1-14 สัญญารักนายต่างดาว | Dear Contract Boyfriend ซับไทย

เมื่อมนุษย์ต่างดาวต้องมาใช้ชีวิตบนโลกกับสาวติ๊งต๊องที่คลั่งดาราจะเป็นอย่างไร? พบกับ “สัญญารักนายต่างดาว | Dear Contract Boyfriend” นำแสดงโดย #ชีเผยซิน และ #เฉินซือฉี

ซีรีส์จีนเรื่อง Dear Contract Boyfriend สัญญารักนายต่างดาว (2023) เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เล่าเรื่องราวของมนุษย์ต่างดาว “มนุษย์จักรกล” ที่บังเอิญตกลงมาบนโลก มาพานพบกับสาวสองหน้านักวิชาการไอทีหญิงที่หน้าตาดูสุขุมขึงขัง แต่จริงๆ แล้วเป็นสาวติ๊งต๊องที่คลั่งดาราซีรีส์ ระหว่างที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ทั้งสองได้พัฒนาเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกสุดฮาและก็สุดแสนอบอุ่นด้วย

ซีรีส์เรื่องนี้นำแสดงโดย หยางหยาง รับบทเป็น เหวินเทียน มนุษย์ต่างดาว “มนุษย์จักรกล” ที่เดินทางมายังโลกเพื่อศึกษามนุษย์ และ เหอเหม่ยซิน รับบทเป็น เฉิงเสี่ยวซิน นักวิชาการไอทีหญิงที่บังเอิญเจอกับเหวินเทียน

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อเฉิงเสี่ยวซิน กำลังเดินกลับบ้านหลังจากเลิกงาน เธอก็ได้พบกับเหวินเทียน มนุษย์ต่างดาวที่ตกลงมาบนโลก เหวินเทียนสูญเสียความทรงจำและไม่รู้วิธีกลับดาวบ้านเกิด เขาจึงขอร้องให้เฉิงเสี่ยวซินช่วยเขา

เฉิงเสี่ยวซินตกลงที่จะช่วยเหวินเทียน แต่เธอก็ตั้งเงื่อนไขว่าเหวินเทียนจะต้องทำตัวเป็นแฟนของเธอเป็นเวลาหนึ่งเดือน เพื่อหลอกครอบครัวของเธอไม่ให้สงสัยว่าเธอกำลังคบกับมนุษย์ต่างดาว

ระหว่างที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน เหวินเทียนค่อยๆ เรียนรู้เกี่ยวกับโลกและวัฒนธรรมของมนุษย์ เขายังช่วยเฉิงเสี่ยวซินให้เข้าใจตัวเองมากขึ้น ทั้งสองคนเริ่มตกหลุมรักกันโดยไม่รู้ตัว

อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ต้องพบกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจากครอบครัวของเฉิงเสี่ยวซิน และจากองค์กรลับที่พยายามจับตัวเหวินเทียนกลับไปยังดาวบ้านเกิด

ท้ายที่สุดแล้ว ความรักของเหวินเทียนและเฉิงเสี่ยวซินจะสามารถเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ได้หรือไม่?

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์จากนักวิจารณ์ค่อนข้างดี โดยหลายคนชื่นชมการแสดงของหยางหยางและเหอเหม่ยซิน รวมถึงพล็อตเรื่องที่สนุกสนานและโรแมนติก

สำหรับใครที่ชอบซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ซีรีส์เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาด รับรองว่าคุณจะได้ทั้งความสนุก ความฮา และความรักที่อบอุ่นอย่างแน่นอน

You Might Be Interested In

ข้ามไปยังทูลบาร์