ตอนที่ 11(23) ล่าสุด Spy x Family สปาย × แฟมิลี ภาค 1 ภาค 2 พากย์ไทย

 

SPY x FAMILY – สปาย x แฟมิลี มังงะญี่ปุ่นที่แต่งเรื่องและวาดภาพโดยอ. ทัตสึยะ เอ็นโดะ เรื่องราวของ “ครอบครัวปลอมๆ” ของสายลับ เด็กผูหญิงผู้มีพลังพิเศษ และนักฆ่า ที่เริ่มเผยแพร่ครั้งแรกบนเว็บไซต์อ่านการ์ตูนออนไลน์ Shonen Jump+ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562 และได้ตีพิมพ์ออกวางจำหน่ายในรู้แบบหนังสือการ์ตูนเมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 และด้วยความนิยมจึงถูกนำไปสร้างในรูปแบบทีวีอนิเมะโดย Wit Studio และ CloverWorks Inc.

เรื่องย่อ SPY x FAMILY – สปาย x แฟมิลี

“สนธยา” สายลับของฝั่งเวสตาเลียน ต้องแฝงตัวเข้าไปสอดแนม เดสมอนด์ หัวหน้าพรรคสามัคคีแห่งชาติภายแห่งออสตาเนีย และสิ่งที่จะทำให้เขาเข้าใกล้ตัวเดสมอนด์ได้ก็คือลูกชายของเขา ทำให้สนธยาต้องสร้างครอบครัวปลอมๆ ทำภาระกิจนี้ โดยเขาได้ดันไปรับเลี้ยงเด็กกำพร้าชื่อ อาเนีย และแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ ยอร์ บรีอาร์ โดยที่เขาไม่รู้เลยว่า อาเนีย นั้นมีพลังพิเศษที่สามารถอ่านใจคนได้ และ ความจริงยอร์ก็เป็นนักฆ่ามืออาชีพเจ้าของฉายา “เจ้าหญิงหนาม” ซึ่งต่างฝ่ายก็ได้ปิดบังตัวตนของตัวเองเอาไว้เพื่อรักษาผลประโยชน์ของตัวเอง

 

 

SPY x FAMILY - สปาย x แฟมิลี

8.9

จะเกิดอะไรขึ้นล่ะเมื่อ “สปาย” ผู้รักสันโดษ ดันได้รับภารกิจให้แต่งงานมีครอบครัวภายในเวลา 1 สัปดาห์ เพื่อที่จะแฝงตัวเข้าไปในโรงเรียนอีเดน ทางออกเดียวที่เขาคิดได้คือ อุปการะเด็กมาเป็นลูกโดยที่ไม่รู้เลยว่าเด็กที่เขาเลือกมานั้น “มีพลังจิต” แถมยังต้องหาผู้หญิงที่ยอมแต่งงานด้วยภายในเวลาอันสั้นจนจับพลัดจับผลู ไปได้ “นักฆ่า” มาเป็นภรรยา ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาทั้งสามคนต่างก็ ไม่เปิดเผยตัวตนที่แท้จริง ออกมาให้เห็น  ดูอนิเมะออนไลน์ SPY x FAMILY - สปาย x แฟมิลี ดูอนิเมะออนไลน์ SPY x FAMILY - สปาย x แฟมิลี พากย์ไทย ตอนที่ 1 ดูอนิเมะออนไลน์ SPY x FAMILY - สปาย x แฟมิลี พากย์ไทย ตอนที่ 2 ดูอนิเมะออนไลน์ SPY x FAMILY - สปาย x แฟมิลี พากย์ไทย ตอนที่ 3 ดูอนิเมะออนไลน์ SPY x FAMILY - สปาย x แฟมิลี พากย์ไทย ตอนที่ 4 ดูอนิเมะออนไลน์ SPY x FAMILY - สปาย x แฟมิลี พากย์ไทย ตอนที่ 5 ดูอนิเมะออนไลน์ SPY x FAMILY - สปาย x แฟมิลี พากย์ไทย ตอนที่ 6 ดูอนิเมะออนไลน์ SPY x FAMILY - สปาย x แฟมิลี พากย์ไทย ตอนที่ 7 ดูอนิเมะออนไลน์ SPY x FAMILY - สปาย x แฟมิลี พากย์ไทย ตอนที่ 8 ดูอนิเมะออนไลน์ SPY x FAMILY - สปาย x แฟมิลี พากย์ไทย ตอนที่ 9 ดูอนิเมะออนไลน์ SPY x FAMILY - สปาย x แฟมิลี พากย์ไทย ตอนที่ 10 ดูอนิเมะออนไลน์ SPY x FAMILY - สปาย x แฟมิลี พากย์ไทย ตอนที่ 11 ดูอนิเมะออนไลน์ SPY x FAMILY - สปาย x แฟมิลี พากย์ไทย ตอนที่ 12

เรื่องราว9.8
ดารานักแสดง8.0
Reader Rating: ( 0 vote ) 0

You Might Be Interested In

Other Channels

Playlists Have This Video

ข้ามไปยังทูลบาร์