักและดูแลกันเสมอ นอกจากนี้ ซีรีส์เรื่องนี้ยังมีฉากแอ็กชันและฉากโรแมนติกที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้นอีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ และแฟนตาซี ฉันขอแนะนำ "ลิขิตรักศิษย์สองสำนัก" เป็นซีรีส์ที่ควรค่าแก่การดู รับรองว่าคุณจะสนุกไปกับเรื่องราวความรักของคู่รักสองคนนี้อย่างแน่นอน

เรื่องราว8.0
การแต่งตัว9.5
ดารานักแสดง9.5
Reader Rating: ( 0 vote ) 0

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์