Ad banner

ซีรีส์ Bad guys ล่าล้างเมือง 1- 12 ย้อนหลัง ทุกตอน

Bad guys ล่าล้างเมือง ย้อนหลัง  ทุกตอนก่อนใครได้ที่นี่เลย นำแสดงโดย  ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล, นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์, หยวน กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร, ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ , เอ็ม สุรศักดิ์ วงษ์ไทยการร่วมมือกันของทีมที่เอานักโทษ นักฆ่า ตำรวจหัวรุนแรง และตำรวจสาวมา เพื่อไขคดีต่าง ๆ ซึ่งถ้ายิ่งปิดคดีได้มากเท่าไหร่ ก็จะถูกลดโทษได้มากขึ้นเท่านั้น มีแต่คนเลวอย่างพวกเขาที่จะหยุดฆาตกรสายฝนได้ การสืบสวนตามล่าฆาตกรต่อเนื่องที่มีความยุติธรรมและอิสรภาพเป็นเดิมพัน

 

เมื่อผู้กองโชค ตำรวจนักสืบหนุ่มถูกฆาตกรรมโดยฆาตกรต่อเนื่องที่ตำรวจทั้งนครบาลกำลังตามล่า ผบ.นำชัย ผู้บัญชาการตำรวจนครบาลซึ่งเป็นพ่อของผู้กองโชค สั่งให้สารวัตรพิทักษ์ ตำรวจที่มีฉายาว่าสารวัตรหมาบ้ากลับจากการถูกพักราชการ และมอบอำนาจทุกอย่าง ไม่เลือกวิธีการเพื่อจับฆาตกรรายนี้ให้ได้ โดยให้ ผู้กองอลิส นายตำรวจสาวที่ผบ.เชื่อใจ เป็นผู้ช่วยสารวัตรพิทักษ์ในการทำคดี สารวัตรโอเลือกใช้วิธีการที่ไม่เคยมีตำรวจคนไหนใช้มาก่อนนั่นคือการนำตัวอาชญาการสามคนออกจากคุก และตั้งทีมสืบสวนพิเศษขึ้นมาเพื่อตามล่าฆาตกรรายนี้ นักโทษทั้งสามประกอบด้วย ยักษ์ นักเลงมาเฟียตัวใหญ่ เรส นักฆ่าผู้ช่ำชอง และ สกาย ฆาตกรต่อเนื่องเลือดเย็น ทั้งสามได้รับข้อเสนอให้ช่วยจับคนร้ายแลกกับการได้ลดโทษ

ผู้กองอลิสไม่เห็นด้วยกับวิธีนี้เพราะนักโทษทั้งสามอันตรายเกินไปที่จะปล่อยให้ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงเทพ แต่สารวัตรพิทักษ์ได้อำนาจมาแล้วและยืนยันจะใช้ทั้งสามคน อลิสจึงต้องติดตั้งเข็มขัด GPS ไว้ที่ข้อเท้าทั้งสามคนและเตือนว่าถ้าหลบหนีเธอพร้อมวิสามัญทันที ทั้งสามไม่ได้มีความหวาดกลัวใดใด มีแต่อลิสที่ต้องหวาดหวั่นไปกับสายตาดุร้ายของพวกมัน อาชญากรทั้งสามแข่งกันล่าฆาตกรในแนวทางของตัวเองและพร้อมฟาดปากกันตลอดเวลาทำให้การทำงานเต็มไปด้วยความวุ่นวายจากการไม่ไว้ใจกันของทั้งสาม และทั้งสามก็ไม่ไว้ใจสารวัตรพิทักษ์ อลิสสงสัยเบื้องหลังการเลือกทั้งสามมาทำงาน ว่ามีบางอย่างที่สารวัตรพิทักษ์ไม่ได้บอกเธอ เธอจึงสืบเบื้องหลังสารวัตรพิทักษ์อย่างลับ ๆ พร้อมกับการทำงานไปด้วย ฆาตกรที่ฆ่าผู้กองโชคโดนจับอย่างรวดเร็วด้วยความสามารถของอาชญากรทั้งสาม และสารวัตรพิทักษ์ยังใช้ทีมเฉพาะกิจนี้ในคดีอื่น ๆ ต่อ ซึ่งผบ.ก็อนุญาต เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร เตรียมออกล่าไปพร้อมกับพวกเขา

 

 

เรื่องย่อ Bad Guys ล่าล้างเมือง EP.1 วันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2565

หลังจากผบ.นำชัยเสียลูกชายเพราะฆาตกรสายฝน จึงมอบหมายให้ สารวัตรพิทักษ์(เอ็ม สุรศักดิ์) ตั้งทีมหมาบ้าขึ้น โดยมี ผู้กองอลิส(นิ้ง ชัญญา), ยักษ์(หยวน กวินรัฏฐ์), เรส(ก๊อต จิรายุ), สกาย(ณ ณภัทร) เป็นสมาชิก เพื่อออกไล่ล่า

 

เรื่องย่อ Bad Guys ล่าล้างเมือง EP.2 วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2565

ทีมหมาบ้า ที่ประกอบไปด้วยสมาชิกสุดโหด ยักษ์(หยวน กวินรัฏฐ์), เรส(ก๊อต จิรายุ), สกาย(ณ ณภัทร) ซึ่งมีผู้กองอลิส(นิ้ง ชัญญา) เป็นคนดูแล เริ่มออกไล่ล่าฆาตกรสายฝน สารวัตรพิทักษ์(เอ็ม สุรศักดิ์) มีความแค้นกับสกาย ส่วนเรสก็มีความหลังบางอย่างที่ทำให้เขาทุกข์ใจ

 

เรื่องย่อ Bad Guys ล่าล้างเมือง EP.3 วันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565

ทีมหมาบ้าประกอบไปด้วยสมาชิกสุดโหด ยักษ์(หยวน กวินรัฏฐ์), เรส(ก๊อต จิรายุ), สกาย(ณ ณภัทร) ซึ่งมีผู้กองอลิส(นิ้ง ชัญญา) เป็นคนดูแลออกล่าฆาตกรสายฝน แต่กลับไม่ใช่คนที่ฆ่าลูกชายผบ.นำชัย ขณะเดียวกันได้เกิดคดีลักลอบค้าอวัยวะมนุษย์ทำให้ทีมหมาบ้าต้องออกล่าอีกครั้ง

 

เรื่องย่อ Bad Guys ล่าล้างเมือง EP.4 วันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565

เฮียเหม(จอน ขจรศักดิ์) หัวหน้ากลุ่มมาเฟีย สั่งให้ ยักษ์(หยวน กวินรัฏฐ์) ฆ่าเพื่อนร่วมทีม ส่วนทางด้านสารวัตรพิทักษ์(เอ็ม สุรศักดิ์) ได้นำทีมหมาบ้า ยักษ์(หยวน กวินรัฏฐ์), เรส(ก๊อต จิรายุ), สกาย(ณ ณภัทร)  ทำภารกิจทลายบอสใหญ่แก๊งค้ามนุษย์นั่นก็คือจันทรา

 

เรื่องย่อ Bad Guys ล่าล้างเมือง EP.5 วันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2565

ด้วยความสามารถของอาชญากรทั้งสาม ยักษ์(หยวน กวินรัฏฐ์), เรส(ก๊อต จิรายุ),สกาย(ณ ณภัทร)  และ สารวัตรพิทักษ์(เอ็ม สุรศักดิ์) รวมทั้ง ผู้กองอลิส (ชัญญา แม็คคลอรี่ย์) ก็ทำให้ ผบ. นำชัย เชื่อมั่นใช้ทีมเฉพาะกิจนี้ในคดีอื่นๆ ต่อ แล้วในระหว่างที่ทีมหมาบ้ากำลังตามสืบหาฆาตกรตัวจริงในเหตุการณ์การ์ดยิง จู่ๆ ยักษ์ก็โดนจับตัวไป ส่วนเรสเองก็โดนจับขัง ทำให้ภารกิจครั้งนี้เหลือเพียง พิทักษ์ ผู้กองอลิส และ สกาย เท่านั้นพวกเขาจะจับคนร้ายตัวจริงได้หรือไม่ ยักษ์โดนใครจับไปต้องไปติดตาม

 

เรื่องย่อ Bad Guys ล่าล้างเมือง EP.6 วันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565

เฮียเหม(จอน ขจรศักดิ์) หัวหน้ากลุ่มมาเฟีย โดนจับตัวไป ยักษ์ (หยวน กวินรัฏฐ์) จึงขอร้องให้ สารวัตรพิทักษ์(เอ็ม สุรศักดิ์) และ ผู้กองอลิส (ชัญญา แม็คคลอรี่ย์) รวมทั้ง เรส (ก๊อต จิรายุ), สกาย(ณ ณภัทร) วางแผนช่วยเหลือ แต่ทุกอย่างกลับตารปัตรเมื่อทุกคนรวมมือกันช่วยเฮียเหมไว้ได้ แต่เฮียเหมกลับพยายามจะฆ่าสกายตามคำสั่งใครบางคน พอยักษ์เข้ามาเห็นจึงห้ามไว้และขอร้องให้เฮียเหมล้มเลิกความตั้งใจ ในขณะที่ผู้กองอลิสก็สงสัยสารวัตรพิทักษ์มากขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกัน

 

เรื่องย่อ Bad Guys ล่าล้างเมือง EP.7 วันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2565

อัยการเผด็จ (ธันน์ ธนากร) ได้เข้ามาเป็นส่วนร่วมในทีมหมาบ้า ส่วน กงล้อ (ไกรลาศน์ ยวงใย) ก็เสียชีวิตอย่างกะทันหัน งานนี้ทำให้ เรส (ก๊อต จิรายุ) โกรธมาก พยายามตามหาคนที่ทำร้ายกงล้อ และคนที่สั่งฆ่า สกาย (ณ ณภัทร)  แล้วจู่ๆ สกายก็โดนลอบฆ่าอีกครั้ง แต่ สารวัตรพิทักษ์ (เอ็ม สุรศักดิ์) และ ยักษ์(หยวน กวินรัฏฐ์) เข้ามาช่วยไว้และพาสกายส่งโรงพยาบาล ในระหว่างนั้นเรสก็สืบจนรู้ว่า อิน (อคร อมาตยกุล) มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของกงล้อเขาจึงรีบไปจัดการกับอินทันที

 

เรื่องย่อ Bad Guys ล่าล้างเมือง EP.8 วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565

ผู้กองอลิส (ชัญญา แม็คคลอรี่ย์) ไม่ไว้ใจ สารวัตรพิทักษ์(เอ็ม สุรศักดิ์) มากยิ่งขึ้นจึงไปปรึกษาเรื่องนี้กับ ผบ.นำชัย (สุรศักดิ์ ชัยอรรถ) พร้อมสั่งเพิ่มกำลังคนดูแล สกาย (ณ ณภัทร) อย่างใกล้ชิด แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อ สารวัตรพิทักษ์(เอ็ม สุรศักดิ์) กับ สกาย แอบวางแผนลับๆ เพื่อสืบหาตัวฆาตกรสายฝนตัวจริง จนทำให้สกายโดนจับตัวไปอีกครั้ง งานนี้พอผู้กองอลิสรู้เรื่องก็โกรธมากพยายามเค้นความจริงจากปากสารวัตรพิทักษ์เป็นอย่างดุเดือด

 

เรื่องย่อ Bad Guys ล่าล้างเมือง EP.9 วันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2565

สารวัตรพิทักษ์ (เอ็ม สุรศักดิ์) ตัดสินใจเล่าเรื่องราวในอดีตให้กับ ผู้กองอลิส (ชัญญา แม็คคลอรี่ย์) ฟัง โดยเฉพาะเรื่องที่ลูกสาวโดนฆ่าและฆาตกรคนนั้นก็คือ สกาย (ณ ณภัทร) แต่ระหว่างที่เขาพยายามสืบหาความจริงจากสกายเขาก็ได้เจอกับเรื่องแปลกๆ ทำให้สารวัตรต้องพิสูจน์ความจริงและตามหาฆ่าตรตัวจริงมาลงโทษให้ได้

 

เรื่องย่อ Bad Guys ล่าล้างเมือง EP.10 วันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม 2565

หลังจาก ผู้กองอลิส (ชัญญา แม็คคลอรี่ย์) รู้เรื่องราวและแผนการต่างๆ จากปากสารวัตรพิทักษ์ (เอ็ม สุรศักดิ์) ก็พยายามหยุดสารวัตรแต่สารวัตรไม่ยอมอลิสจึงยิงสารวัตร ก่อนจะไปปรึกษาอัยการเผด็จ (ธันน์ ธนากร) เพื่อจัดการกับทีมหมาบ้าอีกครั้ง ส่วน สกาย (ณ ณภัทร) หลังจากได้รับการรักษาจากจิตแพทย์เขายิ่งเริ่มรู้สึกสับสนมากขึ้นเรื่อยๆ ด้าน สารวัตรพิทักษ์ ที่พอไขปริศนาใกล้รู้ตัวฆาตกรเขาก็กลับโดนลอบทำร้ายอย่างโหดเหี้ยม

 

รายชื่อนักแสดงนำ Bad Guys ล่าล้างเมือง (TrueID)

 • เอ็ม สุรศักดิ์ วงษ์ไทย รับบท สารวัตรพิทักษ์
 • ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล รับบท เรส
 • นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ รับบท ผู้กองอลิส
 • หยวน กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร รับบท ยักษ์
 • ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ รับบท สกาย
 • สุรศักดิ์ ชัยอรรถ รับบท พล.ต.ท. นำชัย แสนพิชัย
 • ธันน์ ธนากร รับบท อัยการเผด็จ ผลิตผล
 • ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย รับบท เฮียเหม เหมกร ศรีอิทธิสวัสดิ์
 • ชุติมา ทีปะนาถ รับบท เกด เกดกาน รักสุข
 • ไกรลาศน์ ยวงใย รับบท กงล้อ
 • อคร อมาตยกุล รับบท อิน
 • สารัลธร คล้ายอุดม รับบท ปารดา หรือ แจน
 • ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ รับบท ร.ต.อ. นำโชค แสนพิชัย
 • ชนัตพล ลังสิทธิเสถียร รับบท เอ็ดดี้

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์