แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ HouLang ล่าสุด ตอนที่ 1- 40 ซับไทย

ซีรี่ย์ฟิลกู๊ดเนื้อหาดีๆเรื่อง #后浪 #HouLang
ประกาศออกอากาศอย่างเป็นทางการ
ชมได้ทาง Youku
นำแสดงโดย
#อู๋กัง รับบท เหรินซินเจิ้ง
#จ้าวลู่ซือ รับบท ซุนโถวโถว
#หลัวอีโจว รับบท เหรินเทียนเจิน
#จางเหมิง รับบท หยางเสี่ยวหง
“เรื่องราวของสาวน้อย “ซุนโถวโถว” ที่ประสบอุบัติเหตุระหว่างช่วยเหลือคนอื่น “เหรินซินเจิ้ง” ศาตราจารย์ในมหาวิทยาลัยการเเพทย์เเผนจีนได้ช่วยเธอไว้ทัน เเละได้พาเธอเข้าเรียนการเเพทย์เเผนจีน ทำให้ได้รู้จักกับ “เหรินเทียนเจิน” ลูกชายของเหรินซิงเจิ้ง ซุนโถวโถวได้พบอุปสรรคเเละได้เติบโตขึ้น ทั้งอาจารย์ เพื่อนร่วมชั้น ต่างเดินไปตามเส้นทางแห่งตามหาความฝันด้วยกัน “

ดูซีรี่ย์จีน เรื่อง Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ ดูย้อนหลัง ตอนล่าสุด
Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ เป็นเรื่องราวของ ซุนโถวโถว เติบโตขึ้นมาแบบเด็กกำพร้า เมื่อย่างเข้าสู่ช่วงอายุวัย 20 เธอก็ต้องต่อสู้กับความอยุติธรรมเพียงลำพัง แต่จะมีเพียง เหรินซินเจิง อาจารย์แห่งมหาวิทยาลัยแพทย์แผนจีน ที่มักจะยื่นมือมาช่วยเหลือและถ่ายทอดวิชาความรู้เกี่ยวกับศาสตร์แพทย์แผนจีนให้กับเธอ เพื่อหวังจะให้เธอได้มีวิชาและนำศาสตร์นี้ไปประกอบอาชีพและก่อร่างสร้างตัวในอนาคต เธอจึงน้อมรับความกรุณาและท้าทายตัวเองให้ฐานะผู้ที่สืบทอดวิชาแพทย์แผนจีน

แต่ในขณะเดียวกัน เหรินเทียนเจิน ลูกชายของอาจารย์เหริน ที่เขาเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่เธอไม่ชอบหน้าขี้หน้าสักเท่าไหร่ตั้งแต่เริ่มต้น เขามักจะทำให้เธอรู้สึกลำบากใจ กับการเป็นคนนอกที่เข้ามาตัดหน้าเขา เพื่อรับการถ่ายทอดวิชาจากพ่อของเขาเอง แต่ก็เหมือนว่าแพทย์แผนจีนจะกลายเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงคนทั้งสองเอาไว้ด้วยกัน พวกเขาต่างเรียนรู้และเปิดใจซึ่งกันและกัน และบัดนี้คนรุ่นใหม่ทั้งสองก็มีความมุ่งมั่นและความฝันที่พร้อมจะไขว่คว้ามันอยู่แค่เอื้อม

You Might Be Interested In

ข้ามไปยังทูลบาร์