ดูซีรี่ย์จีน Never Too Late ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก (2023) พากย์ไทย

Never Too Late (2023) ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก

เจียงซีเล่อ (จางป๋อจือ) ดีไซเนอร์ชุดชั้นในชื่อดัง กลับมาเจอกับติงหร่าน (หยางหยาง) หนุ่มที่เธอแอบปิ๊งเมื่อ 10 ปีก่อนในสถานการณ์ที่น่าอึดอัดสุด ๆ เพราะพ่อของเธอกำลังจะแต่งงานใหม่กับแม่ของติงหร่าน ทั้งคู่จึงต้องอยู่บ้านเดียวกันในฐานะน้องชายและพี่สาว แต่ความรู้สึกในอดีตก็เริ่มก่อตัวขึ้นอีกครั้ง

ซีเล่อพยายามทำใจให้ลืมติงหร่าน แต่ยิ่งพยายามมากเท่าไหร่ เธอกลับยิ่งคิดถึงเขามากขึ้นเท่านั้น ติงหร่านเองก็รู้สึกเช่นเดียวกัน แต่เขาไม่อยากที่จะทำลายความสัมพันธ์ของครอบครัวทั้งสองฝ่าย

ในที่สุด ทั้งคู่ก็ตัดสินใจที่จะเผชิญหน้ากับความรู้สึกของตัวเอง และเริ่มออกเดทกัน ความรักของทั้งคู่ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการไม่เห็นด้วยของพ่อแม่ ความไม่เข้าใจของเพื่อนฝูง และปัญหาส่วนตัวของแต่ละคน แต่พวกเขาก็พยายามฝ่าฟันอุปสรรคเหล่านั้นไปด้วยกัน

ท้ายที่สุดแล้ว ความรักของทั้งคู่ก็สมหวัง ทั้งคู่ได้แต่งงานกัน และใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

นักแสดง

  • จางป๋อจือ รับบท เจียงซีเล่อ
  • หยางหยาง รับบท ติงหร่าน
  • หลี่หมิง รับบท เจียงกวน
  • เฉินหยาง รับบท ติงเหวิน
  • เฉินเผิง รับบท เจียงซิ่ว
  • หวังเหวย รับบท ติงเจิน

คะแนน

8/10

ความเห็น

Never Too Late เป็นภาพยนตร์โรแมนติกที่อบอุ่นและน่ารัก เรื่องราวเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยอารมณ์ขันและความรู้สึกที่จริงใจ การแสดงของจางป๋อจือและหยางหยางเข้ากันได้ดี ทั้งคู่ถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครออกมาได้อย่างสมจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงสามารถเรียกน้ำตาและเสียงหัวเราะจากคนดูได้

จุดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ที่การนำเสนอเรื่องราวของความรักที่ไร้ขีดจำกัด ความรักของซีเล่อและติงหร่านไม่ได้จำกัดแค่เพศสภาพหรือสถานะทางสังคม ทั้งคู่ต่างก็รักกันด้วยหัวใจบริสุทธิ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงสามารถมอบความหวังให้กับผู้ชมว่า ความรักแท้นั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่ว่าพวกเขาจะมาจากไหน หรือมีสถานะทางสังคมอย่างไรก็ตาม

You Might Be Interested In

ข้ามไปยังทูลบาร์