ขุนนางหญิงยอดเสน่หา (พากย์ไทย) 01

The Legend of Zhuohua (2023) ขุนนางหญิงยอดเสน่หา รีวิว

ดูซีรีย์จีน อา. 8/10/66 The Legend of Zhuohua (2023) ขุนนางหญิงยอดเสน่หา พากย์ไทย

ขุนนางหญิงยอดเสน่หา เป็นซีรีส์จีนที่ออกอากาศในปี 2023 ซึ่งเล่าเรื่องราวของ มู่จั๋วหวา หญิงสาวผู้ฉลาดเฉลียวและเก่งกาจในด้านการทหาร เธอใฝ่ฝันที่จะสร้างชื่อให้ตัวเองในโลกแห่งการเมืองโดยไม่สนใจเรื่องความรัก แต่แล้วโชคชะตาก็นำพาให้เธอได้พบกับ หลิวเหยี่ยน เทพเจ้าแห่งสงครามผู้เย็นชาและโหดเหี้ยม ทั้งสองคนต่างมีเป้าหมายในชีวิตที่แตกต่างกัน แต่กลับตกหลุมรักกันในที่สุด

มู่จั๋วหวาเป็นตัวแทนของผู้หญิงในยุคสมัยที่สังคมชายเป็นใหญ่ เธอมีความมุ่งมั่นที่จะต่อต้านระบบการแต่งงานแบบดั้งเดิมและมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างชื่อเสียงให้ตัวเอง เธอไม่สนใจเรื่องความรักและตั้งใจว่าจะมุ่งมั่นกับอาชีพการงานของเธอเท่านั้น

ซีรีส์เรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงประเด็นต่างๆ ทางสังคม เช่น บทบาทของผู้หญิงในสังคมชายเป็นใหญ่ และความขัดแย้งระหว่างความฝันกับความเป็นจริง

ในมุมมองของฉัน มู่จั๋วหวาเป็นตัวละครที่ทรงพลังและน่าประทับใจ เธอเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงหลายคนที่ต้องการที่จะประสบความสำเร็จในอาชีพการงานและมีชีวิตที่เท่าเทียมกับผู้ชาย

ซีรีส์เรื่องนี้สนุกและน่าติดตาม นักแสดงนำแสดงได้ดี โดยเฉพาะ Chen Yuqi และ Xu Kaicheng ที่เข้ากันได้ดี เรื่องราวความรักของมู่จั๋วหวาและหลิวเหยี่ยนโรแมนติกและดราม่า ซีรีส์เรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงประเด็นต่างๆ ทางสังคม

 ซีรีส์นี้กำกับโดย เหวินเต๋อกวาง และมีนักแสดงนำคือ เฝิงเส้าเฟิง, จิ่งเทียน, หวังลี่คุน, โจวอี้หราน และสวี๋ห่ายเฉียว. ซีรีส์นี้เข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 19 สิงหาคม 2566

 

ความคิดเห็นของแฟนๆ

  • ซีรีส์เรื่องนี้สนุกและน่าติดตาม นักแสดงนำแสดงได้ดี โดยเฉพาะ Chen Yuqi และ Xu Kaicheng ที่เข้ากันได้ดี
  • เรื่องราวความรักของมู่จั๋วหวาและหลิวเหยี่ยนโรแมนติกและดราม่า
  • ซีรีส์เรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงประเด็นต่างๆ ทางสังคม เช่น บทบาทของผู้หญิงในสังคมชายเป็นใหญ่ และความขัดแย้งระหว่างความฝันกับความเป็นจริง

สรุป

The Legend of Zhuohua (2023) ขุนนางหญิงยอดเสน่หา เป็นซีรีส์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า ที่สนุกและน่าติดตาม นักแสดงนำแสดงได้ดี โดยเฉพาะ Chen Yuqi และ Xu Kaicheng ที่เข้ากันได้ดี เรื่องราวความรักของมู่จั๋วหวาและหลิวเหยี่ยนโรแมนติกและดราม่า ซีรีส์เรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงประเด็นต่างๆ ทางสังคม

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์