สุมาอี้ นักปราชญ์ยอดขุนพล (1- 56 จบ ตอนล่าสุด)

ซีรีส์จีน“สุมาอี้ นักปราชญ์ยอดขุนพล”เรื่องราวอิงประวัติศาสตร์จากพงศาวดารจีนสามก๊ก ที่เล่าถึงสุมาอี้ นักปราชญ์สุดยอดกุนซือของโจโฉ ที่ใช้ความเจ้าเล่ห์เพทุบายจนยิ่งใหญ่ และเป็นจุดกำเนิดของความขัดแย้งในวุยก๊กนำแสดงโดย อู๋ซิ่วปัว, หลิวเทา,จางจวินหนิงนำเสนอความสนุกทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 02.50 น. เริ่ม 17 ตุลาคม2565

 

เรื่องย่อ สุมาอี้นักปราชญ์ยอดขุนพล ช่อง 3HD ทุกจันทร์-อาทิตย์ เวลา 02.50 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2565 นำแสดงโดย นักแสดงรุ่นใหญ่ อู๋ซิ่วปัว ที่มารับบท สุมาอี้ ปะทะกับ หยูเหอเหว่ย รับบท โจโฉ ร่วมด้วย ดาราสาว หลิวเทา” ผู้รับบท จางชุนหัว ภริยาเอกของสุมาอี้ และ จางจวินหนิง รับบท ไป่หลิงอวิ๋น ภริยารองของสุมาอี้  

“สุมาอี้ นักปราชญ์ยอดขุนพล” เล่าขานถึงเรื่องราวของสุมาอี้ เดิมทีเป็นบัณฑิตขี้อาย เฉลียวฉลาด แต่ต้องถูกโจโฉบีบบังคับให้เข้ารับราชการภายใต้อำนาจของตระกูลโจ สุมาอี้ได้กลายเป็นที่ปรึกษาแห่งวุยก๊กที่โจโฉไม่เคยไว้ใจ และคอยเตือนคนรอบข้างให้ระวังสุมาอี้เสมอ แต่ด้วยไหวพริบของสุมาอี้ทำให้เขาค่อย ๆ มีอำนาจมากขึ้น และประสบความสำเร็จอย่างมาก จนเกิดเป็นความขัดแย้งของสองขั้วอำนาจในวุยก๊ก

ติดตามชมเรื่องราวประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ของสุมาอี้ สุดยอดกุนซือแห่งพงศาวดารสามก๊กได้ในซีรีส์จีน สุมาอี้ นักปราชญ์ยอดขุนพล ออกอากาศทุกจันทร์-อาทิตย์ เวลา 02.50 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2565 ทางช่อง 3 กด 33

รายชื่อนักแสดงนำ สุมาอี้นักปราชญ์ยอดขุนพล ช่อง 3HD

  • อู๋ซิ่วปัว รับบท สุมาอี้
  • หยูเหอเหว่ย รับบท โจโฉ
  • หลิวเทา รับบท จางชุนหัว
  • จางจวินหนิง รับบท ไป่หลิงอวิ๋น

สุมาอี้นักปราชญ์ยอดขุนพล

9.0

ช่อง 3HD ทุกจันทร์-อาทิตย์ เวลา 02.50 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2565 นำแสดงโดย นักแสดงรุ่นใหญ่ “อู๋ซิ่วปัว” ที่มารับบท “สุมาอี้” ปะทะกับ “หยูเหอเหว่ย” รับบท “โจโฉ” ร่วมด้วย ดาราสาว “หลิวเทา” ผู้รับบท “จางชุนหัว” ภริยาเอกของสุมาอี้ และ “จางจวินหนิง” รับบท “ไป่หลิงอวิ๋น” ภริยารองของสุมาอี้

เรื่องราว8.0
การแต่งตัว9.5
ดารานักแสดง9.5
Reader Rating: ( 0 vote ) 0

You Might Be Interested In

Playlists Have This Video

ข้ามไปยังทูลบาร์