Profile Photo

adminoffline

  • 1.1K

    Posts

  • 0

    Comments

  • 1.9K

    Views

ดูละคร รองเท้านารี ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน | ละครช่อง Amarin

เรื่องย่อ รองเท้านารี            เรื่องราวของ 4 สาวโสด ทิชา (แก้ว จริญญา) ดีไซเนอร์ประจำร้านรองเท้าแบรนด์ The Shoes สาวสมัยใหม่ที่ดูมั่นใจในตัวเอง แต่อีกมุมหนึ่งเธอคือสาวขี้กลัว รักนวลสงวนตัวและไม่เคยมีแฟน เปรียบเสมือนรองเท้าแตะที่แม้จะสวมใส่สบายแต่สุดแสนจะธรรมดา วริษา (โฟร์ ศกลรัตน์) พีอาร์สาวเปรี้ยวจี๊ด มีความฝันสูงสุดคือการมีแฟนหล่อและรวย เปรียบเสมือน รองเท้าส้นเข็มทรงเสน่ห์ น้ำหนาว (โฟกัส จิระกุล)...

read more

เกมรักเอาคืน ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน | ละครช่อง Gmm25

เรื่องย่อ เกมรักเอาคืน สาวพยาบาลอย่าง อาริสา “นุ่น-วรนุชภิรมย์ภักดี” หญิงสาวที่คิดว่าชีวิตนี้ตัวเองโชคดีเหมือนดั่งซินเดอเรลล่า หลังจากที่เธอได้แต่งงานกับ หมอเอกภูมิ “บีม-กวี ตันจรารักษ์” หมอสูตินารีผู้ที่มีจิตใจอ่อนโยน จนเมื่อกระทั่งในคืนที่ฉลองครบรอบงานแต่งงาน 10 ปีของทั้งคู่ หมอเอกภูมิได้ตัดสินใจหย่ากับอาริสา ทำให้อาริสาเสียใจมาก และที่เจ็บใจสุดๆ คือรู้ว่าหญิงที่ทำให้หมอเอกภูมิเปลี่ยนไปนั้นคือ เกศิริน “แพท-นปภา ตันตระกูล” สาวสวยเจ้าของกิจการเครื่องสำอาง แถมเป็นเจ้าของคลินิกเสริมความงาม เพื่อนรุ่นพี่ที่ได้เคยเรียนพยาบาลมาด้วยกัน แต่อาริสาก็ไม่ปล่อยเรื่องหย่าไปง่ายๆ ยิ่งหมอเอกต้องการที่จะไปอยู่กับเกศิรินมากเท่าไหร่ อาริสาก็ยิ่งยืดเวลาการหย่าออกไปมากเท่านั้น ถึงแม้ว่าเธอนั้นจะเป็นภรรยาแค่ในนามก็ตาม เธอจะไม่ยอมเจ็บคนเดียวอย่างแน่นอน   อาริสาได้มารู้จักกับ สุนิดา “กระติ๊บ-ชวัลกร...

read more

สีดาราม ศึกรักมหาลงกา

อภิมหาซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “สีดาราม ศึกรักมหาลงกา” ซีรีส์แนวดราม่า แอคชั่น แฟนตาซี สุดยิ่งใหญ่ ครั้งแรกที่คนไทยจะได้ชมเรื่องราวมหาตำนานความรักของสีดา และพระราม จากต้นฉบับ “รามายณะ” ที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่เคยมีมาทั้งเนื้อหา และงานสร้าง ซึ่งเป็นเรื่องราวที่คนไทยคุ้ยเคย เข้าถึงได้ง่าย สนุก และดูได้ทุกเพศทุกวัยด้วยความยาวถึง 156 ชั่วโมง ที่ให้แฟนๆ ได้ชมอย่างเต็มอิ่ม ครบทุกเหตุการณ์สำคัญ ด้วยทุนสร้างกว่า 1,500...

read more

ฝ่าดงพยัคฆ์ ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน | ละครช่อง PPTV

PPTV เตรียมส่ง “ฝ่าดงพยัคฆ์” โกยเรตติ้งต่อเนื่อง“พีพีทีวี ช่อง 36” เตรียมส่ง “ฝ่าดงพยัคฆ์” ละครแนวดราม่า-แอ็กชั่น-แฟนตาซี เรียกเรตติ้งต่อเนื่อง ประเดิมจอ 16 ส.ค. นี้พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เตรียมส่งผลงานละครเรื่องใหม่ มาจ่อคิวต่อจากเรื่อง “มนตรามหาเสน่ห์” ที่ตอนนี้เรื่องราวกำลังสนุกเข้มข้นแบบพลาดไม่ได้ ยึดผังในช่วง “ละครช่อง 36...

read more

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว | one สนั่นจอ

ช่องวัน 31 ภูมิใจนำเสนอ นักร้องสาวหน้ามน เจ้าของเสียงสะเทือนดาว กับการรับบทบาทนางเอกเต็มตัวครั้งแรกของ ไข่มุก รุ่งรัตน์ - พ้อยท์ ชลวิทย์ อ่านเรื่องย่อละคร พร้อมดูรายชื่อนักแสดง รูปภาพ และคลิปข่าวที่เกี่ยวข้อง ล่าสุด ละครครอบครัว 1 ทุ่ม ช่วงเวลาความสุขทุกวัย ที่จะออกอากาศต่อจากละคร “ไลลาธิดายักษ์” คือ “เสียงเอื้อนสะเทือนดาว”...

read more
Please wait ...
Top