1-24 ซีรี่ย์ The Sweetest Secret (2021) รักนี้หวานนัก พากย์ไทย

รักนี้หวานนัก (The Sweetest Secret) เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก ออกอากาศในปี 2021 ความยาว 24 ตอน ผลิตโดยบริษัท iQIYI นำแสดงโดย โจวอี้หราน รับบท หลินหลาน และ หวังจื่อเหวิน รับบท ถังเวยเวย

เนื้อเรื่อง

ถังเวยเวย นักศึกษาสาวปริญญาโทสาขาวิศวกรรมชีวการแพทย์ เป็นโรคหัวใจมาตั้งแต่เด็ก เธอมีความฝันที่จะเรียนต่อปริญญาเอก แต่ครอบครัวของเธออยากให้เธอแต่งงานก่อนอายุ 28 ปี

หลินหลาน นักศึกษาด้านศิลปะ เป็นคนอบอุ่น ใจดี และชอบช่วยเหลือคนอื่น เขาเคยเป็นเพื่อนกับถังเวยเวยสมัยเด็ก แต่ทั้งคู่ห่างเหินกันไปเมื่อโตขึ้น

วันหนึ่ง ถังเวยเวยได้พบกับหลินหลานอีกครั้ง เขาช่วยเธอจากการถูกรถชน ทำให้เธอได้รู้ว่าเขาคือรักแรกของเธอ

ถังเวยเวยพยายามที่จะสานสัมพันธ์กับหลินหลานอีกครั้ง แต่เขากลับปฏิเสธเธอ เพราะเขากลัวว่าเธอจะเจ็บปวดถ้าเขาทิ้งเธอไป

ระหว่างที่ทั้งสองคนอยู่ด้วยกัน ก็มีเหตุการณ์มากมายเกิดขึ้น พวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะยอมรับกันและกัน และฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ไปด้วยกัน

ตัวละคร

  • ถังเวยเวย (หวังจื่อเหวิน) นักศึกษาสาวปริญญาโทสาขาวิศวกรรมชีวการแพทย์ เธอมีความฝันที่จะเรียนต่อปริญญาเอก แต่ครอบครัวของเธออยากให้เธอแต่งงานก่อนอายุ 28 ปี
  • หลินหลาน (โจวอี้หราน) นักศึกษาด้านศิลปะ เขาเป็นคนอบอุ่น ใจดี และชอบช่วยเหลือคนอื่น เขาเคยเป็นเพื่อนกับถังเวยเวยสมัยเด็ก
  • ถังเหวินหาน (หลิวซิน) พี่ชายของถังเวยเวย เขาต้องการให้น้องสาวแต่งงานก่อนอายุ 28 ปี
  • หลิวจื่อ (หลี่เจียเหวิน) เพื่อนสนิทของถังเวยเวย เธอคอยช่วยเหลือถังเวยเวยในการสานสัมพันธ์กับหลินหลาน
  • เฉินซี (จางเจ๋อหยาง) เพื่อนสนิทของหลินหลาน เขาคอยช่วยเหลือหลินหลานในการปรับตัวเข้ากับชีวิตในเมือง

รีวิว

รักนี้หวานนัก เป็นซีรีส์ที่ผสมผสานระหว่างแนวโรแมนติกและการเติบโตได้อย่างลงตัว เนื้อเรื่องมีความน่ารัก อบอุ่น มีฉากโรแมนติกที่ชวนให้จิ้น

ด้านการแสดงของนักแสดงนำ โจวอี้หราน และ หวังจื่อเหวิน ถือว่าทำออกมาได้ดี โจวอี้หราน ถ่ายทอดอารมณ์ของหลินหลานได้อย่างสมบทบาท ทั้งความอบอุ่น ความอ่อนโยน และความเป็นผู้ใหญ่ ส่วน หวังจื่อเหวิน แสดงเป็นถังเวยเวยได้อย่างน่ารัก สดใส และมีความมุ่งมั่น

โดยรวมแล้ว รักนี้หวานนัก เป็นซีรีส์ที่สนุก น่ารัก เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบซีรีส์แนวโรแมนติก

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์