EPISODES:
Episode 1 Episode 2 Episode 3 Episode 4 Episode 5 1-23 ปรุงเลิฟให้เธอรัก Healing Food Healing Love (2022) พากย์ไทย My Deepest Dream จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ 1- 30 ดูซีรีส์จีน Love is All วุ่นนัก! ท่านอาลักษณ์จอมป่วน 1- 26 พากย์ไทย ส่งไออุ่นถึงใจเธอ | Warm Time With You 1- 31 ซีรี่ย์จีน Good and Evil ปกรณัมราชันปีศาจ (พากย์ไทย) ตอนที่ 1 – 32 ล่าสุด The King’s Affection ราชันผู้งดงาม ซีรี่ย์จีน Unchained Love (2022) เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (1- 20/32 พากย์ไทย ซับไทย) Yes, Her Majesty (2023) วุ่นรักสลับบัลลังก์ ซับไทย 1-24 Promise In The Summer (2023) สัญญารักแรกฤดูร้อน (ซับไทย) ซีรี่ย์จีน The Trust (2023) สลับร่างป่วนบัลลังก์ (1- 30 ซับไทย) จบแล้ว 1- 23 24 พลิกแค้นชะตารัก The Maid Ballad นำแสดงโดย #หูเหวินเซวียน และ #หานเล่อเหยา ซีรีส์จีน 1-17 18 กลลวงรักซีอีโอ Trick in Love” นำแสดงโดย #หลี่เกอหยาง และ #สวีจื่ออิน ดูซีรีย์จีน อา 6/8/66

1-17 18 กลลวงรักซีอีโอ Trick in Love” นำแสดงโดย #หลี่เกอหยาง และ #สวีจื่ออิน ดูซีรีย์จีน อา 6/8/66

เรื่องราวของคู่รักเจ้าแผนการจะสนุกแค่ไหน? พบกับ “กลลวงรักซีอีโอ | Trick in Love”

Trick In Love (2023) เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า นำแสดงโดย #หลี่เกอหยาง และ #สวีจื่ออิน

เรื่องย่อ:

Sunan (Li Geyang) เป็นพนักงานใหม่ในบริษัทสื่อแห่งหนึ่ง เธอเป็นคนสดใสและร่าเริง แต่ก็มีนิสัยชอบเล่นกล เธอเคยเล่นเกมกับ Gu Yibei (Xu Ziyin) รักแรกของเธอเมื่อตอนเรียนมหาวิทยาลัย และทำให้ Gu Yibei เสียหน้าอย่างแรง ห้าปีต่อมา Sunan บังเอิญพบกับ Gu Yibei อีกครั้งในบริษัทสื่อแห่งหนึ่ง Gu Yibei จำ Sunan ได้ทันที แต่ Sunan จำเขาไม่ได้ Sunan ใช้โอกาสนี้แกล้งทำเป็นแฟนของ Gu Yibei เพื่อแก้แค้นเขา

Gu Yibei เป็นชายหนุ่มหล่อเหลาและฉลาด เขาเป็น CEO ของบริษัทสื่อแห่งหนึ่ง เขาเคยมีความรักที่ขมขื่นกับ Sunan แต่เขาก็ยังไม่ลืมเธอ Gu Yibei พยายามที่จะใกล้ชิดกับ Sunan แต่ Sunan พยายามที่จะหลีกเลี่ยงเขา

Sunan และ Gu Yibei ค่อยๆ ตกหลุมรักกัน แต่ทั้งคู่ต่างก็พยายามที่จะซ่อนความรู้สึกของตัวเองไว้ Sunan กลัวว่า Gu Yibei จะรู้ว่าเธอแกล้งทำเป็นแฟนของเขา Gu Yibei กลัวว่า Sunan จะรู้ว่าเขายังรักเธออยู่

ในที่สุด Sunan และ Gu Yibei ก็ยอมรับความรู้สึกของตัวเอง พวกเขาได้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

ซีรีย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักที่น่ารักและอบอุ่น แสดงให้เห็นถึงพลังของความรักที่จะเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ได้

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์