1-36 ซีรีส์จีน Beauty of Resilience (2023) ตำนานเลือดฟินิกซ์ ซับไทย พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Beauty of Resilience (2023) ตำนานเลือดฟีนิกซ์ (ซับไทย)

@菲静祥 จวีจิ้งอี แสดงเป็น Wei Zhi/Sima Wangyue/Magic Empress
ซีรีย์ เรื่อง #花戎 #ฮวาหรง
แนวเทพเซียน นำแสดงโดย #จวีจิ้งอี #กัวจวิ้นเฉิน
 ความรักของศิษย์กับอาจารย์ที่ต่างตกหลุมรักกันอย่างลึกซึ้ง ก่อนจะพบความจริงว่า ที่จริงแล้วทั้งคู่ต่างมีฐานะที่แตกต่างกันมากมาย หนึ่งคนเป็นเทพ หนึ่งคนเป็นปีศาจ แล้วจะรักกันได้อย่างไร?
ชื่อซีรีส์ : ตำนานเลือดฟินิกซ์ (Beauty of Resilience)
นักแสดงนำ : จวีจิ้งอีFictionหลิวตงชิ่นหม่าเยวี่ยTingyu LUZhang Zhi HaoXinran SongNie Zi Hao
จำนวนตอน : 36 ตอน
ช่องทางการรับชม : iQIYI
พล็อตเรื่อง : ซีรีส์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อดังเรื่อง “The Mistaken Eternal Life” ที่แต่งโดย หลินเจียเฉิง บอกเล่าเรื่องราวของ “เว่ยจือ” (รับบทโดย จวีจิ้งอี) เฟิ่งหวงที่กลับชาติมาเกิด และสุริยเทพ “เหยียนเยว่” (รับบทโดย กัวจวิ้นเฉิน) ที่ต้องล้มลุกคลุกคลาน จนในที่สุดก็ได้ทำลายโชคชะตาที่บอกว่า “เฟิ่งหวงจะสร้างความหายนะให้แก่สามอาณาจักร” และร่วมกันเขียนเรื่องราวอันงดงามบทใหม่ได้สำเร็จ
จวีจิ้งอี นางเอกสาวสวยมากความสามารถ ที่ครั้งนี้เธอกลับมาในผลงานซีรีส์จีนย้อนยุคเรื่องใหม่ฟอร์มยักษ์แห่งปีอย่าง ตำนานเลือดฟินิกซ์ (Beauty of Resilience) กับเรื่องราวของ เว่ยจือ (รับบทโดย จวีจิ้งอี) หญิงสาวที่มีสายเลือดนกฟีนิกซ์ และหยานเยว่ (รับบทโดย กัวจวิ้นเฉิน) ชายที่เป็นอดีตเทพมาจุติบนโลกมนุษย์ เพื่อสืบหาสายเลือดนกฟีนิกซ์กับคำนายที่ว่า “สายเลือดนกฟินิกซ์จะเป็นภัยพิบัติหายนะต่อทั้งสามอาณาจักร” นำแสดงโดย กัวจวิ้นเฉิน และ จวีจิ้งอี ผจญภัยไปกับตำนานบทใหม่ที่ยังไม่เคยมีใครรู้ได้แล้ววันนี้

ผู้กำกับ : Hu Yi Juan

 

 

You Might Be Interested In

ข้ามไปยังทูลบาร์