1-40 Prosecution Elite (2023) สืบคดีลับยอดอัยการหญิง ซับไทย

Prosecution Elite (2023) สืบคดีลับยอดอัยการหญิง ซับไทย  ทุกวัน 21.00น. (1EP/วัน) | VIP ดูมากกว่าทุกวันอา.-พฤ (2EP/วัน)

สืบคดีลับยอดอัยการหญิง “โดยตี๋ลี่เร่อปา”| ซีรีส์จีนใหม่แนวสืบสวนสอบสวน ออนแอร์แล้วทาง

เรื่อง “สืบคดีลับยอดอัยการหญิง | Prosecution Elite”

ประเภท : จีน,อาชญากรรม,สืบสวนสอบสวน

จำนวน : 40 ตอนจบ

นักแสดง: ตี๋ลี่เร่อปา,ถงต้าเหวย,เกาซิน,โยวจิ้งหรู,เหลยฮั่น,กัวเจียหนาน,จางเข่ออิ๋ง

ในเรื่องราวเริ่มแรก อันหนี่ (แสดงโดย ตี๋ลี่เร่อปา)  เป็นนักเรียนอันดับต้น ๆ ของโรงเรียนกฎหมายอันทรงเกียรติ เธอหลงใหลในความยุติธรรมและมีความรู้สึกผิดชอบชั่วดี หลังจากจบการศึกษา เธอได้รับการว่าจ้างจาก Procuratorate ซึ่งเป็นหน่วยงานดำเนินคดีสาธารณะชั้นนำของจีน เธอได้รับมอบหมายให้ทำงานในแผนกใหม่ที่ได้รับมอบหมายให้สืบสวนอาชญากรรมทางไซเบอร์

An Ni( อันหนี่ ) สร้างชื่อให้ตัวเองอย่างรวดเร็วในฐานะอัยการที่เก่งกาจและทุ่มเท นอกจากนี้เธอยังเป็นคนไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด และเธอไม่กลัวที่จะท้าทายสภาพที่เป็นอยู่ สิ่งนี้มักจะทำให้เธอขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน แต่ก็ทำให้เธอเป็นทรัพย์สินที่มีค่าสำหรับทีมด้วย

วันหนึ่ง อันหนี่ได้รับมอบหมายให้สืบสวนคดีอาชญากรไซเบอร์ที่เกี่ยวข้องกับแก๊งข้ามชาติ แก๊งนี้ใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อก่ออาชญากรรมต่างๆ รวมถึงการฉ้อฉล การกรรโชก หรือแม้แต่การฆาตกรรม An Ni( อันหนี่ ) และทีมของเธอต้องใช้ทักษะและทรัพยากรทั้งหมดที่มีเพื่อนำแก๊งค์เข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

ขณะที่พวกเขาสืบสวนคดีนี้ ไม่นานอัน นีและทีมของเธอก็ค้นพบว่ามีผู้บงการลึกลับอยู่เบื้องหลังแก๊งนี้ ผู้บงการนี้รู้จักกันในชื่อ “Old A” เท่านั้น Old A เป็นอาชญากรที่เก่งกาจและไร้ความปรานีซึ่งนำหน้ากฎหมายไปหนึ่งก้าวเสมอ

An Ni และทีมของเธอต้องใช้ทักษะและทรัพยากรทั้งหมดที่มีเพื่อตามหา Old A และนำเขาเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม พวกเขารู้ว่านี่จะเป็นงานที่ยาก แต่พวกเขาก็มุ่งมั่นที่จะทำให้สำเร็จ

ในที่สุด An Ni และทีมของเธอก็นำ Old A เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมได้สำเร็จ พวกเขาพิสูจน์ให้เห็นว่าแม้แต่อาชญากรที่เก่งกาจที่สุดก็ยังถูกกฎหมายลงโทษได้ เรื่องราวของ An Ni เป็นเครื่องเตือนใจว่าความยุติธรรมมีชัยเหนือเสมอ ไม่ว่าคดีจะดูยากเพียงใด

ต่อไปนี้คือรายละเอียดเพิ่มเติมบางส่วนที่สามารถเพิ่มลงในโครงเรื่องได้:

An Ni( อันหนี่ ) อาจได้รับการเชื่อมโยงกับคดีเป็นการส่วนตัวมากขึ้น เช่น มีสมาชิกในครอบครัวที่ตกเป็นเหยื่อของอาชญากรรมทางไซเบอร์ สิ่งนี้จะทำให้เธอมีแรงจูงใจมากขึ้นในการไขคดีและนำอาชญากรเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม
แก๊งอาจได้รับเรื่องราวเบื้องหลังมากขึ้น รวมถึงแรงจูงใจในการก่ออาชญากรรม สิ่งนี้จะทำให้ตัวละครเหล่านี้ซับซ้อนและน่าเห็นอกเห็นใจมากขึ้น และยังทำให้คดีนี้น่าสนใจยิ่งขึ้นในการรับชมอีกด้วย
การสืบสวนอาจตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นกว่านี้ อาจมีการพลิกผันมากขึ้นและอาชญากรอาจติดตามได้ยากขึ้น สิ่งนี้จะทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมและทำให้เรื่องราวน่าติดตามยิ่งขึ้น

You Might Be Interested In

ข้ามไปยังทูลบาร์