บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moon 1- 40 พากย์ไทย

     บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moon เรื่องย่อซีรีส์ iQIYI หลิ่วเซา สาวน้อยที่เปลี่ยนชะตาชีวิตของเธอเพื่อความสุขที่ได้อยู่กับชายลึกลับเป็นเวลาสามวัน ตั้งแต่นั้นเธอก็ต้องร่วมทุกข์ร่วมสุขไปพร้อมกับเขา เพื่อปกป้องประชาชน หรือเพื่อปกป้องคนรัก ติดตามชมได้แล้ววันนี้

 

เรื่องย่อ บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moon

          เรื่องราวของ หลิ่วเซา (รับบทโดย สวีลู่) สาวน้อยที่ยอมเปลี่ยนชะตาชีวิตเพื่อให้ตัวเองพบกับความสุขอันนิรันทร์กับ เทพแห่งจันทรา (รับบทโดย จางปินปิน) เป็นเวลา 3 วัน โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าการแลกเปลี่ยนในครั้งนี้จะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล

ตั้งแต่นั้นมาพวกเขาต้องร่วมทุกข์ร่วมสุข ร่วมกันต่อสู้กับเหล่าปีศาจเพื่อปกป้องประชาชนและปกป้องคนรัก พวกเขาฝ่าฟันอุปสรรคมากมายและได้ให้คำมั่นสัญญากันไว้ สุดท้ายแล้วพวกเขาจะต่อสู้กับโชคชะตาและเปลี่ยนแปลงตอนจบได้หรือไม่ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมได้ในซีรีส์ บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moon

  • กำกับการแสดงโดย : หลินเจี้ยนหลง

รายชื่อนักแสดงนำใน

  • จางปินปิน
  • สวีลู่
  • หวังโย่วซั่ว
  • เจิ้งเหอฮุ่ยจื่อ
  • หวังอี่หลุน

ซีรี่ย์จีน Song of the Moon บทเพลงแห่งจันทรา (พากย์ไทย)

9.1

เมื่อแสงจันทร์ส่องสว่าง ฉันตื่นขึ้นมากับความฝัน เดินไปในป่าใหญ่ ฉันเจอเขาที่รออยู่ เทพแห่งจันทรา เขาเป็นคนที่น่าประทับใจ ฉันยอมแลกเปลี่ยนชีวิต เพื่อได้พบกับความสุขอันนิรันทร์ สามวันที่เราได้พบกัน ความสุขนี้จะไม่จำกัดอะไร แต่เมื่อเวลาผ่านไป ชีวิตเริ่มเปลี่ยนแปลง พวกเราต้องร่วมกันสู้ เพื่อปกป้องคนรักและคนในท้องถิ่น เราจะต่อสู้กับทุกอุปสรรค และให้คำมั่นสัญญาว่าจะมีกันไปตลอด เดินไปด้วยกันในทางที่ยาก แต่เรามั่นใจว่า โชคชะตาจะมองด้วยแสงสว่าง และชีวิตจะเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งที่ดีขึ้น แสงจันทร์ส่องสว่าง พวกเรายินดีและอบอุ่นกัน เราเพียงรออะไร เพื่อพบกับความสุขอันนิรันทร์

เรื่องราว9.8
การแต่งตัว9.5
ดารานักแสดง8.0
Reader Rating: ( 0 vote ) 0

You Might Be Interested In

ข้ามไปยังทูลบาร์