Profile Photo

poto viangkhamoffline

0 out of 5
0 ratings
  • 389

    Posts

  • 0

    Comments

  • 1.2K

    Views

อุ้ยเสี่ยวป้อ จอมยุทธเย้ยยุทธจักร

ยเสี่ยวป้อ มีนิสัย กะล่อน ฉลาดเฉลียว รู้จักเอาตัวรอด จนวันหนึ่งเขาได้ช่วยชีวิตประมุขพรรคฟ้าดินไว้ได้ เฉินจิ้นหนานจึงได้รับเขาเป็นศิษย์และกลายเป็นหัวหน้าพรรคฟ้าดิน จนถูกส่งตัวเข้าไปในวังหลวงเพื่อสังหาร คังซีฮ่องเต้ แต่กับเกิดเหตุการณ์พลิกผัน ทำให้เขากลายเป็นสหายของคังซีฮ่องเต้ ไปโดยไม่รู้ตัว

read more

Matchless Mulan (2020) เอกจอมทัพหญิง ฮวามู่หลาน

Matchless Mulan (2020) เอกจอมทัพหญิง ฮวามู่หลาน: การกลับมาของฮวามู่หลาน พร้อมด้วยพลังของสตรีที่มากล้น ผู้หญิงไม่ได้ด้อยไปกว่าผู้ชาย มาดูฮวามู่หลานสวมชุดเกาะออกไปสู้เพื่อพ่อ   เรื่องย่อ : Matchless Mulan เอกจอมทัพหญิง ฮวามู่หลาน (2020) ชื่อภาพยนตร์ : Matchless Mulan  เอกจอมทัพหญิง ฮวามู่หลาน  (2020) แนว/ประเภท :...

read more

ลองของเดอะซีรีส์ ตอนแรก 12 กรกฎาคม 2563

ดูละคร ลองของเดอะซีรีส์ ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน | ละครช่อง 3 เรื่องราวอื้อฉาวของชมรมเชียร์ลีดเดอร์ของม.ดังแห่งหนึ่ง เมื่อแพรวา สตาฟสาวที่ไม่มีใครชอบหน้า ถูกปรักปรำว่าเป็นคนที่อยู่ในคลิปลับที่มีความสัมพันธ์กับหนุ่มสุดฮ็อตในทีม เธอถูกทำร้ายร่างกายแถมยังโดนเล่นของใส่จนแทบเอาชีวิตไม่รอด หลังจากรักษาตัวแพรวากลับมาทวงความยุติธรรมกับใครก็ตามที่ทำกับเธอ แต่พบว่ามีผู้อยู่เบื้องหลังเป็นคนที่เธอคาดไม่ถึง โฉมหน้าคนเล่นของตัวจริงกำลังจะปรากฏใน ลองของ ซีรีส์ เร็วๆ นี้ #ลองของซีรีส์ #LongkhongSeries #ธิชา #เนเน่พรนับพัน #ฟลุ๊คจ์พงศภัทร์ #เพียวเพียวรินทร์...

read more

HIGHLIGHT รู้ไหมใครโสด 2020 EP.22 | 12 ก.ค. 63 | one31

#รู้ไหมใครโสด รายการหาคู่เดทที่นำหนุ่มโสดในฝันมาให้สาวโสดได้เลือกถึงห้าคน สาวโสดต้องตัดสินใจเลือกหนุ่มในฝันโดยมีคำแนะนำจากเหล่ากูรู 4 ท่านเป็นตัวช่วย ที่จะมาสร้างความสนุก ความป่วน มาร่วมลุ้นไปพร้อมกัน ว่าหนุ่มในฝันที่เธอเลือก จะเป็นหนุ่มโสด มีเจ้าของ หรือไม่มองหญิง จากกระแสตอบรับที่ดีอย่างสม่ำเสมอตลอด 3 ปีที่ผ่านมา กับยอดคนดูโทรทัศน์กว่า 46 ล้านคน และตอนนี้รายการ รู้ไหมใครโสด ก็ก้าวสู่ปีที่ 4 แล้ว จากกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง รายการจึงขอมอบของขวัญต้อนรับปี...

read more

Magic show ที่ คิดส์ซาเนีย

Magic show ... by best อีกหนึ่งวันของความสนุกครับ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ เมืองจำลองฝันของคุณหนูระดับโลก! ในวัยเด็กของพวกเรา คงมีความฝันว่า โตขึ้นมาอยากเป็นหมอ สจ๊วต วิศวกร และหลายๆอาชีพ (แม้ว่าโตขึ้นมาส่วนมาก จะไม่ได้เป็นดั่งฝันก็ตาม) แต่ความฝันในวัยเด็กเหล่านี้ คือ จุดเริ่มต้นการพัฒนาศักยภาพอันยิ่งใหญ่ ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาและพัฒนาการเด็ก ระบุว่า การเล่นเป็นบทบาทสมมติของเหล่าคุณหนูๆ ที่อยากจะเป็นอะไรในอนาคตนั้น จะเป็นการสื่อกลางพัฒนาสมองทรงคุณค่าอย่างมหาศาล...

read more
Please wait ...
Top