Profile Photo

volleyballoffline

  • 281

    Posts

  • 4

    Comments

  • 266

    Views

The Sword Of Dawn ผู้บุกเบิกในราตรีนิรันดร์กาล ตอนที่ 1- 9 10 ซับไทย

อนิเมะ Changye Kaita Zhe ผู้บุกเบิกในราตรีนิรันดร์กาล ตอนที่ 1- 9 ซับไทย ยังไม่จบ The Sword Of Dawn, Long Night Trailblazer, Blade of Dawn, ผู้บุกเบิกในราตรีนิรันดร์กาล เรื่องย่อ เรื่องราวของ เกาเหวยข้ามผ่านมิติในระหว่างประสบอุบัติเหตุทางเครื่องบิน ปรากฏตัวในทวีปลอเรนด้วยฐานะบรรพบุรุษของตระกูลเซอร์เชียล เขาต้องเผชิญหน้ากับครอบครัวที่ตกต่ำ เริ่มบุกเบิกพัฒนาดินแดนใหม่อีกครั้ง เผชิญหน้ากับความบาดหมางทางชนชั้น เขาทุ่มระดมสติปัญญาของชาวบ้าน แต่ผู้ศรัทธาในลัทธินอกรีตที่ทั้งบ้าคลั่งและดื้อรั้น วิกฤติกระแสเวทมนตร์ปีศาจที่แฝงตัวยังคงมีอยู่...

read more

อาณาจักรเทพหมื่นปี Wan Jie Du Zun 2nd Season ภาค 2 ตอนที่ 1-32(82) ซับไทย อนิเมะจีน

Wan Jie Du Zun อณาจักรเทพหมื่นปี ดูการ์ตูนอนิเมะ Wan Jie Du Zun อาณาจักรเทพหมื่นปี ตอนที่ 1-46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58...

read more

ตอนที่ 21 ล่าสุด Spy x Family สปาย × แฟมิลี ภาค 1 ภาค 2 พากย์ไทย

  SPY x FAMILY - สปาย x แฟมิลี มังงะญี่ปุ่นที่แต่งเรื่องและวาดภาพโดยอ. ทัตสึยะ เอ็นโดะ เรื่องราวของ "ครอบครัวปลอมๆ" ของสายลับ เด็กผูหญิงผู้มีพลังพิเศษ และนักฆ่า ที่เริ่มเผยแพร่ครั้งแรกบนเว็บไซต์อ่านการ์ตูนออนไลน์ Shonen Jump+ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562 และได้ตีพิมพ์ออกวางจำหน่ายในรู้แบบหนังสือการ์ตูนเมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 และด้วยความนิยมจึงถูกนำไปสร้างในรูปแบบทีวีอนิเมะโดย Wit Studio และ CloverWorks Inc. เรื่องย่อ SPY x...

read more

ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น New Life Begins (2022) (ซีรี่ย์จีน 1- 6/25 26 ไทย)

#ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น (#Newlifebegins) เรื่องราวขององค์ชายที่ 6 แห่งซินชวนที่ต้องถูกบังคับให้แต่งงานกับหญิงสาวสุดแสนธรรมดา ความรักที่ถูกบังคับจะปั่นป่วนแค่ไหน จะกลายเป็นความรักจริงๆได้หรือไม่ เรื่องย่อ : New Life Begins (2022) ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น เพราะการคัดเลือกแต่งงาน หญิงสาวจากทั่วทุกมุมโลกจึงมารวมตัวกันที่ซินชวน อิ่นเจิงหกนายน้อยแห่งซินชวนผู้น้ำนิ่งไหลลึก ได้มีความผูกพันโดยบังเอิญกับหลี่เวยที่ต้องการเพียงถูดคัดออกและใช้ชีวิตอย่างสงบสุขที่บ้านเกิดของเธอ ทั้งสองได้เริ่มต้นชีวิตที่เต็มไปด้วยเรื่องราวต่างๆ มากมายแต่เติมเต็มซึ่งกันและกัน และด้วยการที่อิ่นเจิงต้องเข้ารับตำแหน่งในวัง ทำให้ทั้งสองมีรสนิยมและหัวใจที่คล้ายคลึงกันทีละน้อย ทั้งยังได้ใช้เวลาร่วมกันและเติบโตไปพร้อมกับพี่น้องคนอื่นๆ ที่มีนิสัยและโชคชะตาต่างกัน พวกเขาร่วมกันเขียนชีวิตประจำวันอันอบอุ่นของครอบครัวซินชวน

read more

ซีรี่ย์จีน Love Designer ออกแบบรักฉบับพิเศษ (1-12 พากย์ไทย)

ความรักระหว่างบอสหนุ่มและดีไซน์เนอร์สาวจะเป็นอย่างไร ออนแอร์ : ทุกวัน เสาร์ เรื่องย่อซีรีส์จีน Love Designer ออกแบบรักฉบับพิเศษ เรื่องราวของ โจวฟ่าง ดีไซเนอร์สาวที่กำลังเผชิญหน้ากับมรสุมชีวิต ทั้งปัญหาทางธุรกิจแฟชั่น ซ้ำยังมาพบว่าสามีแอบนอกใจตัวเองอีก แล้วโชคชะตาก็เหวี่ยงมาให้เธอได้มาพบกับ ซ่งหลิน นักธุรกิจหนุ่มแห่งวงการอีคอมเมิร์ส ที่ทั้งคู่ต่างมีแนวคิดที่แตกต่างกันเหมือนกับอยู่คนละโลก ไม่มีอะไรสักอย่างที่พวกเขาเข้ากันได้เลย คนเก่งหัวดื้อต้องมาปะทะกันในสายงาน แต่กลับก่อเกิดเป็นบ่อความสัมพันธ์ที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้พวกเขาเริ่มมีมุมมองที่เห็นด้านดี ๆ ของกันและกัน และร่วมกันฝ่าฟันสถานการณ์และอุปสรรคทางธุรกิจมากมายไปด้วยกัน งานออกแบบโลกที่พวกเขาถนัด จะสามารถกำหนดทิศทางแห่งความรักระหว่างพวกเขาได้หรือไม่? นำแสดงโดย หวงจิ่งอวี๋...

read more
Please wait ...
ข้ามไปยังทูลบาร์