1-22 ซีรี่ย์จีน The Princess is a Rabbit Fairy 2023 กระต่ายซ่า ชายาท่านอ๋อง ซับไทย

“กระต่ายซ่า ชายาท่านอ๋อง | The Princess is a Rabbit Fairy” เป็นละครจีนแนวแฟนตาซีโรแมนติก ดัดแปลงจากนิยายชื่อเดียวกัน เขียนโดย Fei Xiaoxiao กำกับโดย Song Xiaowu ออกอากาศทาง Tencent Video ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2023 นำแสดงโดย Yang Fuyi และ Yu Feifan

เนื้อเรื่องกล่าวถึง ไป๋ไจ้ไจ้ เซียนกระต่ายจากแดนสวรรค์ที่ลงมายังโลกมนุษย์เพื่อตามหาคนที่ฆ่าอาจารย์ของเธอ เธอได้พบกับ หลิวฉางเกอ องค์ชายรองแห่งแคว้นหลิงหนาน ทั้งสองตกหลุมรักกัน แต่ก็ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจากความแตกต่างของสถานะและพลังอำนาจ

ละครเรื่องนี้ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมจากทั้งนักวิจารณ์และแฟน ๆ ในเรื่องความสนุกสนานของเนื้อเรื่อง การแสดงของนักแสดง และความสวยงามของฉาก ส่งผลให้ละครเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในจีนและต่างประเทศ

นักแสดงนำ

  • Yang Fuyi รับบทเป็น ไป๋ไจ้ไจ้ เซียนกระต่ายจากแดนสวรรค์
  • Yu Feifan รับบทเป็น หลิวฉางเกอ องค์ชายรองแห่งแคว้นหลิงหนาน
  • Zhang Rui รับบทเป็น เซียวเหยา เพื่อนสนิทของไป๋ไจ้ไจ้
  • Li Yitong รับบทเป็น เฉินหยวน คู่หมั้นของหลิวฉางเกอ
  • Zhang Xueying รับบทเป็น เซียวเหม่ย ราชินีแห่งแดนสวรรค์

เนื้อเรื่องย่อ

ไป๋ไจ้ไจ้ เซียนกระต่ายจากแดนสวรรค์ ตกหลุมรักกับ หลิวฉางเกอ องค์ชายรองแห่งแคว้นหลิงหนาน ทั้งสองตัดสินใจแต่งงานกัน แต่ก็ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจากความแตกต่างของสถานะและพลังอำนาจ

หลิวฉางเกอเป็นองค์ชายรองแห่งแคว้นหลิงหนาน ผู้มีความสามารถและจิตใจดีงาม เขาตกหลุมรักไป๋ไจ้ไจ้ตั้งแต่แรกพบ แต่ก็ต้องปกปิดความสัมพันธ์ของพวกเขาไว้ เพราะกลัวว่าจะถูกคนมองว่าเป็นบ้า

ไป๋ไจ้ไจ้เป็นเซียนกระต่ายจากแดนสวรรค์ เธอมีพลังวิเศษมากมาย แต่เธอต้องปกปิดพลังของเธอไว้ เพราะกลัวว่าจะถูกคนทำร้าย

ทั้งสองต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจากความแตกต่างของสถานะและพลังอำนาจ พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อความรักและเพื่อปกป้องกันและกัน

ในตอนท้าย ทั้งคู่สามารถเอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ และอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

ความสนุกสนานของเนื้อเรื่อง

ละครเรื่องนี้มีความสนุกสนานของเนื้อเรื่อง มีการผสมผสานระหว่างความแฟนตาซี โรแมนติก และคอมเมดี้ได้อย่างลงตัว ตัวละครแต่ละตัวมีเอกลักษณ์และเสน่ห์เฉพาะตัว การดำเนินเรื่องกระชับ สนุกสนาน และน่าติดตาม

การแสดงของนักแสดง

นักแสดงนำทั้งสองคนแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม Yang Fuyi แสดงได้อย่างน่ารักและสดใส ส่วน Yu Feifan แสดงได้อย่างอบอุ่นและอ่อนโยน นักแสดงสมทบก็แสดงได้อย่างดีเยี่ยมเช่นกัน

ความสวยงามของฉาก

ละครเรื่องนี้มีฉากที่สวยงามตระการตา ไม่ว่าจะเป็นฉากในแดนสวรรค์หรือฉากในโลกมนุษย์ ฉากต่าง ๆ ถูกรังสรรค์ออกมาได้อย่างสวยงามและน่าประทับใจ

สำหรับเวอร์ชันของคุณ มีการเพิ่มเติมรายละเอียดดังนี้

  • ตัวละครหลักของเรื่องคือไป๋ไจ้ไจ้ เซียนกระต่ายจากแดนสวรรค์ ที่มีความน่ารักสดใสและร่าเริง เธอมีพลังวิเศษมากมาย แต่ต้องปกปิดเอาไว้เพราะกลัวว่าจะถูกคนทำร้าย
  • คู่หูของไป๋ไจ้ไจ้คือหลิวฉางเกอ องค์ชายรองแห่งแคว้นหลิงหนาน เขาเป็นคนดีและอบอุ่น เขาตกหลุมรักไป๋ไจ้ไจ้ตั้งแต่แรกพบ แต่ก็ต้องปกปิดความสัมพันธ์ของพวกเขาไว้เพราะกลัวว่าจะถูกคนมองว่าเป็นบ้า
  • อุปสรรคที่ไป๋ไจ้ไจ้และหลิวฉางเกอต้องเผชิญคือความแตกต่างของสถานะและพลังอำนาจ พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อความรักและเพื่อปกป้องกันและกัน

ละครเรื่องนี้เป็นละครจีนแนวแฟนตาซีโรแมนติกที่สนุกสนานและน่าติดตาม ตัวละครแต่ละตัวมีเอกลักษณ์และเสน่ห์เฉพาะตัว การดำเนินเรื่องกระชับ สนุกสนาน และน่าติดตาม การแสดงของนักแสดงก็ยอดเยี่ยม ส่งผลให้ละครเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในจีนและต่างประเทศ

You Might Be Interested In

ข้ามไปยังทูลบาร์