หวดรักเข้ากลางใจ พากย์ไทย ตอนที่ 1

หวดรักเข้ากลางใจ Nothing But You ตอนที่ 1-38 พากย์ไทย

ซีรี่ย์พากย์ไทย Nothing But You  หวดรักเข้ากลางใจ ตอนที่ 1-8

หวดรักเข้ากลางใจ Nothing But You เรื่องราวของความรักและการต่อสู้ในซีรีส์จีนแนวโรแมนติกนี้ เรื่องเล่าถึงเหลียงโหย่วอัน (#โจวอวี้ถง), ผู้บริหารบริษัทผลิตสินค้ากีฬาที่มีความสามารถและความเก่งมากทางด้านธุรกิจ แต่กลับรู้สึกเบื่องานที่ทำอยู่เนื่องจากไม่ได้รับการโปรโมตเลื่อนขั้นแม้จะทุ่มเทให้งานมากแค่ไหน ในขณะเดียวกัน เขาไปงานวิ่งมาราธอนที่บริษัทเป็นสปอนเซอร์และได้พบกับ ซ่งซาน (#อู๋เหล่ย), นักกีฬาแบดมินตันที่เคยเป็นดาวรุ่งแต่มีปมในใจ จากนั้น, เขาได้กลับมาพบกันอีกครั้ง โดยเหลียงโหย่วอันได้ลาออกจากบริษัทเดิมเพื่อเป็นผู้จัดการสโมสรกีฬาเทนนิส และได้ชักชวนซ่งซานให้เปลี่ยนจากการเป็นนักกีฬาแบดมินตันมาเล่นเทนนิส ที่นี่, ความใกล้ชิดกันของคู่นี้เริ่มก่อตัวขึ้น แต่เส้นทางของความรักและอาชีพนักเทนนิสมาพร้อมกับอุปสรรคที่ท้าทาย พวกเขาจะสามารถเดินผ่านปัญหาและก้าวไปข้างหน้าได้หรือไม่? ตามความพยายามและความรักในซีรีส์จีน “Nothing But You หวดรักเข้ากลางใจ”

 

หวดรักเข้ากลางใจ วิจารณ์

ซีรีส์ “หวดรักเข้ากลางใจ” เป็นซีรีส์ที่ผสมผสานระหว่างเรื่องราวความรักและกีฬาได้อย่างลงตัว ในส่วนของเรื่องราวความรัก ซีรีส์ได้ถ่ายทอดความสัมพันธ์ของเหลียงโหย่วอันและซ่งซานชวนได้อย่างอบอุ่นและน่ารัก ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะมีความแตกต่างด้านอายุและอาชีพ แต่พวกเขาก็ต่างมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ การประสบความสำเร็จในสิ่งที่รัก

ในส่วนของเรื่องราวกีฬา ซีรีส์ได้นำเสนอการแข่งขันเทนนิสได้อย่างตื่นเต้นเร้าใจ ได้เห็นพัฒนาการของซ่งซานชวนจากนักกีฬาแบดมินตันผู้สิ้นหวัง สู่การเป็นนักกีฬาเทนนิสที่เต็มเปี่ยมไปด้วยศักยภาพ ซีรีส์ยังได้สอดแทรกแง่คิดเกี่ยวกับกีฬาไว้มากมาย เช่น ความพยายาม ความอดทน และการไม่ยอมแพ้

โดยรวมแล้ว ซีรีส์ “หวดรักเข้ากลางใจ” เป็นซีรีส์ที่สนุกสนานและน่าติดตาม เหมาะสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบเรื่องราวความรักและกีฬา

ข้อดี

 • เรื่องราวความรักที่อบอุ่นและน่ารัก
 • เรื่องราวกีฬาที่ตื่นเต้นเร้าใจ
 • การถ่ายทอดแง่คิดเกี่ยวกับกีฬา

ข้อเสีย

 • การดำเนินเรื่องอาจช้าบ้างในบางช่วง

สรุป

ซีรีส์ “หวดรักเข้ากลางใจ” เป็นซีรีส์ที่ผสมผสานระหว่างเรื่องราวความรักและกีฬาได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบเรื่องราวความรักและกีฬา

จากข้อมูลของ Google Trends ในเดือนกันยายน 2566 คำค้นหาเกี่ยวกับซีรีส์จีน “หวดรักเข้ากลางใจ” (Nothing But You) มีแนวโน้มความนิยมดังนี้

คำค้นหา ความนิยม
#หวดรักเข้ากลางใจ สูงสุด
#หวดรักเข้ากลางใจ ตอนที่ 1 สูง
#หวดรักเข้ากลางใจ ตอนที่ 2 สูง
#หวดรักเข้ากลางใจ ตอนที่ 3 สูง
#หวดรักเข้ากลางใจ ตอนที่ 4 สูง
#หวดรักเข้ากลางใจ ตอนที่ 5 สูง
#หวดรักเข้ากลางใจ ตอนที่ 6 สูง
#หวดรักเข้ากลางใจ ตอนที่ 7 สูง
#หวดรักเข้ากลางใจ ตอนที่ 8 สูง

จะเห็นได้ว่าคำค้นหาเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้มีแนวโน้มความนิยมสูง โดยคำค้นหาย่อยที่มีแนวโน้มความนิยมสูง ได้แก่ “หวดรักเข้ากลางใจ ตอนที่ 1-8” ซึ่งบ่งชี้ว่าผู้ชมกำลังติดตามซีรีส์เรื่องนี้อย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ คำค้นหาเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้ยังได้รับความนิยมในหลายประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย จีน ไต้หวัน และเวียดนาม ซึ่งแสดงให้เห็นว่าซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมจากผู้ชมในระดับนานาชาติ

การวิเคราะห์

จากข้อมูลดังกล่าว พบว่าซีรีส์ “หวดรักเข้ากลางใจ” ได้รับความนิยมอย่างมากในเดือนกันยายน 2566 โดยคำค้นหาย่อยที่มีแนวโน้มความนิยมสูง ได้แก่ “หวดรักเข้ากลางใจ ตอนที่ 1-8” ซึ่งบ่งชี้ว่าผู้ชมกำลังติดตามซีรีส์เรื่องนี้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ คำค้นหาเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้ยังได้รับความนิยมในหลายประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย จีน ไต้หวัน และเวียดนาม ซึ่งแสดงให้เห็นว่าซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมจากผู้ชมในระดับนานาชาติ

ปัจจัยที่ทำให้ซีรีส์ “หวดรักเข้ากลางใจ” ได้รับความนิยม ได้แก่

 • เรื่องราวความรักและกีฬาที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เหมาะสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบทั้งสองอย่าง
 • นักแสดงนำที่มีชื่อเสียงและฝีมือการแสดงดี
 • การโปรโมตที่มีประสิทธิภาพ

โดยรวมแล้ว ซีรีส์ “หวดรักเข้ากลางใจ” เป็นซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จและน่าติดตาม เหมาะสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบเรื่องราวความรักและกีฬา

คำค้นหาเพิ่มเติม

นอกจากคำค้นหาข้างต้นแล้ว ยังมีคำค้นหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับซีรีส์ “หวดรักเข้ากลางใจ” ดังนี้

 • หวดรักเข้ากลางใจ ซับไทย
 • หวดรักเข้ากลางใจ พากย์ไทย
 • หวดรักเข้ากลางใจ นักแสดง
 • หวดรักเข้ากลางใจ OST
 • หวดรักเข้ากลางใจ ฉากประทับใจ
 • หวดรักเข้ากลางใจ วิจารณ์

คำค้นหาเหล่านี้บ่งชี้ว่าผู้ชมมีความสนใจในซีรีส์เรื่องนี้ในหลายแง่มุม เช่น ภาษาการพากย์ นักแสดง เพลงประกอบ และเนื้อหาของซีรีส์

You Might Be Interested In

Other Channels

ข้ามไปยังทูลบาร์