ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค

ชื่อไทย #ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค
#ซีรี่ส์จีน #Bionic #仿生人间
แนว ไซไฟ ลึกลับ
จำนวน 12 ตอน
กำกับโดย เฉินเจิ้งต้าว , เคอเจินหนียน , ซู่จ้าวเริ่น
ช่อง IQIYI
นักแสดงนำ
#SongWeilong #ซ่งเวยหลง
#WenQi #เหวินฉี

ซีรี่ส์ใหม่ที่ผมคาดว่าจะเป็นฮิตใหญ่ในปี 2023 คือ #ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค (The Bionic Life) ซีรี่ส์แนวไซไฟลึกลับที่เล่าเรื่องราวของการพัฒนามนุษย์ไบโอนิคในปี 2035 ที่มีรูปร่างและหน้าตาเหมือนมนุษย์จริง แต่มีพลังและความสามารถที่เหนือกว่า

ผมได้ดูตัวอย่างของซีรี่ส์เรื่องนี้แล้ว และต้องบอกว่าผมประทับใจมาก เพราะการสร้างเสียงและภาพของซีรี่ส์เป็นไปในแบบที่สมจริงและมีคุณภาพสูง เหมือนดูหนังให้เห็นชัด เช่น การแสดงของมนุษย์ไบโอนิคที่มีการเคลื่อนไหวและการพูดที่ไม่ต่างจากมนุษย์จริง การใช้เทคโนโลยีให้เห็นถึงการพัฒนาของโลกในอนาคต เช่น การใช้โทรศัพท์ที่ไม่ต้องสัมผัสหรือการขับรถที่ไม่ต้องใช้พลังงาน เป็นต้น

แต่สิ่งที่ผมชอบที่สุดในซีรี่ส์เรื่องนี้คือการแสดงของพระ-นางเอกของเรื่อง เป็นผู้ให้บริการข้อมูล (Information Provider) ของ Bright Eyes (หมิ่งโหมว) อย่าง เฉิ่ง-ณั่ว (Song Weilong) และ อัน-ชิว (Wen Qi) เป็นผู้ให้บริการข้อมูล (Information Provider) ของ Bright Eyes (หมิ่งโหมว) เป็นผู้ให้บริการข้อมูล (Information Provider) ของ Bright Eyes (หมิ่งโหมว) ที่มีหน้าที่กำจัดมนุษย์ไบโอนิคที่เป็นอันตรายต่อสังคม ทั้งสองมีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนและลึกลับ เพราะเฉิ่ง-ณั่วเป็นมนุษย์ไบโอนิคที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นสายลับใน Bright Eyes (หมิ่งโหมว) แต่ไม่รู้ตัว ส่วน อัน-ชิวเป็นมนุษย์จริงที่เกิดจากการทดลองของ Bright Eyes (หมิ่งโหมว) แต่ไม่รู้จักตัวเอง

ผมชอบดูการแสดงของ Song Weilong และ Wen Qi เพราะทั้งสองมีการแสดงที่เข้ากับบทบาทมาก เช่น Song Weilong แสดงให้เห็นถึงความเย็นชาและเข้มข้นของ เฉิ่ง-ณั่ว ที่ไม่รู้จักความรู้สึกและความรัก แต่เมื่อได้พบกับ อัน-ชิว เขาก็เริ่มเปลี่ยนไป Wen Qi แสดงให้เห็นถึงความกระตือรือร้นและซื่อสัตย์ของ อัน-ชิว ที่ไม่รู้จักโลกใบนี้และต้องการค้นหาตัวตนของตัวเอง ผมคิดว่าทั้งสองจะสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมได้อย่างแน่นอน

ผมหวังว่าผู้ชมจะได้ดูซีรี่ส์ #ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค (The Bionic Life) เพื่อได้สัมผัสถึงการผจญภัยในโลกไซไฟที่ไม่เหมือนใคร และได้ติดตามการพิสูจน์ความลับของ เฉิ่ง-ณั่ว และ อัน-ชิว ที่จะเป็นผู้ช่วยให้โลกใบนี้ปลอดภัย ผมขอแนะนำให้ผู้ชมไม่พลาดการรับชม #ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค (The Bionic Life) ที่จะเริ่มฉายในช่อง IQIYI เร็วๆ นี้!

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์