Profile Photo

volleyballoffline

  • 337

    Posts

  • 4

    Comments

  • 823

    Views

Dubu Xiaoyao (One Step Toward Freedom) หนึ่งก้าวสู่อิสรภาพ 1-297 ซับไทย

อนิเมะ One Step Toward Freedom หนึ่งก้าวสู่อิสรภาพ Dubu Xiaoyao หนึ่งก้าวสู่อิสระภาพ ตอนที่ 1-297 ซับไทย เด็กหนุ่มนิรนามที่ตกมาจากฟ้า มายังต่างโลก และถูกบังคับให้แต่งงานกับสาวน้อยเพื่อแก้ไขปัญหาการคุกคามของนิกายอัคคีสวรรค์

read more

Jue shi wu hun มหาเทพวิญญาณยุทธ์ ตอนที่ 1-254 ซับไทย ยังไม่จบ

Jue shi wu hun มหาเทพวิญญาณยุทธ์ ONA • ซับไทย • กำลังฉาย / ยังไม่จบ ในดินแดนแห่ง Longmai มีกลุ่มต่างๆจำนวนมากตั้งตระหง่านมีคำสั่งซื้อที่ไม่มีที่สิ้นสุดและการพัฒนาคือวิถีชีวิต ของแข็งสามารถทำอะไรก็ได้ที่ต้องการในขณะที่วิมป์อาศัยอยู่เหมือนแมลง เยาวชนเฉินเฟิงมีพื้นที่แดนที่กระจัดกระจายทำให้เขาไม่สามารถพัฒนาได้เขาอดทนต่อคำเย้ยหยันที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่ประสานงานกับเขา จนกระทั่งเขาได้รับสายเลือดอสรพิษที่มีปีกแปลกประหลาดแตกออกจากปลอกและเปิดส่วนอื่นให้กับชีวิตของเขา วิญญาณจิ้งจอกที่ขี้เล่นขี้เล่นหัวหญิงเย็นชาหญิงสาวหรือเจ้าหญิงจากกลุ่มที่มีชื่อเสียงทุกคนต่างก็เด้งเข้ามาในอ้อมกอดของฉัน ด้วยมรดกที่ไม่มีใครเทียบได้ฉันจะแสดงจิตวิญญาณของทหารที่ติดดินที่สุดรับทุกสิ่งมหัศจรรย์และมองลงมาจากท้องฟ้า / Peerless Martial Spirit, A Paragon of Wu...

read more

พิสูจน์รักนายนักวิทย์ อัพเดตถึง 8 ตอน/จากทั้งหมด 24 ตอน

ผู้กำกับ : Hao Fei Huan นักแสดงนำ : อู๋ เจียอี๋, หลิวอี้ช่าง, เฉินฮ่าวหลัน, Wu Fei คำบรรยาย "พิสูจน์รักนายนักวิทย์" เป็นซีรีส์วายจีนที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลายชื่อ "ฟู่หลี่" ที่เป็นนักเรียนที่มีความสนใจในวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี แต่เขากลับตกหลุมรักกับเด็กสาวชื่อ "เจียงเหวี่ยง" ที่เป็นสมาชิกในชมรมฟิสิกส์ของเขา  เรื่องราวจึงเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างฟู่หลี่และเจียงเหวี่ยง ที่เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนร่วมชมรมวิชาฟิสิกส์ และสู่สุดกันด้วยความรักที่แท้จริง ซีรีส์นี้จะนำเสนอถึงหลักการทางวิทยาศาสตร์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการตกหลุมรัก ไม่ว่าจะเป็นการตอบสนองอารมณ์และความสัมพันธ์ทางเคมีในสมอง การเชื่อมโยงกันระหว่างระบบประสาทและความรู้สึก และการฝึกฝนการสื่อสารระหว่างคู่รัก เพื่อให้ผู้ชมได้รู้จักและเข้าใจถึงกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ของการตกหลุมรักในมิติต่างๆ อย่างชัดเจน นอกจาก "พิสูจน์รักนายนักวิทย์" ยังมีหลายเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการตกหลุมรักทางวิทยาศาสตร์...

read more

ซีรี่ย์จีน Road Home ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ (1-10 ซับไทย)

เรื่องย่อ : Road Home ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ สร้างจากนวนิยายในชื่อเดียวกัน Road Home (ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ) หรืออีกชื่อคือ ขอแค่ใจเรามีกัน  เล่าเรื่องราวการกลับมาพบกันอีกครั้งในรอบ 10 กว่าปีของ กุยเสี่ยว และ ลู่เฉิน พวกเขาเป็นรักแรกของกันและกัน เมื่อเรียนจบทั้งสองก็ได้แยกย้ายกันทำงาน ลู่เฉิน ได้ไปเป็นตำรวจพิเศษแถวชายแดนส่วน กุยเสี่ยว ได้ทำงานเกี่ยวกับธุรกิจการลงทุน รักทางไกลจึงเริ่มต้นขึ้นแต่เมื่อถึงจุดเปลี่ยนในชีวิตทำให้ทั้งสองต้องเลิกลากันไป...

read more

Dan Dao Zongshi ปรมาจารย์แห่งการเล่นแร่แปรธาตุ ตอนที่ 1 – 9 ซับไทย

Master of Alchemy เป็นอนิเมะแนวแฟนตาซีและผจญภัยที่เล่าเรื่องราวของ Qin Yichen หนุ่มน้อยที่มีความสามารถในการใช้เวทย์มนต์และการสร้างสิ่งของด้วยพลังแห่งการเหนี่ยวนำ (Alchemy) ซึ่งเขาได้รับการเลี้ยงดูแลจนเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้ ในเรื่องราวนี้ Qin Yichen ได้รับภารกิจในการสืบหาสมบัติของเวทย์มนต์ชนิดหนึ่งที่เขาเชื่อว่าจะช่วยให้เขาสามารถต่อสู้กับศัตรูร้ายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ระหว่างการทำภารกิจนี้เขาได้รู้จักกับเพื่อนๆและศัตรูร้ายต่างๆ ที่ได้ก่อตั้งองค์กรขึ้นมาเพื่อต่อสู้กันในโลกแห่งเวทย์มนต์ และเขาจะต้องใช้ความสามารถและทักษะของเขาเพื่อทำให้ภารกิจของเขาสำเร็จลุล่วงไปด้วยความสำเร็จ

read more
Please wait ...
ข้ามไปยังทูลบาร์