โพโต้วิชั่น
2poto.com


# เพื่อน ความรัก เซ็กซ์ + คุณธรรม




หมอนข้างปลุกเซ็กซ์


งานนี้หนุ่มไทยเราเห็นจะต้องอิจฉาหนุ่มยุ่นซะแล้ว ก็อย่างที่รู้ๆ กันว่า ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ชอบสรรหาและประดิษฐ์อุปกรณ์อะไรแปลกๆ ไว้ใช้ สนองนี้ดเรื่องอย่างว่า... คนญี่ปุ่นให้ความสำคัญกับเรื่องประเคนความสุขทางเพศให้กับประชาชนเป็นอย่างมาก อย่างที่เห็นๆ กันว่าวัฒนธรรมเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงของเค้า จะเด่นมากเป็นพิเศษ อย่างการประดิษฐ์ "เซ็กซ์ทอยส์"หลากหลายรูปแบบ และใครที่เคยมีโอกาสไปที่บ้านเมืองเค้า จะเห็นเลยว่าเค้าขายของพวกนี้กันอย่างโจ่งครึ่ม ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย เข้าไปเลือกซื้อกันอย่างไม่รู้สึกเขินอาย และดูเหมือนจะเป็นเรื่องธรรมดาของชาวญี่ปุ่นซะด้วย ล่าสุดก็มีการออกแบบ "หมอนข้างปลุกเซ็กซ์" ขึ้นมาอีกแล้ว ก็เลยมาคิดๆ ดูว่า ทำไมเดี๋ยวนี้ เรื่องเซ็กซ์ มันเปิดเผย และใกล้ตัวมากขึ้นทุกวันๆ



ลองมาคิดๆ ดู การมีของเล่นพวกนี้ตกลงแล้ว มันดีหรือไม่ดีนะ !!!???

ข้อดี เป็นการทำให้หนุ่มๆ ได้มีความสุขกับตัวเอง โดยไม่ต้องไปเดือดร้อนใคร อาจจะทำให้ปัญหาเรื่องการข่มขืน น้อยลงก็ได้ ว่ามั้ย? หรือ

ข้อเสีย ส่งเสริมให้คนมีปัญหาทางจิตกันมากขึ้นรึเปล่า เพราะว่ามัวมาหมกมุ่นกันแต่เรื่องเพศ เผลอๆ การมีของเล่นแบบนี้ อาจจะยิ่งยั่วให้คนอยากลองของจริง จนก่อเรื่องขมขื่นก็เป็นไปได้

เฮ้อ...ตกลงมันดี หรือไม่ดีนะ ???



แล้วถ้าแฟนหนุ่มของคุณมีของเล่นแบบนี้ที่บ้าน คุณจะรู้สึกยังไงคะ ?




ขอบคุณที่มารูปภาพจาก Forward Mail




โดยคุณ : เป็นไปได้ - [ 5 ต.ค. 2008 , 10:35:29 น. ]

ขอเชิญร่วมเสนอแนะความคิดเห็นครับ
จาก :
email :
icq : รูปภาพ :

รายละเอียด



กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียวครับ....