1-42 ดูซีรีส์จีน Gourmet in Tang Dynasty สูตรลับฉบับต้าถัง ภาค 2

สูตรลับฉบับต้าถัง ภาค 2

Gourmet in Tang Dynasty Season 2 (2023) สูตรลับฉบับต้าถัง ภาค 2  นักแสดง: หลี่จื่อเสวียน, หลัวเจิ้ง, หูเป่าเซิน, หลี่โย่วชวน

ซีรีส์ Gourmet in Tang Dynasty Season 2 (2023) เป็นเรื่องราวของ หยวนหว่านเอ๋อร์ ผู้ที่เดินทางย้อนเวลากลับไปสู่ยุคต้าถัง และพยายามกลับไปสู่โลกปัจจุบัน ในภาคนี้ เธอกลับมาเป็นนักเรียนที่โรงเรียน Great Eastern Academy และต้องเผชิญหน้ากับการแข่งขันการออกบู๊ในโรงเรียน และการแข่งขันการออกบู๊ใหญ่ที่จะมีผลต่อชีวิตของเธอในอนาคต

สูตรลับฉบับต้าถัง ภาค 2 เป็นเรื่องราวต่อจากภาคแรก หยวนหว่านเอ๋อร์ ได้ทะลุมิติมายังสมัยราชวงศ์ถังอีกครั้ง โดยครั้งนี้เธอได้แฝงตัวเข้าไปในสำนักศึกษาบูรพาใหม่แห่งใหม่ เพื่อค้นหาคัมภีร์สวรรค์ที่ซุกซ่อนความลับสุดยอด

ในสำนักศึกษาบูรพาใหม่ หว่านเอ๋อร์ได้รู้จักกับซือหม่าชิงหยาง บุตรชายของแม่ทัพใหญ่ซือหม่า ทั้งสองคนได้ร่วมมือกันไขปริศนาของคัมภีร์สวรรค์ ในระหว่างนั้น หว่านเอ๋อร์ได้ตกหลุมรักซือหม่าชิงหยาง แต่ทั้งสองคนก็ต่างปิดบังความรู้สึกของตัวเองเอาไว้

เรื่องราวดำเนินไป ทั้งสองคนได้เรียนรู้และเติบโตไปด้วยกัน มิตรภาพของพวกเขาค่อย ๆ พัฒนาเป็นความรัก ในที่สุด หว่านเอ๋อร์และซือหม่าชิงหยางก็ได้เปิดเผยความรู้สึกของตัวเอง และทั้งสองคนก็ได้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

สรุปเรื่องราวโดยย่อ

  • หยวนหว่านเอ๋อร์ ทะลุมิติมายังสมัยราชวงศ์ถังอีกครั้ง เพื่อค้นหาคัมภีร์สวรรค์
  • เธอได้แฝงตัวเข้าไปในสำนักศึกษาบูรพาใหม่แห่งใหม่ และรู้จักกับซือหม่าชิงหยาง
  • ทั้งสองคนร่วมมือกันไขปริศนาของคัมภีร์สวรรค์ และตกหลุมรักกัน
  • ในที่สุด หว่านเอ๋อร์และซือหม่าชิงหยางก็ได้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

ประเด็นสำคัญ

  • ความรักระหว่างหยวนหว่านเอ๋อร์และซือหม่าชิงหยาง
  • การไขปริศนาของคัมภีร์สวรรค์
  • การเจริญเติบโตและเรียนรู้ของทั้งสองคน

ความเห็น

สูตรลับฉบับต้าถัง ภาค 2 เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่สนุกและน่าติดตาม เรื่องราวดำเนินไปอย่างราบรื่น ตัวละครมีความน่ารักน่าเอ็นดู โดยเฉพาะหยวนหว่านเอ๋อร์และซือหม่าชิงหยาง คู่พระนางที่เคมีเข้ากันมาก

นอกจากเรื่องราวความรักแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังนำเสนอประเด็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับการไขปริศนาของคัมภีร์สวรรค์ ซึ่งทำให้ซีรีส์มีมิติและน่าติดตามมากขึ้น

โดยรวมแล้ว สูตรลับฉบับต้าถัง ภาค 2 เป็นซีรีส์ที่สนุกและคุ้มค่าแก่การดู เหมาะสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้และซีรีส์จีนโบราณ

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์