Dubu Xiaoyao (One Step Toward Freedom) หนึ่งก้าวสู่อิสรภาพ 1-372 ซับไทย อนิเมะ 12/12/66

อนิเมะ One Step Toward Freedom หนึ่งก้าวสู่อิสรภาพ Dubu Xiaoyao

Dubu Xiaoyao หนึ่งก้าวสู่อิสระภาพ ตอนที่ 1-371 ซับไทย เด็กหนุ่มนิรนามที่ตกมาจากฟ้า มายังต่างโลก และถูกบังคับให้แต่งงานกับสาวน้อยเพื่อแก้ไขปัญหาการคุกคามของนิกายอัคคีสวรรค์

อนิเมะ

จักรวาลนั้นกว้างใหญ่ไพศาล ก่อให้เกิดสิ่งมีชีวิตนับไม่ถ้วน สิ่งมีชีวิตเหล่านี้ก่อให้เกิดวิญญาณทุกประเภท เผ่าพันธุ์และวิญญาณทั้งหมดมีเผ่าพันธุ์และความเชื่อที่แตกต่างกัน แต่มีเหมือนกันคือความหวังอันฟุ่มเฟือยสำหรับเต๋า สิ่งมีชีวิตใด ๆ ก็ตามที่มีหัวใจเต๋าถูกฝุ่นผง พวกเขาไม่เต็มใจที่จะทำเช่นนี้ พวกเขากลายเป็นผู้ทรงพลังและมีชีวิตอยู่ตลอดไปโดยการตรัสรู้เต๋าผ่านการฝึกฝน เส้นทางแห่งสวรรค์และโลกก็เหมือนโชคลาภ ที่ซึ่งผู้ที่มีความสามารถอาศัยอยู่ เส้นทางสู่หนทางอันยิ่งใหญ่คือเส้นทางแห่งการต่อสู้เพื่อหนทาง ซึ่งก่อให้เกิดการต่อสู้ของทุกเผ่าพันธุ์และวิญญาณ แต่ละยุคสามารถรองรับคนเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะได้รับเต๋า ผู้ที่บรรลุเต๋าคิดว่าเมื่อยืนอยู่บนจุดสูงสุดของโลก พวกเขาจะสามารถเป็นอิสระในอนาคต แต่พบว่าแม้แต่เต๋าก็ยากที่จะหลบหนีความโชคร้าย มีผู้ปกครองอยู่เหนือพวกเขา เก็บเกี่ยวยุคแล้วยุคเล่า และนักเพาะปลูกของโลกต้องการรักษาความทะเยอทะยานของตน หมื่นเผ่าพันธุ์และวิญญาณทั้งหมดเป็นเพียงอาหารของผู้ปกครองเหล่านี้ ปรมาจารย์เหล่านี้เก็บเกี่ยวเต๋า เก็บเกี่ยวจิตวิญญาณของแต่ละโลก และทำลายทีละคน เต๋าในอดีตไม่เต็มใจที่จะเก็บเกี่ยวและต่อต้านอยู่ตลอดเวลา แต่ล้มเหลวทุกครั้ง จนกระทั่ง… ตัวละครเอก Ye Yu ปรากฏตัวขึ้น เขาลอกเวลาและหนึ่งความลับออก ขณะที่เขาคลี่ภาพมหากาพย์ออก ในโลกอันงดงามนี้ เขาเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง สัมผัสความรักและมิตรภาพ ชำระล้างหัวใจเต๋าที่ฝุ่นผง และในที่สุดก็เผชิญหน้ากับปรมาจารย์ที่เก็บเกี่ยวทุกเผ่าพันธุ์

นิยาย

ผู้ที่โลภในสิ่งของโลกนี้ไม่ได้แสวงหาการกลายเป็นอมตะหรือพระพุทธเจ้า พวกเขาแสวงหาเพียงความเจริญรุ่งเรืองของโลกเท่านั้น และคุณและฉันจะสบายดี แต่หากโลกไม่เป็นกุศล เทพและพระพุทธเจ้าก็โลภ ฉันทำได้เพียงยกดาบขึ้นด้วยความโกรธ ตัดจักรวาลอันกว้างใหญ่ และสามารถยืนหยัดอย่างสบาย ๆ บนสวรรค์ได้

มังงะ

ฉันรักโลกทางโลกและไม่ได้ปรารถนาที่จะเป็นอมตะหรือบรรลุการตรัสรู้ ฉันแค่อยากให้โลกเจริญรุ่งเรืองและทุกคนมีชีวิตที่สงบสุข แต่หากโลกนี้ไม่ยุติธรรมและเทพเจ้าทั้งหลายถูกทำให้เสื่อมเสียด้วยความโลภ ด้วยความโกรธ ฉันจะหยิบดาบขึ้นมาและตัดผ่านจักรวาล ฉันจะเป็นที่หนึ่ง และฉันจะใช้ชีวิตอย่างสบาย ๆ เป็นผู้ชาย!

 

 

 

One Step Toward Freedom หนึ่งก้าวสู่อิสรภาพ ตอนที่ 371 ซับไทย ล่าสุด 8/12/66

You Might Be Interested In

Other Channels

Playlists Have This Video

ข้ามไปยังทูลบาร์