:: คลิบนักเรียนหญิงตีกัน คลิปฉาว! นักเรียนสาวลำปางรุมตบกลางถนน - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Saturday, 19 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Groups คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง Videos คลิบนักเรียนหญิงตีกัน คลิปฉาว! นักเรียนสาวลำปางรุมตบกลางถนน
คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง
Go to group page

คลิบนักเรียนหญิงตีกัน คลิปฉาว! นักเรียนสาวลำปางรุมตบกลางถนน


5755 views

More from this user :

Uploaded By: moonoi. Added on: 18 June 2012. Category: Location ลำปาง
In this video:

DescriptionKeywords: "คลิปนักเรียนตีกัน, ดูคลิปนักเรียนตีกัน,คลิปนักเรียนลำปางตบกัน,ทะเลาะวิวาท, ข่าวด่วน, คลิปตบลำปาง, นักเรียนตบกัน ,คลิปนักเรียนตบกัน, คลิปตบกัน,คลิปนักเรียนหญิงตบกัน, คลิปนักเรียนตบกัน, ลำปาง"

คลิปนักเรียนหญิงตบกัน คลิปนักเรียนหญิง ชั้นมัธยมตบกันอย่างดุเดือด 2 คลิป ถูกส่งต่อว่อนเมืองลำปาง อ่านข่าว คลิปนักเรียนหญิงตบกัน ส่งต่อว่อนเมืองลำปาง คลิกเลย


ท่ามกลางเหตุนักเรียนอาชีวะตีกันบ่อยครั้งกลางเมืองกรุง ยังมีกรณีคลิปฉาวของกลุ่มนักเรียนหญิงออกมาเป็นระยะ ล่าสุดกับคลิปนักเรียนสาวโรงเรียนดังเมืองลำปางรุมตบกันกลางถนน พร้อมกับมีคนถ่ายคลิปวิดีโอสั้นๆ นำมาเผยแพร่ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กระฉ่อนจังหวัด

ซึ่งกรณีดังกล่าว มีคลิปวิดีโอถึง 2 คลิปที่นำมาเผยแพร่ คลิปวิดีโอแรก ความยาวไม่ถึง 1 นาที ตามรายงานระบุว่า เป็นการตบตีกันระหว่างเด็กนักเรียนหญิงโรงเรียนเอกชนชื่อดังเมืองลำปาง ที่นัดเคลียร์เจรจรกันบริเวณสนามบาสเก็ตบอลของสวนสุขภาพแห่งหนึ่ง คลิปเผยให้เห็นช่วงเวลาที่นักเรียนทั้งสองทำร้ายกัน จิกศีรษะ และตบอย่างไม่ยั้งมือ โดยมีกลุ่มเพื่อนคอยกั้นไม่ให้เพื่อนอีกฝ่ายเข้าช่วยเหลือ จนกระทั่งถูกจับแยกไปในที่สุด

ในขณะที่ คลิปวิดีโอที่สอง ความยาวไม่ถึง 1 นาทีเช่นเดียวกัน รายงานระบุว่า เป็นการทะเลาะวิวาทกันระหว่างนักเรียนสาวชั้น ปวช.ของสถาบันชื่อดังแห่งหนึ่ง กับเด็กนักเรียนหญิงชั้นมัธยมต้น โดยก่อเหตุกันกลางถนนสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง โดยมีเพื่อนฝูงทั้งสองฝ่ายเป็นกองเชียร์สนับสนุน

เบื้องต้นไม่มีรายงานความคืบหน้าใดๆ เกี่ยวกับบทลงโทษของนักเรียนหญิงที่ก่อเหตุจากทั้งสองคลิปวิดีโอ ขณะที่เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในเมืองลำปาง ยอมรับว่า นับตั้งแต่เปิดภาคเรียนใหม่ มักได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทกันของเด็กนักเรียนหญิงในช่วงเวลาหลังเลิกเรียน ขณะนี้จึงต้องมีสายตรวจเฝ้าตรวจสอบจับตาดูตามที่สาธารณะอย่างใกล้ชิด เพื่อระงับเหตุวิวาทกันของนักเรียน

สำหรับกรณีทะเลาะวิวาทกันในหมู่นักเรียนหญิงเมืองลำปาง มักเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง ย้อนกลับไปเมื่อช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ก็เคยเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นสาวประเภทสอง 7 คน รุมทำร้ายเด็กนักเรียนหญิงชั้นมัธยมปีที่ 4 หน้าโรงเรียนชื่อดังใจกลางเมือง พร้อมกับสาดน้ำก๋วยเตี๋ยวต้มยำใส่หน้านักเรียนสาว จนเป็นข่าวโด่งดังในโลกออนไลน์มาแล้ว

..

..

..

Comments
thailand
คลิปที่1 นักเรียนตบตีกัน ลำปาง 19 Jun 2012


คลิปที่2 นักเรียนตบตีกัน ลำปาง 19 Jun 2012
669 days ago
 
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่