ดูอนิเมะญี่ปุ่น Nokemono-tachi no Yoru (The Tale of Outcasts) ซับไทย

The Tale of the Outcasts หรือในชื่อญี่ปุ่น Nokemono-tachi no Yoru มีเรื่องราวอยู่ในจักรวรรดิอังกฤษช่วงปลายของคริสต์ศตวรรษที่ 19 โดย Malbus ปีศาจผู้ไม่แก่ไม่ตายบังเอิญได้มาพบกับสาวน้อยกำพร้า Wisteria ที่สามารถมองเห็นตัวของเขาได้ และนับแต่นั้นเขาก็มาหาเธอทุกคืนเพื่อคุยกันแก้เบื่อ แต่พอ Wisteria ถูกนำไปขาย Malbus จึงตัดสินใจเข้าช่วยและทำสัญญา “ให้ทั้งสองได้ร่วมใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน”

อนิเมะแฟนตาซี The Tale of the Outcasts (Nokemono-tachi no Yoru: ノケモノたちの夜) เรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเด็กสาวกับปีศาจที่มีประเทศอังกฤษช่วงปลายศตวรรษที่ 19 เป็นฉากหลัง

เนื้อเรื่อง
“วิสทีเรีย” เด็กหญิงกำพร้าที่อาศัยอยู่ในมุมหนึ่งของจักรวรรดิอังกฤษ เธอเกิดมาพร้อมความสามารถในการมองเห็นปีศาจ ชีวิตของเธอเต็มไปด้วยความอ้างว้างโดดเดี่ยวและมักถูกปฏิบัติเหมือนทาส

วิสทีเรียมองเห็น “มัลบัส” ปีศาจอมตะไม่แก่ไม่ตายที่มีความโดดเดี่ยวเช่นกัน มัลบัสมักจะมาหาวิสทีเรียทุกคืนเพื่อใช้เวลาพูดคุยแก้เบื่อ

เมื่อมัลบัสรู้ว่าวิสทีเรียกำลังจะถูกขายเป็นทาสเขาจึงยื่นมือเข้าช่วยเหลือ มัลบัสทำสัญญากับวิสทีเรียและออกเดินทางไปทั่วจักรวรรดิเพื่อค้นหาสถานที่สำหรับให้พวกเขาอยู่ด้วยกันอย่างสงบสุข

The Tale of Outcasts

9.1

ในอังกฤษยุควิกตอเรียน วิสทีเรียเด็กกำพร้าขอเศษอาหาร เธอสามารถมองทะลุการปลอมตัวของปีศาจได้ เธอผูกมิตรกับ Marbas ผู้เป็นอมตะ ซึ่งโดดเดี่ยวหลังจากอยู่อย่างสันโดษมานานหลายศตวรรษ เขาพบความสัมพันธ์แบบเครือญาติกับหญิงสาวที่เป็นมนุษย์Nokemono-tachi no Yoru แม้ในขณะที่ต้องหลบเลี่ยงเหล่า Sword Cross Knights ที่โหดเหี้ยมรวมถึงน้องชายของ Wisteria ด้วย เป็นไปได้ไหมที่คนสองคนที่แตกต่างกันมากจะพบความสุขร่วมกัน และพวกเขาต้องจ่ายราคาเท่าไหร่

เรื่องราว9.8
การแต่งตัว9.5
ดารานักแสดง8.0
Reader Rating: ( 0 vote ) 0

You Might Be Interested In

ข้ามไปยังทูลบาร์