:: คลิป สาวเปลือยอก สงกรานต์ สีลม 15 Apr 11 คลิปข่าว เปลือยอก สงกรานต์สีลม คลิปเด็ด!! สงกรานต์ เม.ย 54 แถวสีลม ที่เป็นข่าวกันดีกว่า - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Sunday, 20 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Video คลิป สาวเปลือยอก สงกรานต์ สีลม 15 Apr 11 คลิปข่าว เปลือยอก สงกรานต์สีลม คลิปเด็ด!! สงกรานต์ เม.ย 54 แถวสีลม ที่เป็นข่าวกันดีกว่า

คลิป สาวเปลือยอก สงกรานต์ สีลม 15 Apr 11 คลิปข่าว เปลือยอก สงกรานต์สีลม คลิปเด็ด!! สงกรานต์ เม.ย 54 แถวสีลม ที่เป็นข่าวกันดีกว่า


Uploaded By: charip. Added on: 16 April 2011. Category:
In this video:

Descriptionสงกราต์ สีลม กรุงเทพฯ

ข่าว 3 มิติ : 15 April 2011 - 15/4/11 - 15/4/54 11
เรื่องเล่าเช้านี้ -16 Apr 11 - 15Apr11 - 16 เมษายน 2554 - 16 เมย 54
-16-04-54 - 16-04-11 - 160454 - 160411

รมว.พัฒนาสังคมฯ-มูลนิธิเพื่อนหญิง รุมจวกเจ้าหน้าที่จัดงานสงกรานต์สีลม ปล่อยโจ๋สาวถอดเสื้อเปลือยอกแดนซ์โชว์ จี้แสดงความรับผิดชอบ ตร.เล็งจับดำเนินคดี

น.ส.สุเพ็ญศรี พึ่งโคกสูง หัวหน้าศูนย์พิทักษ์สิทธิสตรี มูลนิธิเพื่อนหญิง กล่าวถึงการเต้นของวัยรุ่นหญิงในงานวันสงกรานต์บนถนนสีลม ลักษณะไม่สวมเสื้อท่อนบนและสวมกางเกงขาสั้นมาก มีนักท่องเที่ยวเชียร์ พร้อมฉีดน้ำอยู่โดยรอบ และมีการถ่ายเป็นคลิปวิดีโอเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ต ว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม พร้อมตำหนิเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ ในพื้นที่ที่ปล่อยให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ทั้งๆที่ควรจะตักเตือนหรือนำวัยรุ่นหญิงที่มีพฤติกรรมดังกล่าวออกไป หรือหากมีการดื่มสุรา หรือสิ่งมึนเมาเป็นเหตุจูงใจให้มีพฤติกรรมนั้นเจ้าหน้าที่ควรนำตัวออกไป เพื่อให้ได้สติก่อน

ทั้งนี้ในทางกฎหมายการกระทำดังกล่าวถือเป็นลหุโทษ เป็นการกระทำไม่เหมาะสมในที่สาธารณะ ประเพณีไทยเป็นสิ่งดีแต่หากยังไม่มีการควบคุมปล่อยให้เลยเถิด ทั้งยังมีการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ซึ่งเป็นต้นเหตุของการก่อเหตุทะเลาะ วิวาท และ พฤติกรรมอื่นๆที่ไม่เหมาะสมอีกมากมาย ผู้ที่จัดงานหรือผู้ที่รับผิดชอบดูแลการจัดงานต้องรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่ เกิดขึ้น

ด้าน นายอิสสระ สมชัย รมว.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.)กล่าวตำหนิเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานในพื้นที่เช่นกัน ที่ปล่อยให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น เจ้าหน้าที่ควรจะมีการกวดขันและไม่ปล่อยให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า บนถนนสีลม มีแหล่งยั่วยุ สถานบันเทิงที่ล่อแหลม เจ้าหน้าที่ตำรวจควรดูแลไม่ปล่อยให้เกิดเหตุการณ์ขึ้น

ขณะที่สื่อมวลชนชาวอังกฤษที่ทำงานในประเทศไทย กล่าวว่า ไม่คิดว่าจะเป็นพฤติกรรมของวัยรุ่นไทยโดยทั่วไป เชื่อว่าคนไทยไม่กระทำพฤติกรรมดังกล่าวในที่สาธารณะ

ขณะที่เว็บไซต์หลายแห่งได้ลบคลิปวิดีโอดังกล่าวออกโดยให้เหตุผลว่าไม่เหมาะสม

ด้าน พล.ต.ต.ประวุฒิ ถาวรศิริ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ( สตช.) กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า ยอมรับกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดูแดลพื้นที่จัดงานสงกรานต์ในสถานที่ต่างๆมี ไม่เพียงพอ ประกอบกับมีประชาชนเล่นน้ำสงกรานต์เป็นจำนวนมาก จึงดูแลไม่ทั่วถึง ขณะเดียวพวกวัยรุ่นเหล่านี้เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะรีบลงมาปะปนกับประ ชาชนทั่่วไป

อย่างไรก็ตามจะได้มีการนำภาพวีดีโอ หรือภาพวงจรปิดมาตรวจสอบและจะเรียกมาดำเนินการสอบสวนจับกุม ในข้อกระทำการอนาจารในที่สาธารณะ

ส่วนการฉลองเทศกาลสงกรานต์ที่ พัทยา และพระประแดง ที่กำลังเริ่มขึ้น ได้สั่งการให้ บช.ภ 1 และ บช.ภ 2 วางแผนเพิ่มกำลังตรวจตราให้มากขึ้น ซึ่งหากเจอการกระทำลักษณะดังกล่าว ก็จะรีบจับกุมมาดำเนินคดีทันที

..

..

..

Comments
poto
เอแบคโพลระบุคลิปวัยรุ่นเต้นเปลือยชี้สังคมไทยเสื่อมถอย

เอแบคโพล ชี้ กรณีสาวเปลือยอกเต้นยั่ววันสงกรานต์ คนส่วนมาก กว่า 91% มองว่า เป็นการแสดงให้เห็นสังคมเสื่อมถอย ผู้ใหญ่ไม่เป็นแบบอย่าง โดยห่วงอนาคตลูกหลานคนไทยถึง 87.9% แนะเพิ่มโทษผู้ทำผิดศีลธรรม...เมื่อวันที่ 17 เม.ย.2554 นายนพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำนักวิจัยเอแบคโพลล์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เปิดเผยผลสำรวจ เรื่อง ประชาชนคิดอย่างไรต่อข่าวเปลือยอก สงกรานต์ ถนนสีลม กรณีศึกษาตัวอย่างประชาชนอายุ 18 ปีขึ้นไป ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และ ปริมณฑล จำนวน 1,134 ตัวอย่าง ดำเนินโครงการระหว่างวันที่ 16 – 17 เมษายน 2554 ที่ผ่านมา พบว่า ร้อยละ 91.8 ระบุสังคมไทยเสื่อมทรามลงมานานแล้ว โดยร้อยละ 74.9 ระบุผู้ใหญ่ในสังคมนั่นเองไม่ได้เป็นแบบอย่างที่ดีให้เห็น ขณะที่ร้อยละ 71.7 ระบุวัยรุ่นทำตัวไม่ดีเอง และร้อยละ 56.2 ระบุเด็กไม่ดีตั้งแต่อยู่ในครอบครัว ทั้งนี้ ร้อยละ 87.9 ยังรู้สึกเป็นห่วงต่ออนาคตของลูกหลานของตนเองในสังคมไทย ขณะเดียวกันร้อยละ 89.6 เห็นด้วยที่ต้องเพิ่มโทษให้ผู้กระทำผิดศีลธรรมและกฎหมายบ้านเมืองในเรื่องลามก อนาจาร ร้อยละ 88.7 เห็นด้วยต้องเพิ่มโทษผู้ที่นำภาพลามกอนาจารแพร่ในสื่อต่าง ๆ ร้อยละ 83.7 เห็นด้วยต้องเพิ่มโทษเจ้าหน้าที่รัฐที่เกี่ยวข้อง และ ส่วนใหญ่ หรือร้อยละ 82.5 เห็นด้วยต้องเพิ่มโทษเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองรับผิดชอบพื้นที่ชุมชนที่เกิดเหตุตามลำดับ
1098 days ago
 
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่